Movie Name:Kulir 100'C
Song Name:Manasellam unnidam
Singer:T.R.Silambarasan
Music Director:Bobo Sashi
Lyricist:V.Ilango
Cast:Sanjeev,Riya,Thalaivasal Vijay
Year of release:2009
Lyrics:-
Hey yo!
This song is dedicated to everyone,
Who miss their friend
This is how it feels ..
Manasellaam unnidam koduthen en uyir thozha
Pazha sellaam ninaivukku varuthe neril vaada
Vaan endru unnai ninaithen vaanavillaai marainthaaye
Thirukkuralaai vandhu en vaazhvil
Iru variyil mudinthaye
Kan moodinaal irul yethu neeye therigiraai
Naan pesinaal mozhiyaga thaane varugiraai (2)
Its been while last since we met
Can't forget what happened until the last breath
I regret my actions what we did the last thing
Hey no joke man my heart comes fresh
Enakkaga piranthaai pin yeno pirinthai
Unnaale ninaivugal alai modhi viduginrathe
Uyiraai nee irunthaai kanavilum sirithaai
Nanba un ninaivaal nadai pinam aagiren
So coming back ..
Karai modhum alaigalaip pole ninaivugal modhiduthe
Oodhugindra cigarette thundugal kathaigal solliduthe
Thanneeril kumizhiyaip pola vanthavan ponaane
Vilaiyaadum maithaanangal mayaanam aagiyathe
Ingu enakkendru yethum illaiye
En palliye mutrup pulliye
Ini muzhuvathum naan azhuvathum
Unai ninaithe thozha
Kan moodinaal irul yethu neeye therigiraai
Naan pesinaal mozhiyaga thaane varugiraai (2)
I'm walking down so all coming back
Don't ever forget me man that's all I ask
You gotta control my thoughts and emotion
What's the real thought's but it back in motion
Nee engu ponaalum un ninaivaai alaigiren
En nanbane unakkaaga kidakkiren en nanbane
Karaigiren un ninaivile
Unnai izhakkiren en nanbane
I don't know the word friend had an end.
---------
Hey yo!
This song is dedicated to everyone,
Who miss their friend
This is how it feels ..
மனசெல்லாம் உன்னிடம் கொடுத்தேன் என் உயிர் தோழா
பழசெல்லாம் நினைவுக்கு வருதே நேரில் வாடா
வான் என்று உன்னை நினைத்தேன்
வானவில்லாய் மறைந்தாயே
திருக்குறளாய் வந்து என் வாழ்வில்
இரு வரியில் முடிந்தாயே
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாகத் தானே வருகிறாய் ( 2 )
Its been while last since we met
Can't forget what happened until the last breath
I regret my actions what we did the last thing
Hey no joke man my heart comes fresh
எதற்காக பிறந்தாய் பின் ஏனோ பிரிந்தாய்
உன்னாலே நினைவுகள் அலை மோதி விடுகின்றதே
உயிராய் நீ இருந்தாய் கனவிலும் சிரித்தாய்
நண்பா உன் நினைவால் நடை பிணம் ஆகிறேன்
So coming back
ம்ம்ம் கரை மோதும் அலைகளைப் போலே
நினைவுகள் மோதிடுதே
ஊதுகின்ற சிகரெட் துண்டுகள் கதைகள் சொல்லிடுதே
தண்ணீரில் குமிழியைப் போலே வந்தவன் போனானே
விளையாடும் மைதானங்கள் மயானம் ஆகியதே
இங்கு எனக்கென்று ஏதும் இல்லையே
என் பள்ளியே முற்றுப் புள்ளியே
இனி முழுவதும் நான் அழுவதும்
உன்னை நினைத்தே தோழா
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாகத் தானே வருகிறாய் ( 2 )
I'm walking down so all coming back
Don't ever forget me man that's all I ask
You gotta control my thoughts and emotion
What's the real thought's but it back in motion
நீ எங்கு போனாலும் உன் நினைவாய் அலைகிறேன்
என் நண்பனே உனக்காக கிடக்கிறேன் என் நண்பனே
கரைகிறேன் உன் நினைவிலே
உன்னை இழக்கிறேன் என் நண்பனே
I don't know the word friend had an end.
http://www.youtube.com/watch?v=jpJgx50bzU4
Song Name:Manasellam unnidam
Singer:T.R.Silambarasan
Music Director:Bobo Sashi
Lyricist:V.Ilango
Cast:Sanjeev,Riya,Thalaivasal Vijay
Year of release:2009
Lyrics:-
Hey yo!
