Tuesday, September 3, 2013

aayiram malargale lyrics-niram maaratha pookkal tamil song lyrics / ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்

Movie Name:Niram maaratha pookkal
Song Name:Aayiram malargale
Singers:Malaysia Vasudevan,S.P.Shailaja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Year of release :1979

Lyrics:-

Aayiram malargale malarungal
Amutha geetham aadungal
Kaadhal devan kaaviyam
Neengalo naangalo
Nerungi vandhu sollungal

Vaanile vennila theinthu theinthu valaralaam
Manadhilulla kavithai kodu maarumo
Raagangal nooru bhaavangal nooru
En paattum un paattum ondrallavo

Kodaiyil mazhai varum vasandha kaalam maaralam
Ezhuthich sellum vidhiyin kaigal maarumo
Kaala devan sollum poorva jenma bhandham
Nee yaaro naan yaaro yaaro yaar serthatho

Bhoomiyil megangal odiyaadum yogame
Malaiyin meedhu radhi ulaavum nerame
Saayadha kundrum kaanadha nenjum
Thaalaattu paadaamal thaayagumo

ஆயிரம் மலர்களே மலருங்கள்
அமுத கீதம் பாடுங்கள் ஆடுங்கள்
காதல் தேவன் காவியம்
நீங்களோ நாங்களோ
நெருங்கி வந்து சொல்லுங்கள்

வானிலே வெண்ணிலா தேய்ந்து தேய்ந்து வளரலாம்
மனதிலுள்ள கவிதை கோடு மாறுமோ
ராகங்கள் நூறு பாவங்கள் நூறு
என் பாட்டும் உன் பாட்டும் ஒன்றல்லவோ

கோடையில் மழை வரும் வசந்தகாலம் மாறலாம்
எழுதிச் செல்லும் விதியின் கைகள் மாறுமோ
காலதேவன் சொல்லும் பூர்வ ஜென்ம பந்தம்
நீ யாரோ நான் யாரோ யார் சேர்த்ததோ

பூமியில் மேகங்கள் ஓடியாடும் யோகமே
மலையின் மீது ரதி உலாவும் நேரமே
சாயாத குன்றும் காணாத நெஞ்சும்
தாலாட்டு பாடாமல் தாயாகுமோ

http://www.youtube.com/watch?v=bxkQh1tWSkA



No comments:

Post a Comment