Movie Name:Attakathi
Song Name:Aasai oru pulveli
Singer:Pradheep,Kalyani Nayar
Music Director:Santhosh Narayanan
Lyricist:Kabilan
Year of release:2012
Lyrics:-
Aasai oru pulveli adhil aan pen iru pani thuli
Poo meedhu thoongidum oru poongkatru polave
Oh ringaarame oru nenjil mounamaaga ketkume
Aagayam mazhaiyil neeradum koonthalum meesaiyum
Aagayam mazhaiyil neeradum koonthalum meesaiyum
Yaar uyir yaarodu yaar udal yaarodu ponathu
Marmam aanathu inbam kaatrukku ellai illaiye
Aagayam mazhaiyil neeradum koonthalum meesaiyum
Aagayam mazhaiyil neeradum koonthalum meesaiyum
Ilamai thookkathil irandu yekkangal
Vizhithu paarthathum vanngal
Viralgal korththu than thisaigal meeralaam
Kaatrukku ellai illaiye
Megathil minnal polave paadhaikku padham polave
Megathil minnal polave paadhaikku padham polave
ஆசை ஓர் புல்வெளி அதில் ஆண் பெண் இரு பனித்துளி
பூ மீது தூங்கிடும் ஒரு பூங்காற்று போலவே
ஓ ரிங்காரமே இரு நெஞ்சில் மௌனமாக கேட்குமே
ஆகாயம் மழையில் நீராடும் கூந்தலும் மீசையும்
ஆகாயம் மழையில் நீராடும் கூந்தலும் மீசையும்
யார் உயிர் யாரோடு யார் உடல் யாரோடு போனது
மர்மம் ஆனது இன்பம் காற்றுக்கு எல்லை இல்லையே
ஆகாயம் மழையில் நீராடும் கூந்தலும் மீசையும்
ஆகாயம் மழையில் நீராடும் கூந்தலும் மீசையும்
இளமை தூக்கதில் இரண்டு ஏக்கங்கள்
விழித்து பார்த்ததும் வண்ணங்கள்
விரல்கள் கோர்த்து தான் திசைகள் மீறலாம்
காற்றுக்கு எல்லை இல்லையே
மேகத்தில் மின்னல் போலவே பாதைக்கு பாதம் போலவே
மேகத்தில் மின்னல் போலவே பாதைக்கு பாதம் போலவே
http://www.youtube.com/watch?v=YsMoZ5XO2xU
Song Name:Aasai oru pulveli
Singer:Pradheep,Kalyani Nayar
Music Director:Santhosh Narayanan
Lyricist:Kabilan
Year of release:2012
Lyrics:-
Aasai oru pulveli adhil aan pen iru pani thuli
Poo meedhu thoongidum oru poongkatru polave
Oh ringaarame oru nenjil mounamaaga ketkume
Aagayam mazhaiyil neeradum koonthalum meesaiyum
Aagayam mazhaiyil neeradum koonthalum meesaiyum
Yaar uyir yaarodu yaar udal yaarodu ponathu
Marmam aanathu inbam kaatrukku ellai illaiye
Aagayam mazhaiyil neeradum koonthalum meesaiyum
Aagayam mazhaiyil neeradum koonthalum meesaiyum
Ilamai thookkathil irandu yekkangal
Vizhithu paarthathum vanngal
Viralgal korththu than thisaigal meeralaam
Kaatrukku ellai illaiye
Megathil minnal polave paadhaikku padham polave
Megathil minnal polave paadhaikku padham polave
ஆசை ஓர் புல்வெளி அதில் ஆண் பெண் இரு பனித்துளி
பூ மீது தூங்கிடும் ஒரு பூங்காற்று போலவே
ஓ ரிங்காரமே இரு நெஞ்சில் மௌனமாக கேட்குமே
ஆகாயம் மழையில் நீராடும் கூந்தலும் மீசையும்
ஆகாயம் மழையில் நீராடும் கூந்தலும் மீசையும்
யார் உயிர் யாரோடு யார் உடல் யாரோடு போனது
மர்மம் ஆனது இன்பம் காற்றுக்கு எல்லை இல்லையே
ஆகாயம் மழையில் நீராடும் கூந்தலும் மீசையும்
ஆகாயம் மழையில் நீராடும் கூந்தலும் மீசையும்
இளமை தூக்கதில் இரண்டு ஏக்கங்கள்
விழித்து பார்த்ததும் வண்ணங்கள்
விரல்கள் கோர்த்து தான் திசைகள் மீறலாம்
காற்றுக்கு எல்லை இல்லையே
மேகத்தில் மின்னல் போலவே பாதைக்கு பாதம் போலவே
மேகத்தில் மின்னல் போலவே பாதைக்கு பாதம் போலவே
http://www.youtube.com/watch?v=YsMoZ5XO2xU
No comments:
Post a Comment