Movie Name:Pandavar bhoomi
Song Name:Thozha thozha
Singers:Yogendhiran,Chithra Sivaraman
Music Director:Bharathwaj
Lyricist:Snehan
Cast:Arun Vijay,Shamitha
Year of release:2001
Lyrics:-
Thozha thozha kanavu thozha
Thozha thozha thol kodu konjam saainchikkanum
Natpa pathi naamum pesi theerthukkanum
Unna naan purinjikkanum onnonna therinjikkanum
Aanum pennum pazhagikitta kaadhal aaguma
Adhu aayul muzhuthum thodarnthaalum
Natpu maaruma
Natpukkul poigal kidaiyaathu
Natpukkul thavarugal nadakkaathu
Natpukkul thannalam irukkaathu
Natpukku aan pen theriyaathu
Natpu ennum nool eduthu
Bhoomiyai katti nee niruthu
Natpu natpu than kaadhal kaadhal thaan
Kaadhal maaralamnatpu maaruma
Kaadhal onnum thavare illai
Kaadhal indri manithanum illai
Nanbargalum kaadhalar aaga
Maariya pin solliya unmai
Neeyum naanum pazhagurome kaadhal aaguma
Idhu aayul muzhuthum thodarnthalum
Natpu maaruma
Thozha thozha ....
Piridhal kaadhal sollumadi
Kaadhal kaadhal thaan natpu natpu thaan
Natpin vazhiyile kaadhal valarume
Pirinthu pona natpinai kettaal
Pasumaiyaaga kathaigalaich sollum
Piriyamana kaadhalum kooda
Pirintha pin ranamaai kollum
Aanum pennum kaadhal illaamal pazhagikkalaam
Aa idhu correct
Adhai aayul muzhukka kalangappadaamal paarthukkalaam
Neeyum naanum vegu neram
Manam vittu pesi sirithalum
Piriyum pozhuthu sila nodigal
Mounam kolvathu yen thozhi
Purithalil kaadhal illaiyadi
Unna naan purinjikkanum
Onnonna therinjikkanum
Aanum pennum pazhagikitta kaadhal aaguma
Adhu aayul muzhuthum thodarnthaalum
Natpu maaruma
தோழா தோழா கனவு தோழா
தோழா தோழா தோள் கொடு கொஞ்சம் சாஞ்சிக்கணும்
நட்பை பத்தி நாமும் பேசி தீர்த்துக்கணும்
உன்ன நான் புரிஞ்சிக்கணும் ஒன்னொன்னா தெரிஞ்சிக்கணும்
ஆணும் பெண்ணும் பழகிக்கிட்டா காதல் ஆகுமா
அது ஆயுள் முழுதும் தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா
நட்புக்குள் பொய்கள் கிடையாது
நட்புக்குள் தவறுகள் நடக்காது
நட்புக்குள் தன்னலம் இருக்காது
நட்புக்கு ஆண் பெண் தெரியாது
நட்பு என்னும் நூல் எடுத்து
பூமியை கட்டி நீ நிருத்து
நட்பு நட்புதான் காதல் காதல்தான்
காதல் மாறலாம் நட்பு மாறுமா
காதல் ஒன்னும் தவறே இல்லை
காதல் இன்றி மனிதனும் இல்லை
நண்பர்களும் காதலர் ஆக
மாறியப்பின் சொல்லிய உண்மை
நீயும் நானும் பழகுறோமே காதல் ஆகுமா
இது ஆயுள் முழுதும் தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா
(தோழா..)
பிரிதல் காதல் சொல்லுமடி
காதல் காதல்தான் நட்பு நட்புதான்
நட்பின் வழியிலே காதல் வளருமே
பிரிந்து போன நட்பினை கேட்டால்
பசுமையாக கதைகளை சொல்லும்
பிரியமான காதலும் கூட
பிரிந்தப்பின் ரணமாய் கொல்லும்
ஆணும் பெண்ணும் காதல் இல்லாமல் பழகிக்கலாம்
ஆ.. இது கரெக்ட்
அதை ஆயுள் முழுக்க கலங்கப்படாமல் பார்த்துக்கலாம்
நீயும் நானும் வெகு நேரம்
மனம் விட்டு பேசி சிரித்தாலும்
பிரியும் பொழுது சில நொடிகள்
மௌனம் கொள்வது ஏன் தோழி
புரிதலில் காதல் இல்லையடி
உன்ன நான் புரிஞ்சிக்கணும்
ஒன்னொன்னா தெரிஞ்சிக்கணும்
ஆணும் பெண்ணும் பழகிக்கிட்டா காதல் ஆகுமா
அது ஆயுள் முழுதும் தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா
http://www.youtube.com/watch?v=bZPP03w6Yh8&feature=player_embedded
Song Name:Thozha thozha
Singers:Yogendhiran,Chithra Sivaraman
Music Director:Bharathwaj
Lyricist:Snehan
Cast:Arun Vijay,Shamitha
Year of release:2001
Lyrics:-
Thozha thozha kanavu thozha
Thozha thozha thol kodu konjam saainchikkanum
Natpa pathi naamum pesi theerthukkanum
Unna naan purinjikkanum onnonna therinjikkanum
Aanum pennum pazhagikitta kaadhal aaguma
Adhu aayul muzhuthum thodarnthaalum
Natpu maaruma
Natpukkul poigal kidaiyaathu
Natpukkul thavarugal nadakkaathu
Natpukkul thannalam irukkaathu
Natpukku aan pen theriyaathu
Natpu ennum nool eduthu
Bhoomiyai katti nee niruthu
Natpu natpu than kaadhal kaadhal thaan
Kaadhal maaralamnatpu maaruma
Kaadhal onnum thavare illai
Kaadhal indri manithanum illai
Nanbargalum kaadhalar aaga
Maariya pin solliya unmai
Neeyum naanum pazhagurome kaadhal aaguma
Idhu aayul muzhuthum thodarnthalum
Natpu maaruma
Thozha thozha ....
