Movie Name:Ponmaalai pozhuthu
Song Name:Iravugalil iravugalil
Singers:Karthik,Steve watz
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Thaamarai
Year of release:2013
Lyrics:-
Iravugalil iravugalil
Mudhal muraiyaai yengugiren
Nilavoliyil unai ninaithu
Thuli thuliyaai thoongugiren
Podhum vedhanai penne unnai
Ippodhe paarthaaga vendum
Pongum kaadhalai sollum varai
Kaatrodu kaatraga vendum
Aruginile un aruginile
Mudhal muraiyaai yengugiren
Nilavoliyil unai ninaithu
Thuli thuliyaai thoongugiren
This is a bluesy song
You got bluey eyes
Vendum vendum nee
But dont hypnotize
I will pay the price
Namakku neram right
Oh oh right right right
Nee endhan lover girl
Unnodu i wanna dance
Nee endhan icy swirl
Ennodu why dont you dance
Un kangal ennaik kavarnthu
Oh dhu dhu dhu kolludhe
Oru sol nee sonnaal
Vendaam endraa solven
Nee ketkum ondrai vaanga
Engum selven
Vidai vendaamale kelvi naan ketkiren
Badhil vandhaalume vaangaamal pogiren
Oh kazhuthu sangiliyil en peyarai
Ezhuthi nee korkkanum
Thudikkum un idhayam pesuvathai
Arugil naan ketkanum
Nerungi naan varugiren
Virumbiye karaigiren
Podhum vedhanai penne unnai
Ippodhe paarthaaga vendum
Pongum kaadhalai sollum varai
Kaatrodu kaatraaga vendum
Iravugalil iravugalil
Mudhal muraiyaai yengugiren
Nilavoliyil unai ninaithu
Thuli thuliyaai thongugiren
இரவுகளில் இரவுகளில்
முதல் முறையாய் ஏங்குகிறேன்
நிலவொளியில் உனை நினைத்து
துளித் துளியாய் தூங்குகிறேன்
போதும் வேதனை பெண்ணே உன்னை
இப்போதே பார்த்தாக வேண்டும்
பொங்கும் காதலை சொல்லும் வரை
காற்றோடு காற்றாக வேண்டும்
அருகினிலே உன் அருகினிலே
முதல் முறையாய் ஏங்குகிறேன்
நிலவொளியில் உனை நினைத்து
துளித் துளியாய் தூங்குகிறேன்
This is a bluesy song
You got bluey eyes
வேண்டும் வேண்டும் நீ
But I don't hypnotize
I will pay the price
நமக்கு நேரம் right
Oh right right right
நீ எந்தன் lover girl
உன்னோடு i wanna dance
நீ எந்தன் icy swirl
என்னோடு why don't u dance
உன் கண்கள் என்னைக் கவர்ந்து
ஓ து து து கொல்லுதே
ஒரு சொல் நீ சொன்னால்
வேண்டாம் என்றா சொல்வேன்
நீ கேட்கும் ஒன்றை
வாங்க எங்கும் செல்வேன்
விடை வேண்டாமலே கேள்வி நான் கேட்கிறேன்
பதில் வந்தாலுமே வாங்காமல் போகிறேன்
ஓ கழுத்து சங்கிலியில் என் பெயரை
எழுதி நீ கோர்க்கணும்
துடிக்கும் உன் இதயம் பேசுவதை
அருகில் நான் கேட்கணும்
நெருங்கி நான் வருகிறேன்
விரும்பியே கரைகிறேன்
போதும் வேதனை பெண்ணே உன்னை
இப்போதே பார்த்தாக வேண்டும்
பொங்கும் காதலை சொல்லும் வரை
காற்றோடு காற்றாக வேண்டும்
இரவுகளில் இரவுகளில்
முதல் முறையாய் ஏங்குகிறேன்
நிலவொளியில் உனை நினைத்து
துளித் துளியாய் தூங்குகிறேன்
http://www.youtube.com/watch?v=RTYsUBIM_fc
