Saturday, September 21, 2013

naru naru narumugaiye lyrics-sundattam tamil song lyrics / நறு நறு நறுமுகையே

Movie Name:Sundaattam
Song Name:Naru naru narumugaiye
Singers:Aalaap raju,Madhubala
Music Director:Britto,S.N.Arunagiri
Lyrcist:Arivumathi
Year:2013

Lyrics:-

Naru naru narumugaiye en kaadhal dhevathaiye
Karu karu karu vizhiye enai veezhthum perazhage

Naru naru narumugaiye en kaadhal dhevathaiye
Karu karu karu vizhiye enai veezhthum perazhage
Kaatrin alai pole nenjam alaigirathe
Kaanum idam ellaam kaadhal padargirathe

Naru naru narumugaiye en kaadhal dhevathaiye
Karu karu karu vizhiye enai veezhthum perazhage
Naru naru narumugaiye en kaadhal dhevathaiye
Karu karu karu vizhiye enai veezhthum perazhage

Un paarvai aayiram mozhi sollum anbe anbe
Un idhazhgal aayiram kadhai sollum anbe
Un chinna punnagai sirai seiyum anbe anbe
Un mounam theeyaai enaik kollum anbe
Oh inbamaai imsaigal seivaai anbe en anbe
Idhayathil mazhaiyena pozhinthaai anbe hey
Kaadhal oru vanmurai thaane anbe en anbe
Idhu kadavulin seimurai alla anbe

Naru naru narumugaiye en kaadhal dhevathaiye
Karu karu karu vizhiye enai veezhthum perazhage
Naru naru narumugaiye en kaadhal dhevathaiye
Karu karu karu vizhiye enai veezhthum perazhage

Un kavithai aayiram poi sollum anbe anbe
Adhu therinthu en manam thalai aattum anbe
Nee kadanthu pogaiyil karaigindren anbe anbe
Unaik kaanum nodi ellaam malargindren anbe
Ohkanavinaal iravinai thindraai anbe en anbe
Un kaadhalaal ennaiyum kondraai anbe
Newtonin vidhigalai meeri anbe en anbe
Naan midhakkiren bhoomikku mele anbe

Naru naru narumugaiye en kaadhal dhevathaiye
Karu karu karu vizhiye enai veezhthum perazhage
Naru naru narumugaiye en kaadhal dhevathaiye
Karu karu karu vizhiye enai veezhthum perazhage


நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே

நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
காற்றின் அலை போலே நெஞ்சம் அலைகிறதே
காணும் இடமெல்லாம் காதல் படர்கிறதே

நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே

உன் பார்வை ஆயிரம் மொழி சொல்லும் அன்பே அன்பே
உன் இதழ்கள் ஆயிரம் கதை சொல்லும் அன்பே
உன் சின்ன புன்னகை சிறை செய்யும் அன்பே அன்பே
உன் மௌனம் தீயாய் எனை கொல்லும் அன்பே
ஓ இன்பமாய் இம்சைகள் செய்வாய் அன்பே என் அன்பே
இதயத்தில் மழையென பொழிந்தாய் அன்பே ஹே ..
காதல் ஒரு வன்முறை தானே அன்பே என் அன்பே
இது கடவுளின் செய்முறை அல்ல அன்பே

நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே

உன் கவிதை ஆயிரம் பொய் சொல்லும் அன்பே அன்பே
அது தெரிந்து என் மனம் தலை ஆட்டும் அன்பே
நீ கடந்துப் போகையில் கரைகின்றேன் அன்பே அன்பே
உனைக் காணும் நொடி எல்லாம் மலர்கின்றேன் அன்பே
ஓ கனவினால் இரவினைத் தின்றாய் அன்பே என் அன்பே
உன் காதலால் என்னையும் கொன்றாய் அன்பே ஓஓ ..
நியூட்டனின் விதிகளை மீறி அன்பே என் அன்பே
நான் மிதக்கிறேன் பூமிக்கு மேலே அன்பே ஓ

நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே
நறு நறு நறுமுகையே என் காதல் தேவதையே
கரு கரு கரு விழியே எனை வீழ்த்தும் பேரழகே


http://www.youtube.com/watch?v=fub4itTd6aA
 
 


No comments:

Post a Comment