Movie Name:Ratha thilagam
Song Name:Oru koppaiyile
Singers:T.M.Soundhar Rajan
Music Director:K.V.Mahadevan
Lyricist:Kannadhasan
Cast:Sivaji Ganesan,Savithri
Year of release:1963
Lyrics:-
Oru koppaiyile en kudiyiruppu
Oru kola mayil en thunai iruppu
Isaip paadalile san uyir thudippu
Naan kaanbathellaam azhagin sirippu
Kaaviyath thaayin ilaiyamagan
Kaadhalil pengalin perunthalaivan
Maanida jaadhiyil thani manithan naan
Padaippathanaal en per iraivan
Maanida inaththai aatti vaippen - avar
Maandu vittal adhai paadi vaippen naan
Nirantharamaanavan azhivathillai
Entha nilaiyilum enakku maranam illai
ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு
ஒரு கோல மயில் என் துணையிருப்பு
இசை பாடலிலே சன் உயிர் துடிப்பு
நான் காண்பதெல்லாம் அழகின் சிரிப்பு
காவியத் தாயின் இளையமகன்
காதல் பெண்களின் பெருந் தலைவன்
மானிட ஜாதியில் தனி மனிதன் நான்
படைப்பதனால் என் பேர் இறைவன்
மானிட இனத்தை ஆட்டி வைப்பேன் அவர்
மாண்டுவிட்டால் அதை பாடிவைப்பேன் நான்
நிரந்தரமானவன் அழிவதில்லை எந்த
நிலையிலும் எனக்கு மரணமில்லை
Song Name:Oru koppaiyile
Singers:T.M.Soundhar Rajan
Music Director:K.V.Mahadevan
Lyricist:Kannadhasan
Cast:Sivaji Ganesan,Savithri
Year of release:1963
Lyrics:-
Oru koppaiyile en kudiyiruppu
Oru kola mayil en thunai iruppu
Isaip paadalile san uyir thudippu
Naan kaanbathellaam azhagin sirippu
Kaaviyath thaayin ilaiyamagan
Kaadhalil pengalin perunthalaivan
Maanida jaadhiyil thani manithan naan
Padaippathanaal en per iraivan
Maanida inaththai aatti vaippen - avar
Maandu vittal adhai paadi vaippen naan
Nirantharamaanavan azhivathillai
Entha nilaiyilum enakku maranam illai
ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு
ஒரு கோல மயில் என் துணையிருப்பு
இசை பாடலிலே சன் உயிர் துடிப்பு
நான் காண்பதெல்லாம் அழகின் சிரிப்பு
காவியத் தாயின் இளையமகன்
காதல் பெண்களின் பெருந் தலைவன்
மானிட ஜாதியில் தனி மனிதன் நான்
படைப்பதனால் என் பேர் இறைவன்
மானிட இனத்தை ஆட்டி வைப்பேன் அவர்
மாண்டுவிட்டால் அதை பாடிவைப்பேன் நான்
நிரந்தரமானவன் அழிவதில்லை எந்த
நிலையிலும் எனக்கு மரணமில்லை
http://www.youtube.com/watch?v=ICSeUl6j66E
No comments:
Post a Comment