Movie Name:Thedinen vanthathu (1997)
Song Name:Alps malai kaatru
Singers:Hariharan,Bhavatharini
Music Director:Sirpi
Lyricist:Pazhani bharathi
Lyrics:-
Alps malai kaatru vanthu nenjil koosuthe
BBC seidhi ellaam nammaip pesuthe
Michael angelovin sirpam edhiril nadanthu vanthathenna
Babylon thongum thottam paniyil nanainthu nindrathenna
Ulagil adhisayangal yezhu adhilen unnai serkkavillai
Un ilamai thulum azhagai shelly bysshe paadavillai
Alps malai kaatru vanthunenjil koosuthe
BBC seidhiellaam nammaip pesuthe
Ki.mu ki.pi ellaam pazhasaanathu
Nam kaadhal kaalam endrum pudhusaanathu
Atcharegai theertharegai unkaiyil paarkkiren
DTS Dolby system un pechil ketkiren
Nee vanthu kiss thantha nenjukkul kishkintha
Kaadhal dhesam entha pakkam sollu
Kaadhalin atlas nee thaane
Alps malai kaatru vanthu nenjil koosuthe
BBC seidhi ellaam nammaip pesuthe
Mutham serkkum swiss bank un kannama
Kaadhalin disneylandu un nenjama
Miami beachu alaigal manasukkul adikkutha
Palyboy joku solla aasaigal thudikkutha
Nenjam thaan rendachu nee thane quick fixu
HMT-yin watch-ai pola kaadhai konjam nenjam
Unakkena naalum thudikkiratha
Alps malaik kaatru vanthu nenjil koosuthe
BBC seidhi ellaam nammaip pesuthe
Michael angelovin sirpam edhiril nadanthu vanthathenna
Babylon thongum thottam paniyil nanainthu nindrathenna
Ulagil adhisayangal yezhu adhilen unnai serkkavillai
Nam ilamai thulum azhagai shelly bysshe paadavillai
Alps malaikkaatru vanthu nenjil koosuthe
BBC seidhi ellaam nammaip pesuthe
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
Michael Angeloவின் சிற்பம் எதிரில் நடந்து வந்ததென்ன
Babylonன் தொங்கும் தோட்டம் பணியில் நனைந்து நின்றதென்ன
உலகில் அதிசயங்கள் ஏழு அதிலேன் உன்னை சேர்க்கவில்லை
உன் இளமை துள்ளும் அழகை Shelley Bysshe பாடவில்லை
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
கிமு கிபி எல்லாம் பழசானது
நம் காதல் காலம் என்றும் புதுசானது
அட்சரேகை தீர்தரேகை உன்கையில் பார்க்கிறேன்
DTS Dolby system உன்பேச்சில் கேட்கிறேன்
நீ வந்து kiss தந்தா நெஞ்சுக்குள் கிஷ்கிந்தா
காதல் தேசம் எந்த பக்கம் சொல்லு காதலின் Atlas நீ தானே
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
முத்தம் சேர்க்கும் Swiss Bankஉ உன் கன்னமா
காதலின் Disneylandஉ உன் நெஞ்சமா
Miami beachஉ அலைகள் மனசுக்குள் அடிக்குதா
Playboy joke சொல்ல ஆசைகள் துடிக்குதா
நெஞ்சம் தான் ரெண்டாச்சு நீ தானே quickfix
HMTஇன் watchஐ போல காதல் நெஞ்சம்
உன்னகென்ன நாளும் துடிக்கிறதா
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
Michael Angeloவின் சிற்பம் எதிரில் நடந்து வந்ததென்ன
Babylonன் தொங்கும் தோட்டம் பணியில் நனைந்து நின்றதென்ன
உலகில் அதிசயங்கள் ஏழு அதிலேன் உன்னை சேர்க்கவில்லை
நம் இளமை துள்ளும் அழகை Shelley Bysshe பாடவில்லை
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
http://www.youtube.com/watch?v=oOER4fYrRlE
