Movie Name:Geethanjali
Song Name:Thulli ezhunthathu
Singer:Ilaiyaraja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Murali
Year of release:1985
Lyrics:-
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isaik kettu
Santha varigalaip pottu
Sollik koduththathu kaattru
Uravodu thaan adhaip paadanum
Iravodu thaan arangeranum
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isaik kettu
Kuyile oru vaanam paadi unakkaaga koovuthu
Azhage pudhu aasai vellam anai thanadi thaavuthu
Malare dhinam maalai neram manam thaane novuthu
Maalai mudhal ..
Maalai mudhal kaalai varai
Sonnaal enna kaadhal kadhai
Kaaman kanai enai vadhaikkuthe
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isai kettu
Adiye oru thookkam pottu nedu naal thaan aanathu
Kiliye pasum paalum thaenum veuppaagip ponathu
Nilave pagal neram pole neruppaaga kaayuthu
Naan thedidum ...
Naan theddum raasaathiye nee povatha yemaaththiye
Vaa vaa kanne idho azhaikkiren
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isaik kettu
Santha varigalaip pottu
Sollik koduththathu kaattru
Uravodu thaan adhaip paadanum
Iravodu thaan arangeranum
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isaik kettu
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசைக் கேட்டு
சந்த வரிகளைப் போட்டு
சொல்லி கொடுத்தது காற்று
உறவோடு தான் அதை பாடணும்
இரவோடு தான் அரங்கேறணும்
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசை கேட்டு
குயிலே ஒரு வானம்பாடி உனக்காகக் கூவுது
அழகே புது ஆசை வெள்ளம் அணைத் தாண்டி தாவுது
மலரே தினம் மாலை நேரம் மனம் தானே நோவுது
மாலை முதல்
மாலை முதல் காலை வரை
சொன்னால் என்ன காதல் கதை
காமன் கணை எனை வதைக்குதே
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசை கேட்டு
அடியே ஒரு தூக்கம் போட்டு நெடுநாள் தான் ஆனது
கிளியே பசும்பாலும் தேனும் வெறுப்பாகி போனது
நிலவே பகல் நேரம் போலே நெருப்பாக காயுது
நான் தேடிடும் ...
நான் தேடிடும் ராசாத்தியே நீ போவதா ஏமாத்தியே
வா வா கண்ணே இதோ அழைக்கிறேன்
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசைக் கேட்டு
சந்த வரிகளைப் போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று
உறவோடு தான் அதை பாடணும்
இரவோடு தான் அரங்கேறணும்
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசை கேட்டு
Song Name:Thulli ezhunthathu
Singer:Ilaiyaraja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Murali
Year of release:1985
Lyrics:-
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isaik kettu
Santha varigalaip pottu
Sollik koduththathu kaattru
Uravodu thaan adhaip paadanum
Iravodu thaan arangeranum
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isaik kettu
Kuyile oru vaanam paadi unakkaaga koovuthu
Azhage pudhu aasai vellam anai thanadi thaavuthu
Malare dhinam maalai neram manam thaane novuthu
Maalai mudhal ..
Maalai mudhal kaalai varai
Sonnaal enna kaadhal kadhai
Kaaman kanai enai vadhaikkuthe
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isai kettu
Adiye oru thookkam pottu nedu naal thaan aanathu
Kiliye pasum paalum thaenum veuppaagip ponathu
Nilave pagal neram pole neruppaaga kaayuthu
Naan thedidum ...
Naan theddum raasaathiye nee povatha yemaaththiye
Vaa vaa kanne idho azhaikkiren
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isaik kettu
Santha varigalaip pottu
Sollik koduththathu kaattru
Uravodu thaan adhaip paadanum
Iravodu thaan arangeranum
Thulli ezhunthathu paattu
Sinnak kuyil isaik kettu
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசைக் கேட்டு
சந்த வரிகளைப் போட்டு
சொல்லி கொடுத்தது காற்று
உறவோடு தான் அதை பாடணும்
இரவோடு தான் அரங்கேறணும்
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசை கேட்டு
குயிலே ஒரு வானம்பாடி உனக்காகக் கூவுது
அழகே புது ஆசை வெள்ளம் அணைத் தாண்டி தாவுது
மலரே தினம் மாலை நேரம் மனம் தானே நோவுது
மாலை முதல்
மாலை முதல் காலை வரை
சொன்னால் என்ன காதல் கதை
காமன் கணை எனை வதைக்குதே
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசை கேட்டு
அடியே ஒரு தூக்கம் போட்டு நெடுநாள் தான் ஆனது
கிளியே பசும்பாலும் தேனும் வெறுப்பாகி போனது
நிலவே பகல் நேரம் போலே நெருப்பாக காயுது
நான் தேடிடும் ...
நான் தேடிடும் ராசாத்தியே நீ போவதா ஏமாத்தியே
வா வா கண்ணே இதோ அழைக்கிறேன்
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசைக் கேட்டு
சந்த வரிகளைப் போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று
உறவோடு தான் அதை பாடணும்
இரவோடு தான் அரங்கேறணும்
துள்ளி எழுந்தது பாட்டு
சின்னக் குயிலிசை கேட்டு
http://www.youtube.com/watch?v=Fw1S7_KN9IE
No comments:
Post a Comment