Friday, September 27, 2013

kaathu kaathu lyrics-kutti puli tamil song lyrics / காத்து காத்து வீசுது

Movie Name:Kutti puli
Song Name:Kaathu kaathu
Singer:Gold Devaraj
Music Director:M.Ghibran
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Sasi kumar,Lakshmi menon
Year of release:2013

Lyrics:-

Kaathu kaathu veesuthu ponnu kaathu veesuthu
Paathu paathu veesuthu enna paathu veesuthu
Iva endha oorukkaariyo intha minnu minnura
Current illa oorukku current onnu pannura

Dho dho paakkura patha vaikka paakkura
Dho dho nikkura nenja thookki nikkura
Dho dho dho pookkura pogum podhe pookkura
Dho dho dho vaangura enga moocha vaangura

Kaathu kaathu veesuthu ponnu kaathu veesuthu
Paathu paathu veesuthu enna paathu veesuthu

Munnaala paatha ava keralathu valli thaan
Pinnaala paatha ava kannadathu kanni thaan
Iduppu mattum andhra kazhuthu namma ooruda
Thennagathu veedhiyil dhraavidathu selvi
Poraale poraale kovil thaer pola ..

Dho dho ...

Kaathu kaathu veesuthu ponnu kaathu veesuthu
Paathu paathu veesuthu enna paathu veesuthu

Kannaadi ponnu ada kannu rendum koosuthu
Kaala maattu kannu onnu vaala thookki paarkuthu
Kannaadi ponnu ada kannu rendum koosuthu
Kaala maattu kannu onnu vaala thookki paarkuthu

Tea kudikkum aalukku shock adichu  nikkuthu
Ice katti polave vayasu suthi vanthu
Poraale porale poraale aavin paal pole

Dho dho ...

Kaathu kaathu veesuthu ponnu kaathu veesuthu
Paathu paathu veesuthu enna paathu veesuthu

காத்து காத்து வீசுது பொண்ணு காத்து வீசுது
பாத்து பாத்து வீசுது என்ன பாத்து வீசுது
இவ எந்த ஊருகாரியோ இந்த மின்னு மின்னுரா
கரன்ட் இல்லா ஊருக்கு கரன்ட் ஒண்ணு பண்ணுரா

தோ தோ பாக்குரா பத்த வைக்க பாக்குரா
தோ தோ நிக்குரா நெஞ்ச தூக்கி நிக்குரா
தோ தோ தோ பூக்குரா போகும்போதே பூக்குரா
தோ தோ தோ வாங்குரா எங்க மூச்ச வாங்குரா

காத்து காத்து வீசுது பொண்ணு காத்து வீசுது
பாத்து பாத்து வீசுது என்ன பாத்து வீசுது

முன்னால பாத்தா அவ கேரளத்து வல்லிதான்
பின்னால பாத்தா அவ கன்னடத்து கன்னி தான்
இடுப்பு மட்டும் ஆந்தரா கழுத்து நம்ம ஊருடா
தென்னகத்து வீதியில் த்ராவிடத்து செல்வி
போராளே போராளே கோவில் தேர்போல

தோ தோ ....

காத்து காத்து வீசுது பொண்ணு காத்து வீசுது
பாத்து பாத்து வீசுது என்ன பாத்து வீசுது

கண்ணாடிப் பொண்ணு அட கண்ணு ரெண்டும் கூசுது
காள மாட்டுக் கன்னு ஒண்ணு வால தூக்கிப் பார்க்குது
கண்ணாடிப் பொண்ணு அட கண்ணு ரெண்டும் கூசுது
காள மாட்டுக் கன்னு ஒண்ணு வால தூக்கிப் பார்க்குது

டீ குடிக்கும் ஆளுக்கு சொக் அடிச்சு நிக்குது
ஐஸ் கட்டி போலவே வயசு சுத்தி வந்து
போராளே போராளே போராளே ஆவின் பால்போலே

தோ தோ ....

காத்து காத்து வீசுது பொண்ணு காத்து வீசுது
பாத்து பாத்து வீசுது என்ன பாத்து வீசுது
இவ எந்த ஊருகாரியோ இந்த மின்னு மின்னுரா
கரன்ட் இல்லா ஊருக்கு கரன்ட் ஒன்னு பண்ணுரா

தோ தோ ....

