Movie Name:Engeyum eppodhum
Song Name:Govindha govindha
Singers:Vijay prakash,Ranina
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jai,Anjali,Ananya,Sharvanandh
Year of release:2011
Lyrics:-
Govindha govindha chennaiyila pudhup ponnu
Sirikkura moraikkura aayirathil iva onnu
Edhukku vandhaalo imsai thanthaalo
Govindha govindha chennaiyila pudhup ponnu
Sirikkura moraikkura aayirathil iva onnu
Daddy mummy enna peru ivalukku vachanga
Ada enna ketta kodachalunnu peru vaippenga
Konjam kooda nambikkai illa
Kooda vanthu ottikitta thollai
Kazhatti vidavum manase illa enna kodumaiyada
Kaanju pona molaga ulla
Kottik kedakkum vidhaiyaip pola
Kaaramaaga vedicha ulla paava nelamaiyada
Aagaayam mele than azhagaana megangal
Annanthu paarkka neram indri povathu engeyo
Veyilodu mazhaiyum ondru sernthu vanthathu pol
Intha konja nerap payanam sendru mudivathu engeyo
Daddy mummy enna peru ivalukku vachanga
Ada enna ketta sumaithanginu peru vaippenga
Kappal vaanga vanthiruppaalo chappal vaannga vanthiruppaalo
Usura vaanga vanthiruppaalo onnum puriyalaiye
Trailer pola mudinthiduvaalo trainai pola neenduduvaalo
Eppa ivana iva viduvaalo onnum theriyalaiye
Appaavi polath thaan thappaaga nenachaane
Ainooru kelvi kettu kettu aalak kolraale
Iva iva vantha podhu vantha kobam ippo illaiyada
Ival serthu vaitha santhegangal (RAP)
Govindha govinda chennaiyila pudhupponnu
Sirikkura moraikkura aayirathil iva onnu
Edhukku vandhaalo imsai thanthaalo
கோவிந்தா கோவிந்தா சென்னையில புதுப்பொண்ணு
சிரிக்கிறா மொறைக்கிறா ஆயிரத்தில் இவ ஒண்ணு
எதுக்கு வந்தாளோ இம்சை தந்தாளோ
கோவிந்தா கோவிந்தா சென்னையில புதுப்பொண்ணு
சிரிக்கிறா மொறைக்கிறா ஆயிரத்தில் இவ ஒன்னு
டாடி மம்மி என்ன பேரு இவளுக்கு வச்சாங்க
அட என கேட்டா கொடச்சலுன்னு பேர் வைப்பேங்க
கொஞ்சம் கூட நம்பிக்கை இல்ல
கூட வந்து ஒட்டிக்கிட்ட தொல்லை
கழட்டி விடவும் மனசே இல்ல என்ன கொடுமையடா
காஞ்சு போன மொளகா உள்ள
கொட்டிக்கிடக்கும் விதையைப்போல
காரமாக வெடிச்சா உள்ள பாவ நெலமையடா
ஆகாயம் மேலேதான் அழகான மேகங்கள்
அண்ணாந்து பார்க்க நேரமின்றி போவது எங்கேயோ
மெயிலோடு மழையும் ஒன்று சேர்ந்து வந்ததுபோல்
இந்த கொஞ்ச நேரப் பயணம் சென்று முடிவது எங்கேயோ
டாடி மம்மி என்ன பேரு இவனுக்கு வச்சாங்க
அட என கேட்டா சுமைதாங்கின்னு பேரு வைப்பேங்க
கப்பல் வாங்க வந்திருப்பாளோ செப்பல் வாங்க வந்திருப்பாளோ
உசுர வாங்க வந்திருப்பாளோ ஒண்ணும் புரியலையே
ட்ரைலர் போல முடிந்திடுவாளோ ட்ரைன போல நீண்டுடுவாளோ
எப்ப இவன இவ விடுவாளோ ஒண்ணும் தெரியலையே
அப்பாவி போலத்தான் தப்பாக நெனச்சானே
ஐநூறு கேள்வி கேட்டு கேடு ஆளக் கொல்றாளே
இவ இவ வந்தபோது வந்த கோபம் இப்போ இல்லையடா
இவள் நேர்த்து வைத்த சந்தேகங்கள்
கோவிந்தா கோவிந்தா சென்னையில புதுப்பொண்ணு
சிரிக்கிறா மொறைக்கிறா ஆயிரத்தில் இவ ஒண்ணு
எதுக்கு வந்தாளோ இம்சை தந்தாளோ
http://www.youtube.com/watch?v=_jYDDrKShbo
