Movie Name:Priyanka
Song Name:Vanakkuyile
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Jeyaram,Revathi,Prabhu
Year of release:1994
Lyrics:-
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye yeyeye
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye ye yeye
Kodi malare malar vidum idhazhe
Idhazh tharum madhuve
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye yeyeye
Malarilum malaiyilum
Nadhiyilum un uruvame
Therivadhenna azhagazhagaai
Therivadhenna
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
Charanam - 1
Un nyaabagam nenjil vanthaaduthe
Oyaamale ennaip panthaaduthe
Un poo mugam kannil nindraaduthe
Naan konjave ennai mandraaduthe
Padithaal inithidum pudhinam
Unnai naan marappathu kadinam
Alaiyaai thodarnthidum ninaippu
Valaikkul thaviththidum thavippu
Thulirkkum aasai thulirthaal meni
Silirkkum mithakkum parakkum
Vanakuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
Charanam - 2
Sevvaazhaigal pandhalaai thondruthe
Koonthal panai thoranam aanathe
Poo maalaiyaai thondrum poonjolaiye
Engengum kalyaanak kolangale
Mana naal ninaivugal malarum
Manathil malaiyena valarum
Varuven varuven kiliye
Vizhikkul irukkum vizhiye
Inainthaal iruvar inainthaal
Inba varavum uravum sugame
Vanakkuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
Malarilum malaiyilum nadhiyilum un uruvame
Therivathenna azhagazhagaai therivathenna
Vanakkuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
கொடி மலரே மலர் விடும் இதழே
இதழ் தரும் மதுவே
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
மலரிலும் மலையிலும் நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய் தெரிவதென்ன
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
சரணம் -1
உன் ஞாபகம் நெஞ்சில் வந்தாடுதே
ஓயாமலே என்னைப் பந்தாடுதே
உன் பூ முகம் கண்ணில் நின்றாடுதே
நான் கொஞ்சவே என்னை மன்றாடுதே
படித்தால் இனித்திடும் புதினம்
உன்னை நான் மறப்பது கடினம்
அலையாய் தொடர்ந்திடும் நினைப்பு
வலைக்குள் தவித்திடும் தவிப்பு
துளிர்க்கும் ஆசை துளிர்த்தால் மேனி
சிலிர்க்கும் மிதக்கும் பறக்கும்
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
சரணம் -2
செவ்வாழைகள் பந்தலாய் தோன்றுதே
கூந்தல் பனை தோரணம் ஆனதே
பூ மாலையாய் தோன்றும் பூஞ்சோலையே
எங்கெங்கும் கல்யாணக் கோலங்களே
மண நாள் நினைவுகள் மலரும்
மனதில் மலையென வளரும்
வருவேன் வருவேன் கிளியே
விழிக்குள் இருக்கும் விழியே
இணைந்தால் இருவர் இணைந்தால்
இன்ப வரவும் உறவும் சுகமே
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
மலரிலும் மலையிலும் நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய் தெரிவதென்ன
வன குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
http://www.youtube.com/watch?v=56NZAxU_UsE
Song Name:Vanakkuyile
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Jeyaram,Revathi,Prabhu
Year of release:1994
Lyrics:-
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye yeyeye
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye ye yeye
Kodi malare malar vidum idhazhe
Idhazh tharum madhuve
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye yeyeye
Malarilum malaiyilum
Nadhiyilum un uruvame
Therivadhenna azhagazhagaai
Therivadhenna
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
Charanam - 1
Un nyaabagam nenjil vanthaaduthe
Oyaamale ennaip panthaaduthe
Un poo mugam kannil nindraaduthe
Naan konjave ennai mandraaduthe
Padithaal inithidum pudhinam
Unnai naan marappathu kadinam
Alaiyaai thodarnthidum ninaippu
Valaikkul thaviththidum thavippu
Thulirkkum aasai thulirthaal meni
Silirkkum mithakkum parakkum
Vanakuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
Charanam - 2
Sevvaazhaigal pandhalaai thondruthe
Koonthal panai thoranam aanathe
Poo maalaiyaai thondrum poonjolaiye
Engengum kalyaanak kolangale
Mana naal ninaivugal malarum
Manathil malaiyena valarum
Varuven varuven kiliye
Vizhikkul irukkum vizhiye
Inainthaal iruvar inainthaal
Inba varavum uravum sugame
Vanakkuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
Malarilum malaiyilum nadhiyilum un uruvame
Therivathenna azhagazhagaai therivathenna
Vanakkuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
கொடி மலரே மலர் விடும் இதழே
இதழ் தரும் மதுவே
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
மலரிலும் மலையிலும் நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய் தெரிவதென்ன
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
சரணம் -1
உன் ஞாபகம் நெஞ்சில் வந்தாடுதே
ஓயாமலே என்னைப் பந்தாடுதே
உன் பூ முகம் கண்ணில் நின்றாடுதே
நான் கொஞ்சவே என்னை மன்றாடுதே
படித்தால் இனித்திடும் புதினம்
உன்னை நான் மறப்பது கடினம்
அலையாய் தொடர்ந்திடும் நினைப்பு
வலைக்குள் தவித்திடும் தவிப்பு
துளிர்க்கும் ஆசை துளிர்த்தால் மேனி
சிலிர்க்கும் மிதக்கும் பறக்கும்
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
சரணம் -2
செவ்வாழைகள் பந்தலாய் தோன்றுதே
கூந்தல் பனை தோரணம் ஆனதே
பூ மாலையாய் தோன்றும் பூஞ்சோலையே
எங்கெங்கும் கல்யாணக் கோலங்களே
மண நாள் நினைவுகள் மலரும்
மனதில் மலையென வளரும்
வருவேன் வருவேன் கிளியே
விழிக்குள் இருக்கும் விழியே
இணைந்தால் இருவர் இணைந்தால்
இன்ப வரவும் உறவும் சுகமே
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
மலரிலும் மலையிலும் நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய் தெரிவதென்ன
வன குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
http://www.youtube.com/watch?v=56NZAxU_UsE
No comments:
Post a Comment