காத்து காத்து வீசுது பொண்ணு காத்து வீசுது


http://www.youtube.com/watch?v=dg4ZGBWMW-Y



malarodu piranthavala lyrics-iniyavale tamil song lyrics / மலரோடு பிறந்தவளா

Movie Name:Iniyavale
Song Name:Malarodu piranthavala
Singers:Harihara,Anuradha Sriram
Music Director:Deva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Prabhu,Suvalakshmi,Keerthi reddy,Gouthami
Year of release:1998

Lyrics:-

Malarodu piranthavala nilavodu valarnthavala
Uyirodu kalanthavala
Ival thana ival thana ival thana
Manathodu ullavara naan thedum nallavara
Enai aalum mannavara
Ivar thana ivar thana ivar thana
Venpaniye megathudan oorvalama
Kangalile kaadhalargal porkkalama

Un theendalil uyir varai verkkiren
En irainai neelamaai ketkiren
Un naanathai yaasagam ketkiren
Pon andhiyaai vaanathil serkkiren
Iravugal thorum vizhi nilavil kanavugal pookkum
Thalaivanai thedum idhu oru thalai anaiyaagum
Megame megame oru vaanavil thoorigai
Paarthathum viyakkiren paal  nila oviyam

Un madiyinil oru kanam saaigiren
Naan marupadi mazhalaiyaai aagiren
Vensaamaram imaigalaal veesuven
En kangalaal kaadhalaip pesuven
Santhana silaiya seithathu manmatha kalaiya
Selaiyil alaiya veesi varum thendralin nilaiya
Kaadhale kaadhale pudhu kavithaiya thaaimadi
Vaai mozhi ketkaiyil poongaaviyam pirakkuthe

மலரோடு பிறந்தவளா நிலவோடு வளர்ந்தவளா
உயிரோடு கலந்தவளா
இவள் தானா இவள் தானா இவள் தானா
மனதோடு உள்ளவரா நான் தேடும் நல்லவரா
எனை ஆளும் மன்னவரா
இவர் தானா இவர் தானா இவர் தானா
வெண்பனியே மேகத்துடன் ஊர்வலமா
கண்களிலே காதலர்கள் போர்க்களமா

உன் தீண்டலில் உயிர் வரை வேர்க்கிறேன்
என் இரவினை நீளமாய் கேட்கிறேன்
உன் நாணத்தை ஜாசகம் கேட்கிறேன்
பொன் அந்தியாய் வானத்தில் சேர்க்கிறேன்
இரவுகள் தோறும் விழி நிலவில் கனவுகள் பூக்கும்
தலைவனை தேடும் இது ஒரு தலையணையாகும்
மேகமே மேகமே ஒரு வானவில் தூரிகை
பார்த்ததும் வியக்கிறேன் பால் நிலா ஓவியம்

உன் மடியினில் ஒரு கணம் சாய்கிறேன்
நான் மறுபடி மழலையாய் ஆகிறேன்
வெண்சாமரம் இமைகளால் வீசுவேன்
என் கண்களால் காதலை பேசுவேன்
சந்தன சிலையா செய்தது மன்மத கலையா
சேலையில் அலையா வீசி வரும் தென்றலின் நிலையா
காதலே காதலே புது கவிதையா தாய்மடி
வாய் மொழி கேட்கையில் பூங்காவியம் பிறக்குதே

http://www.youtube.com/watch?v=0Qs-ZZOeOVY



Thursday, September 26, 2013

idhayam poguthe lyrics-pudhiya varpugal tamil song lyrics / இதயம் போகுதே

Movie Name:Pudhiya varpugal
Song Name:Idhayam poguthe
Singer:Jency
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Cast:Bharathi raja,Bhagyaraj,Rathi agni hotri
Year of release:1979

Lyrics:-

Idhayam poguthe
Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Kaadhal ilangaattru paadigindra paattu
Kaadhal ilangaattru paadugindra paattu ketkaatho
Idhayam poguthe

Maniyosai kettu magizhvodu nettru
Kaigal thattiya kaalai sendrathenge
Arumbana en kaadhal malaraagumo
Malaragi vaazhvil manam veesumo

