Movie Name:Iniyavale
Song Name:Malarodu piranthavala
Singers:Harihara,Anuradha Sriram
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Prabhu,Suvalakshmi,Keerthi reddy,Gouthami
Year of release:1998
Lyrics:-
Malarodu piranthavala nilavodu valarnthavala
Uyirodu kalanthavala
Ival thana ival thana ival thana
Manathodu ullavara naan thedum nallavara
Enai aalum mannavara
Ivar thana ivar thana ivar thana
Venpaniye megathudan oorvalama
Kangalile kaadhalargal porkkalama
Un theendalil uyir varai verkkiren
En irainai neelamaai ketkiren
Un naanathai yaasagam ketkiren
Pon andhiyaai vaanathil serkkiren
Iravugal thorum vizhi nilavil kanavugal pookkum
Thalaivanai thedum idhu oru thalai anaiyaagum
Megame megame oru vaanavil thoorigai
Paarthathum viyakkiren paal nila oviyam
Un madiyinil oru kanam saaigiren
Naan marupadi mazhalaiyaai aagiren
Vensaamaram imaigalaal veesuven
En kangalaal kaadhalaip pesuven
Santhana silaiya seithathu manmatha kalaiya
Selaiyil alaiya veesi varum thendralin nilaiya
Kaadhale kaadhale pudhu kavithaiya thaaimadi
Vaai mozhi ketkaiyil poongaaviyam pirakkuthe
மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா
உயிரோடு கலந்தவளா
இவள் தானா இவள் தானா இவள் தானா
மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா
எனை ஆளும் மன்னவரா
இவர் தானா இவர் தானா இவர் தானா
வெண்பனியே மேகத்துடன் ஊர்வலமா
கண்களிலே காதலர்கள் போர்க்களமா
உன் தீண்டலில் உயிர் வரை வேர்க்கிறேன்
என் இரவினை நீளமாய் கேட்கிறேன்
உன் நாணத்தை ஜாசகம் கேட்கிறேன்
பொன் அந்தியாய் வானத்தில் சேர்க்கிறேன்
இரவுகள் தோறும் விழி நிலவில் கனவுகள் பூக்கும்
தலைவனை தேடும் இது ஒரு தலையணையாகும்
மேகமே மேகமே ஒரு வானவில் தூரிகை
பார்த்ததும் வியக்கிறேன் பால் நிலா ஓவியம்
உன் மடியினில் ஒரு கணம் சாய்கிறேன்
நான் மறுபடி மழலையாய் ஆகிறேன்
வெண்சாமரம் இமைகளால் வீசுவேன்
என் கண்களால் காதலை பேசுவேன்
சந்தன சிலையா செய்தது மன்மத கலையா
சேலையில் அலையா வீசி வரும் தென்றலின் நிலையா
காதலே காதலே புது கவிதையா தாய்மடி
வாய் மொழி கேட்கையில் பூங்காவியம் பிறக்குதே
http://www.youtube.com/watch?v=0Qs-ZZOeOVY
Song Name:Malarodu piranthavala
Singers:Harihara,Anuradha Sriram
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Prabhu,Suvalakshmi,Keerthi reddy,Gouthami
Year of release:1998
Lyrics:-
Malarodu piranthavala nilavodu valarnthavala
Uyirodu kalanthavala
Ival thana ival thana ival thana
Manathodu ullavara naan thedum nallavara
Enai aalum mannavara
Ivar thana ivar thana ivar thana
Venpaniye megathudan oorvalama
Kangalile kaadhalargal porkkalama
Un theendalil uyir varai verkkiren
En irainai neelamaai ketkiren
Un naanathai yaasagam ketkiren
Pon andhiyaai vaanathil serkkiren
Iravugal thorum vizhi nilavil kanavugal pookkum
Thalaivanai thedum idhu oru thalai anaiyaagum
Megame megame oru vaanavil thoorigai
Paarthathum viyakkiren paal nila oviyam
Un madiyinil oru kanam saaigiren
Naan marupadi mazhalaiyaai aagiren
Vensaamaram imaigalaal veesuven
En kangalaal kaadhalaip pesuven
Santhana silaiya seithathu manmatha kalaiya
Selaiyil alaiya veesi varum thendralin nilaiya
Kaadhale kaadhale pudhu kavithaiya thaaimadi
Vaai mozhi ketkaiyil poongaaviyam pirakkuthe
மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா
உயிரோடு கலந்தவளா
இவள் தானா இவள் தானா இவள் தானா
மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா
எனை ஆளும் மன்னவரா
இவர் தானா இவர் தானா இவர் தானா
வெண்பனியே மேகத்துடன் ஊர்வலமா
கண்களிலே காதலர்கள் போர்க்களமா
உன் தீண்டலில் உயிர் வரை வேர்க்கிறேன்
என் இரவினை நீளமாய் கேட்கிறேன்
உன் நாணத்தை ஜாசகம் கேட்கிறேன்
பொன் அந்தியாய் வானத்தில் சேர்க்கிறேன்
இரவுகள் தோறும் விழி நிலவில் கனவுகள் பூக்கும்
தலைவனை தேடும் இது ஒரு தலையணையாகும்
மேகமே மேகமே ஒரு வானவில் தூரிகை
பார்த்ததும் வியக்கிறேன் பால் நிலா ஓவியம்
உன் மடியினில் ஒரு கணம் சாய்கிறேன்
நான் மறுபடி மழலையாய் ஆகிறேன்
வெண்சாமரம் இமைகளால் வீசுவேன்
என் கண்களால் காதலை பேசுவேன்
சந்தன சிலையா செய்தது மன்மத கலையா
சேலையில் அலையா வீசி வரும் தென்றலின் நிலையா
காதலே காதலே புது கவிதையா தாய்மடி
வாய் மொழி கேட்கையில் பூங்காவியம் பிறக்குதே
http://www.youtube.com/watch?v=0Qs-ZZOeOVY
No comments:
Post a Comment