Piridhal kaadhal sollumadi
Kaadhal kaadhal thaan natpu natpu thaan
Natpin vazhiyile kaadhal valarume
Pirinthu pona natpinai kettaal
Pasumaiyaaga kathaigalaich sollum
Piriyamana kaadhalum kooda
Pirintha pin ranamaai kollum
Aanum pennum kaadhal illaamal pazhagikkalaam
Aa idhu correct
Adhai aayul muzhukka kalangappadaamal paarthukkalaam
Neeyum naanum vegu neram
Manam vittu pesi sirithalum
Piriyum pozhuthu sila nodigal
Mounam kolvathu yen thozhi
Purithalil kaadhal illaiyadi
Unna naan purinjikkanum
Onnonna therinjikkanum
Aanum pennum pazhagikitta kaadhal aaguma
Adhu aayul muzhuthum thodarnthaalum
Natpu maaruma
தோழா தோழா கனவு தோழா
தோழா தோழா தோள் கொடு கொஞ்சம் சாஞ்சிக்கணும்
நட்பை பத்தி நாமும் பேசி தீர்த்துக்கணும்
உன்ன நான் புரிஞ்சிக்கணும் ஒன்னொன்னா தெரிஞ்சிக்கணும்
ஆணும் பெண்ணும் பழகிக்கிட்டா காதல் ஆகுமா
அது ஆயுள் முழுதும் தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா
நட்புக்குள் பொய்கள் கிடையாது
நட்புக்குள் தவறுகள் நடக்காது
நட்புக்குள் தன்னலம் இருக்காது
நட்புக்கு ஆண் பெண் தெரியாது
நட்பு என்னும் நூல் எடுத்து
பூமியை கட்டி நீ நிருத்து
நட்பு நட்புதான் காதல் காதல்தான்
காதல் மாறலாம் நட்பு மாறுமா
காதல் ஒன்னும் தவறே இல்லை
காதல் இன்றி மனிதனும் இல்லை
நண்பர்களும் காதலர் ஆக
மாறியப்பின் சொல்லிய உண்மை
நீயும் நானும் பழகுறோமே காதல் ஆகுமா
இது ஆயுள் முழுதும் தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா
(தோழா..)
பிரிதல் காதல் சொல்லுமடி
காதல் காதல்தான் நட்பு நட்புதான்
நட்பின் வழியிலே காதல் வளருமே
பிரிந்து போன நட்பினை கேட்டால்
பசுமையாக கதைகளை சொல்லும்
பிரியமான காதலும் கூட
பிரிந்தப்பின் ரணமாய் கொல்லும்
ஆணும் பெண்ணும் காதல் இல்லாமல் பழகிக்கலாம்
ஆ.. இது கரெக்ட்
அதை ஆயுள் முழுக்க கலங்கப்படாமல் பார்த்துக்கலாம்
நீயும் நானும் வெகு நேரம்
மனம் விட்டு பேசி சிரித்தாலும்
பிரியும் பொழுது சில நொடிகள்
மௌனம் கொள்வது ஏன் தோழி
புரிதலில் காதல் இல்லையடி
உன்ன நான் புரிஞ்சிக்கணும்
ஒன்னொன்னா தெரிஞ்சிக்கணும்
ஆணும் பெண்ணும் பழகிக்கிட்டா காதல் ஆகுமா
அது ஆயுள் முழுதும் தொடர்ந்தாலும் நட்பு மாறுமா
http://www.youtube.com/watch?v=bZPP03w6Yh8&feature=player_embedded
No comments:
Post a Comment