Idhayam poguthe enaiye pirinthe

Suduneeril vizhunthu thudikkindra meen pol
Thogai nenjinil sogam ponguthamma
Kuyil koova vasanthangal uruvaagumo
Veyil theendum poovil pani neengumo

Idhayam poguthe enaiye pirinthe

Mazhaich saaral oram mayil aadum neram
Paadal sollavum dhevan illai yamma
Nizhal pola unnodu naan sangamam
Thara vendum vaazhvil nee kungumam

Idhayam poguthe enaiye pirinthe
Kaadhal ilangaattru paadugindra paattu
Kaadhal ilangaatru paadugindra paattu ketkaadho
Idhayam poguthe


இதயம் போகுதே
இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு கேட்காதோ
இதயம் போகுதே

மணியோசை கேட்டு மகிழ்வோடு நேற்று
கைகள் தட்டிய காலை சென்றதெங்கே
அரும்பான என் காதல் மலராகுமோ
மலராகி வாழ்வில் மணம் வீசுமோ

இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே

சுடுநீரில் விழுந்து துடிக்கின்ற மீன்போல்
தோகை நெஞ்சினில் சோகம் பொங்குதம்மா
குயில் கூவ வசந்தங்கள் உருவாகுமோ
வெயில் தீண்டும் பூவில் பனி நீங்குமோ

இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்தே

மலைச்சாரல் ஓரம் மயிலாடும் நேரம்
பாடல் சொல்லவும் தேவன் இல்லையம்மா
நிழல் போல உன்னோடு நான் சங்கமம்
தரவேண்டும் வாழ்வில் நீ குங்குமம்

இதயம் போகுதே எனையே பிரிந்து
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு
காதல் இளங்காற்று பாடுகின்ற பாட்டு கேட்காதோ
இதயம் போகுதே

http://www.youtube.com/watch?v=lzRC-hYo3EE



sevvaanam vetkam kondathu lyrics-poovellaam kettupaar tamil song lyrics / செவ்வானம் வெட்கம் கொண்டது


Movie Name:Poovellaam kettupaar
Song Name:Sevvanam vetkam kondathu
Singer:Srinivas
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pazhani bharathi
Cast:Surya,Jyothika
Year of release:1999

Lyrics:-

Poovellaam maalaigal aagum
Jeyithaal nam tholgalil aadum

Sevvaanam vetkam kondathu yaaraale
Sangeetham moongilil vanthathu yaarale
Sutrum bhoomiyil inbam
Kottik kidakkirathu nammai azhaikkirathu

Poovellaam maalaigal aagum
Jeyithaal nam tholgalil aadum

Vaanagam dhooram illai vangak kadal aazham illai
Nambikkai vaippom intha vaazhvile
Sooriyanai vattam ittu thannaith thaane sutrum bhoomi
Nammaich sutri varume antha vaanile
Pudhu sandhosham enge pudhu sangeetham enge
Adhu nambikkai vaazhum nenjil thaana da

Sevvaanam ...

Poovellaam ..

பூவெல்லாம் மாலைகள் ஆகும்
ஜெயித்தால் நம் தோள்களில் ஆடும்

செவ்வானம் வெட்கம் கொண்டது யாராலே
சங்கீதம் மூங்கிலில் வந்தது யாராலே
சுற்றும் பூமியில் இன்பம்
கொட்டிக் கிடக்கிறது நம்மை அழைக்கிறது
பூவெல்லாம் மாலைகள் ஆகும்
ஜெயித்தால் நம் தோள்களில் ஆடும்

வானகம் தூரம் இல்லை வங்கக்கடல் ஆழம் இல்லை
நம்பிக்கை வைப்போம் இந்த வாழ்விலே
சூரியனை வட்டம் இட்டு தன்னை தானே சுற்றும் பூமி
நம்மைச் சுற்றி வருமே அந்த வானிலே
புது சந்தோஷம் எங்கே புது சங்கீதம் எங்கே
அது நம்பிக்கை வாழும் நெஞ்சில் தானடா

செவ்வானம் ....