Song Name:Govindha govindha
Singers:Vijay prakash,Ranina
Music Director:Sathya.C
Lyricist:Na.Muthukumar
Cast:Jai,Anjali,Ananya,Sharvanandh
Year of release:2011
Lyrics:-
Govindha govindha chennaiyila pudhup ponnu
Sirikkura moraikkura aayirathil iva onnu
Edhukku vandhaalo imsai thanthaalo
Govindha govindha chennaiyila pudhup ponnu
Sirikkura moraikkura aayirathil iva onnu
Daddy mummy enna peru ivalukku vachanga
Ada enna ketta kodachalunnu peru vaippenga
Konjam kooda nambikkai illa
Kooda vanthu ottikitta thollai
Kazhatti vidavum manase illa enna kodumaiyada
Kaanju pona molaga ulla
Kottik kedakkum vidhaiyaip pola
Kaaramaaga vedicha ulla paava nelamaiyada
Aagaayam mele than azhagaana megangal
Annanthu paarkka neram indri povathu engeyo
Veyilodu mazhaiyum ondru sernthu vanthathu pol
Intha konja nerap payanam sendru mudivathu engeyo
Daddy mummy enna peru ivalukku vachanga
Ada enna ketta sumaithanginu peru vaippenga
Kappal vaanga vanthiruppaalo chappal vaannga vanthiruppaalo
Usura vaanga vanthiruppaalo onnum puriyalaiye
Trailer pola mudinthiduvaalo trainai pola neenduduvaalo
Eppa ivana iva viduvaalo onnum theriyalaiye
Appaavi polath thaan thappaaga nenachaane
Ainooru kelvi kettu kettu aalak kolraale
Iva iva vantha podhu vantha kobam ippo illaiyada
Ival serthu vaitha santhegangal (RAP)
Govindha govinda chennaiyila pudhupponnu
Sirikkura moraikkura aayirathil iva onnu
Edhukku vandhaalo imsai thanthaalo
கோவிந்தா கோவிந்தா சென்னையில புதுப்பொண்ணு
சிரிக்கிறா மொறைக்கிறா ஆயிரத்தில் இவ ஒண்ணு
எதுக்கு வந்தாளோ இம்சை தந்தாளோ
கோவிந்தா கோவிந்தா சென்னையில புதுப்பொண்ணு
சிரிக்கிறா மொறைக்கிறா ஆயிரத்தில் இவ ஒன்னு
டாடி மம்மி என்ன பேரு இவளுக்கு வச்சாங்க
அட என கேட்டா கொடச்சலுன்னு பேர் வைப்பேங்க
கொஞ்சம் கூட நம்பிக்கை இல்ல
கூட வந்து ஒட்டிக்கிட்ட தொல்லை
கழட்டி விடவும் மனசே இல்ல என்ன கொடுமையடா
காஞ்சு போன மொளகா உள்ள
கொட்டிக்கிடக்கும் விதையைப்போல
காரமாக வெடிச்சா உள்ள பாவ நெலமையடா
ஆகாயம் மேலேதான் அழகான மேகங்கள்
அண்ணாந்து பார்க்க நேரமின்றி போவது எங்கேயோ
மெயிலோடு மழையும் ஒன்று சேர்ந்து வந்ததுபோல்
இந்த கொஞ்ச நேரப் பயணம் சென்று முடிவது எங்கேயோ
டாடி மம்மி என்ன பேரு இவனுக்கு வச்சாங்க
அட என கேட்டா சுமைதாங்கின்னு பேரு வைப்பேங்க
கப்பல் வாங்க வந்திருப்பாளோ செப்பல் வாங்க வந்திருப்பாளோ
உசுர வாங்க வந்திருப்பாளோ ஒண்ணும் புரியலையே
ட்ரைலர் போல முடிந்திடுவாளோ ட்ரைன போல நீண்டுடுவாளோ
எப்ப இவன இவ விடுவாளோ ஒண்ணும் தெரியலையே
அப்பாவி போலத்தான் தப்பாக நெனச்சானே
ஐநூறு கேள்வி கேட்டு கேடு ஆளக் கொல்றாளே
இவ இவ வந்தபோது வந்த கோபம் இப்போ இல்லையடா
இவள் நேர்த்து வைத்த சந்தேகங்கள்
கோவிந்தா கோவிந்தா சென்னையில புதுப்பொண்ணு
சிரிக்கிறா மொறைக்கிறா ஆயிரத்தில் இவ ஒண்ணு
எதுக்கு வந்தாளோ இம்சை தந்தாளோ
http://www.youtube.com/watch?v=_jYDDrKShbo
No comments:
Post a Comment