This song is dedicated to everyone,
Who miss their friend
This is how it feels ..
Manasellaam unnidam koduthen en uyir thozha
Pazha sellaam ninaivukku varuthe neril vaada
Vaan endru unnai ninaithen vaanavillaai marainthaaye
Thirukkuralaai vandhu en vaazhvil
Iru variyil mudinthaye
Kan moodinaal irul yethu neeye therigiraai
Naan pesinaal mozhiyaga thaane varugiraai (2)
Its been while last since we met
Can't forget what happened until the last breath
I regret my actions what we did the last thing
Hey no joke man my heart comes fresh
Enakkaga piranthaai pin yeno pirinthai
Unnaale ninaivugal alai modhi viduginrathe
Uyiraai nee irunthaai kanavilum sirithaai
Nanba un ninaivaal nadai pinam aagiren
So coming back ..
Karai modhum alaigalaip pole ninaivugal modhiduthe
Oodhugindra cigarette thundugal kathaigal solliduthe
Thanneeril kumizhiyaip pola vanthavan ponaane
Vilaiyaadum maithaanangal mayaanam aagiyathe
Ingu enakkendru yethum illaiye
En palliye mutrup pulliye
Ini muzhuvathum naan azhuvathum
Unai ninaithe thozha
Kan moodinaal irul yethu neeye therigiraai
Naan pesinaal mozhiyaga thaane varugiraai (2)
I'm walking down so all coming back
Don't ever forget me man that's all I ask
You gotta control my thoughts and emotion
What's the real thought's but it back in motion
Nee engu ponaalum un ninaivaai alaigiren
En nanbane unakkaaga kidakkiren en nanbane
Karaigiren un ninaivile
Unnai izhakkiren en nanbane
I don't know the word friend had an end.
---------
Hey yo!
This song is dedicated to everyone,
Who miss their friend
This is how it feels ..
மனசெல்லாம் உன்னிடம் கொடுத்தேன் என் உயிர் தோழா
பழசெல்லாம் நினைவுக்கு வருதே நேரில் வாடா
வான் என்று உன்னை நினைத்தேன்
வானவில்லாய் மறைந்தாயே
திருக்குறளாய் வந்து என் வாழ்வில்
இரு வரியில் முடிந்தாயே
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாகத் தானே வருகிறாய் ( 2 )
Its been while last since we met
Can't forget what happened until the last breath
I regret my actions what we did the last thing
Hey no joke man my heart comes fresh
எதற்காக பிறந்தாய் பின் ஏனோ பிரிந்தாய்
உன்னாலே நினைவுகள் அலை மோதி விடுகின்றதே
உயிராய் நீ இருந்தாய் கனவிலும் சிரித்தாய்
நண்பா உன் நினைவால் நடை பிணம் ஆகிறேன்
So coming back
ம்ம்ம் கரை மோதும் அலைகளைப் போலே
நினைவுகள் மோதிடுதே
ஊதுகின்ற சிகரெட் துண்டுகள் கதைகள் சொல்லிடுதே
தண்ணீரில் குமிழியைப் போலே வந்தவன் போனானே
விளையாடும் மைதானங்கள் மயானம் ஆகியதே
இங்கு எனக்கென்று ஏதும் இல்லையே
என் பள்ளியே முற்றுப் புள்ளியே
இனி முழுவதும் நான் அழுவதும்
உன்னை நினைத்தே தோழா
கண் மூடினால் இருள் ஏது நீயே தெரிகிறாய்
நான் பேசினால் மொழியாகத் தானே வருகிறாய் ( 2 )
I'm walking down so all coming back
Don't ever forget me man that's all I ask
You gotta control my thoughts and emotion
What's the real thought's but it back in motion
நீ எங்கு போனாலும் உன் நினைவாய் அலைகிறேன்
என் நண்பனே உனக்காக கிடக்கிறேன் என் நண்பனே
கரைகிறேன் உன் நினைவிலே
உன்னை இழக்கிறேன் என் நண்பனே
I don't know the word friend had an end.
http://www.youtube.com/watch?v=jpJgx50bzU4
No comments:
Post a Comment