பூவெல்லாம் ....




http://www.youtube.com/watch?v=tILbxLHH1Ag





Wednesday, September 25, 2013

melala vedikuthu lyrics-aarambam tamil song lyrics / மேலால வெடிக்குது வாடா

Movie Name:Aarambam 
Song Name:Melala vedikuthu 
Singers:Ranjith,Swetha menon,Vijay Yesudhas 
Music Director:Yuvan Shankar Raja 
Lyricist:Pa.Vijay 
Cast:Ajith,Arya,Nayanthara 
Year of release:2013 

Lyrics:-

Hey alaiyuthu kalaiyuthu maraiyuthu theriyuthu
Varaiyuthu niraiyuthu vannam
Egiruthu adhiruthu puriyuthu theriyuthu
Eriyuthu anaiyuthu vannam

Melala vedikkuthu vaada
Mel ellaam therikkuthu poda
Goiyaala adhiranum paaru
Alaranum ooru manjal veyil pacha maram da

Melaala vedikkuthu ....

Evanum thaniya poranthu varala
Thuninju nadada
Thadukki vizhuntha thirumbi ezhuntha
Thalaivan avan da
Asathuvom vada adhiradi thaan da
Evan inu aandaa poda
Adha pathi enakku enna da

Po po popoda kalakkalaam thaan da
Nenjula veesa koosa neruppula narambedu da

Hey alaiyuthu ....

Kaatha neram maathu
Nam natpa serthu serthu
Yethu kodi yethu ada vaana villa korthu
Megam karuthaal adhil minnal vedikkum
Hey kangal sevanthaal adhil natpu thudikkum
Natpukkoru kola koyl
Ingu evanum kattavilla
Natpe oru koyil ada thaniya thevayilla

Aadu kondaadu venneela vaanathodu
Koodu uravaadu ada vella ullathodu
Innum ennada yaar namma thaduppa
Hey mannil puralvom vaa sekka sevappa
Vaazhkka oru vaanam adhil natpe vannam aachu
Vaartha illa thozha nee thaan da endhan moochu
ஹே அலையுது கலையுது மறையுது தெரியுது
வரையுது நிறையுது வண்ணம்
எகிறுது அதுருது புரியுது தெரியுது
எரியுது அணையுது வண்ணம்

மேலால வெடிக்குது வாடா
மேல் எல்லாம் தெறிக்குது போடா 
கொய்யால அதிரனும் பாரு
அலறணும் ஊரு மஞ்சள் வெயில் பச்ச மரம் டா

மேலால வெடிக்குது வாடா
மேல் எல்லாம் தெறிக்குது போடா
கொய்யால அதிரனும் பாரு அலறணும் ஊரு 
மஞ்சள் வெயில் பச்ச மரம் டா

எவனும் தனியா பொறந்து வரல
துணிஞ்சு நடடா
தடுக்கி விழுந்த திரும்ப எழுந்தா
தலைவன் அவன் டா
அசத்துவோம் வாடா அதிரடி தான் டா
எவன் இங்கு ஆண்டா போடா
அத பத்தி எனக்கு என்னடா

போ போ போ போடா கலக்கலாம் தான் டா
நெஞ்சுல வீச கூச நெருப்புல நரம்பெடுடா

ஹே அலையுது கலையுது மறையுது தெரியுது
வரையுது நிறையுது வண்ணம்
எகிறுது அதுருது புரியுது தெரியுது
எரியுது அணையுது எண்ணம்

காத்த நெரம் மாத்து
நம் நட்ப சேர்த்து சேர்த்து
ஏத்து கோடி ஏத்து அட வான வில்ல கோர்த்து
மேகம் கருத்தால் அதில் மின்னல் வெடிக்கும்
ஹே கண்கள் செவந்தால் அதில் நட்பு துடிக்கும்
நட்புக்கொரு கோல கோயில்
இங்கு எவனும் கட்ட வில்ல
நட்பே ஒரு கோயில் அட தனியா தேவயில்ல