Song Name:Alps malai kaatru
Singers:Hariharan,Bhavatharini
Music Director:Sirpi
Lyricist:Pazhani bharathi
Lyrics:-
Alps malai kaatru vanthu nenjil koosuthe
BBC seidhi ellaam nammaip pesuthe
Michael angelovin sirpam edhiril nadanthu vanthathenna
Babylon thongum thottam paniyil nanainthu nindrathenna
Ulagil adhisayangal yezhu adhilen unnai serkkavillai
Un ilamai thulum azhagai shelly bysshe paadavillai
Alps malai kaatru vanthunenjil koosuthe
BBC seidhiellaam nammaip pesuthe
Ki.mu ki.pi ellaam pazhasaanathu
Nam kaadhal kaalam endrum pudhusaanathu
Atcharegai theertharegai unkaiyil paarkkiren
DTS Dolby system un pechil ketkiren
Nee vanthu kiss thantha nenjukkul kishkintha
Kaadhal dhesam entha pakkam sollu
Kaadhalin atlas nee thaane
Alps malai kaatru vanthu nenjil koosuthe
BBC seidhi ellaam nammaip pesuthe
Mutham serkkum swiss bank un kannama
Kaadhalin disneylandu un nenjama
Miami beachu alaigal manasukkul adikkutha
Palyboy joku solla aasaigal thudikkutha
Nenjam thaan rendachu nee thane quick fixu
HMT-yin watch-ai pola kaadhai konjam nenjam
Unakkena naalum thudikkiratha
Alps malaik kaatru vanthu nenjil koosuthe
BBC seidhi ellaam nammaip pesuthe
Michael angelovin sirpam edhiril nadanthu vanthathenna
Babylon thongum thottam paniyil nanainthu nindrathenna
Ulagil adhisayangal yezhu adhilen unnai serkkavillai
Nam ilamai thulum azhagai shelly bysshe paadavillai
Alps malaikkaatru vanthu nenjil koosuthe
BBC seidhi ellaam nammaip pesuthe
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
Michael Angeloவின் சிற்பம் எதிரில் நடந்து வந்ததென்ன
Babylonன் தொங்கும் தோட்டம் பணியில் நனைந்து நின்றதென்ன
உலகில் அதிசயங்கள் ஏழு அதிலேன் உன்னை சேர்க்கவில்லை
உன் இளமை துள்ளும் அழகை Shelley Bysshe பாடவில்லை
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
கிமு கிபி எல்லாம் பழசானது
நம் காதல் காலம் என்றும் புதுசானது
அட்சரேகை தீர்தரேகை உன்கையில் பார்க்கிறேன்
DTS Dolby system உன்பேச்சில் கேட்கிறேன்
நீ வந்து kiss தந்தா நெஞ்சுக்குள் கிஷ்கிந்தா
காதல் தேசம் எந்த பக்கம் சொல்லு காதலின் Atlas நீ தானே
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
முத்தம் சேர்க்கும் Swiss Bankஉ உன் கன்னமா
காதலின் Disneylandஉ உன் நெஞ்சமா
Miami beachஉ அலைகள் மனசுக்குள் அடிக்குதா
Playboy joke சொல்ல ஆசைகள் துடிக்குதா
நெஞ்சம் தான் ரெண்டாச்சு நீ தானே quickfix
HMTஇன் watchஐ போல காதல் நெஞ்சம்
உன்னகென்ன நாளும் துடிக்கிறதா
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
Michael Angeloவின் சிற்பம் எதிரில் நடந்து வந்ததென்ன
Babylonன் தொங்கும் தோட்டம் பணியில் நனைந்து நின்றதென்ன
உலகில் அதிசயங்கள் ஏழு அதிலேன் உன்னை சேர்க்கவில்லை
நம் இளமை துள்ளும் அழகை Shelley Bysshe பாடவில்லை
Alps மலை காற்று வந்து நெஞ்சில் கூசுதே
BBC செய்தியெல்லாம் நம்மை பேசுதே
http://www.youtube.com/watch?v=oOER4fYrRlE
No comments:
Post a Comment