Song Name:Iravugalil iravugalil
Singers:Karthik,Steve watz
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Thaamarai
Year of release:2013
Lyrics:-
Iravugalil iravugalil
Mudhal muraiyaai yengugiren
Nilavoliyil unai ninaithu
Thuli thuliyaai thoongugiren
Podhum vedhanai penne unnai
Ippodhe paarthaaga vendum
Pongum kaadhalai sollum varai
Kaatrodu kaatraga vendum
Aruginile un aruginile
Mudhal muraiyaai yengugiren
Nilavoliyil unai ninaithu
Thuli thuliyaai thoongugiren
This is a bluesy song
You got bluey eyes
Vendum vendum nee
But dont hypnotize
I will pay the price
Namakku neram right
Oh oh right right right
Nee endhan lover girl
Unnodu i wanna dance
Nee endhan icy swirl
Ennodu why dont you dance
Un kangal ennaik kavarnthu
Oh dhu dhu dhu kolludhe
Oru sol nee sonnaal
Vendaam endraa solven
Nee ketkum ondrai vaanga
Engum selven
Vidai vendaamale kelvi naan ketkiren
Badhil vandhaalume vaangaamal pogiren
Oh kazhuthu sangiliyil en peyarai
Ezhuthi nee korkkanum
Thudikkum un idhayam pesuvathai
Arugil naan ketkanum
Nerungi naan varugiren
Virumbiye karaigiren
Podhum vedhanai penne unnai
Ippodhe paarthaaga vendum
Pongum kaadhalai sollum varai
Kaatrodu kaatraaga vendum
Iravugalil iravugalil
Mudhal muraiyaai yengugiren
Nilavoliyil unai ninaithu
Thuli thuliyaai thongugiren
இரவுகளில் இரவுகளில்
முதல் முறையாய் ஏங்குகிறேன்
நிலவொளியில் உனை நினைத்து
துளித் துளியாய் தூங்குகிறேன்
போதும் வேதனை பெண்ணே உன்னை
இப்போதே பார்த்தாக வேண்டும்
பொங்கும் காதலை சொல்லும் வரை
காற்றோடு காற்றாக வேண்டும்
அருகினிலே உன் அருகினிலே
முதல் முறையாய் ஏங்குகிறேன்
நிலவொளியில் உனை நினைத்து
துளித் துளியாய் தூங்குகிறேன்
This is a bluesy song
You got bluey eyes
வேண்டும் வேண்டும் நீ
But I don't hypnotize
I will pay the price
நமக்கு நேரம் right
Oh right right right
நீ எந்தன் lover girl
உன்னோடு i wanna dance
நீ எந்தன் icy swirl
என்னோடு why don't u dance
உன் கண்கள் என்னைக் கவர்ந்து
ஓ து து து கொல்லுதே
ஒரு சொல் நீ சொன்னால்
வேண்டாம் என்றா சொல்வேன்
நீ கேட்கும் ஒன்றை
வாங்க எங்கும் செல்வேன்
விடை வேண்டாமலே கேள்வி நான் கேட்கிறேன்
பதில் வந்தாலுமே வாங்காமல் போகிறேன்
ஓ கழுத்து சங்கிலியில் என் பெயரை
எழுதி நீ கோர்க்கணும்
துடிக்கும் உன் இதயம் பேசுவதை
அருகில் நான் கேட்கணும்
நெருங்கி நான் வருகிறேன்
விரும்பியே கரைகிறேன்
போதும் வேதனை பெண்ணே உன்னை
இப்போதே பார்த்தாக வேண்டும்
பொங்கும் காதலை சொல்லும் வரை
காற்றோடு காற்றாக வேண்டும்
இரவுகளில் இரவுகளில்
முதல் முறையாய் ஏங்குகிறேன்
நிலவொளியில் உனை நினைத்து
துளித் துளியாய் தூங்குகிறேன்
http://www.youtube.com/watch?v=RTYsUBIM_fc
No comments:
Post a Comment