ஆடு கொண்டாடு வெண் நீல வானத்தோடு
கூடு உறவாடு அட வெள்ள உள்ளத்தோடு
இன்னும் என்னடா யார் நம்ம தடுப்பா
ஹே மண்ணில் புரள்வோம் வா செக்க செவப்பா
வாழ்க்க ஒரு வானம் அதில் நட்பே வண்ணம் ஆச்சு
வார்த்த இல்ல தோழா நீ தான் டா எந்தன் மூச்சு

http://www.youtube.com/watch?v=v6DSiLjAiEo

en fuse pochu lyrics-aarambam tamil song lyrics / என் ப்யுசும் போச்சு

Movie Name:Aarambam
Song Name:En fusum pochu 
Singers: Karthik,Ramya.N.S.K
Music Director:Yuvan Shankar Raja 
Lyricist:Pa.Vijay 
Lyrics:-

En fuse'um pochu
En fuse'um pochu
Mudiyaathunnu solla mudiyaathu myay
Mudiyaathunnu sollak koodaathu my baby
Mudiyaathunnu solla mudiyaathu
Mudiyaathunnu sollak koodaathu

En fuse'um pochu
En fuse'um pochu
Unna enna thaane confuse'um aachu
Feel  pannitte
M size'il iruntha ennudaiyaheartu
Double XL aaga love pannitta

Mudiyaathunnu ...
Mudiyaathunnu solla mudiyaathu my baby
Mudiyaathunnu sollak koodaathu my baby
Mudiyaathunnu solla mudiyaathu
Mudiyaathunnu sollak koodaathu

Unna nilavunnu reelaa vitten
Ulagazhaginnu poiya sonnen
Anga inga enna thodava senjen
Love me darling
Kavidhai kivithai ena film ma potten
Avala ivala ena kadhaiya vitten
Uyira kiraena edha naansonnen
Love me darling

Raaman naanu naanum solla maatten
Aana unna thaandich sella maatten

Mudiyaathunnu ...

Adi unna enna dating ah koopten
Mid inchula meeting ah ketten
Thanni podura party ka koopten
Love thaan ketten
Week endula veettukka koopten
Oru maadhiri unnaiya paathen
Rendu perula room ah potten
Love thaan ketten
Loveva sollu sollu ippa thaane
Sonnathellaam seiyalaam apram thaane

Mudiyaathunnu ...
Mudiyaathunnu solla mudiyalaiye i love u
Sollaama poga mudiyalaiye
Mudiyaathunnu solla mudiyalaiye i love u
Sollaama poga mudiyalaiye
Unnaale heartum surungip poche
Love panna yeno yengiduche
Mind voice'sa kelu kaadhal sonna naanu
Un perach solli thudichiruche

என் ப்யுசும் போச்சு
என் ப்யுசும் போச்சு
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுன்னு சொல்லக் கூடாது

என் ப்யுசும் போச்சு
என் ப்யுசும் போச்சு
உன்ன என்ன தானே கண்பியுசும் ஆச்சு
பீல் பண்ணிட்டே
எம் சைஸில் இருந்த என்னுடைய ஹார்ட்டு
டபுள் எக்ஸ் எல் ஆகா லவ் பண்ணிட்ட

முடியாதுன்னு ..
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல கூடாது மை பேபி
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியாது
முடியாதுன்னு சொல்லக் கூடாது

உன்ன நிலவுன்னு ரியல்லா விட்டேன்
உலகழகின்னு போய்ய சொன்னேன்
அங்க இங்க என தொடவா செஞ்சேன்
லவ் மீ டார்லிங்
கவிதை கிவிதை என பிலிம் மா போட்டேன்
அவல இவள என கதையா விட்டேன்
உயிரை கிற எனு எத நான் சொன்னேன்
லவ் மீ டார்லிங்

ராமன் நானு நானும் சொல்ல மாட்டேன்
ஆனா உன்ன தாண்டி செல்ல மாட்டேன்

முடியாதுன்னு ...

அடி உன்ன என்ன டேடிங்ஆ கூப்டேன்
மிட் இன்சுல மீட்டிங்கா கேட்டேன்
தண்ணி போடுற பார்டிகா கூப்டேன்
லவ் தான் கேட்டேன்
வீக் எண்டுல வீட்டுக்க கூப்டேன்
ஒரு மாதிரி உன்னைய பாத்தேன்
ரெண்டு பேருல ரூம்மா போட்டேன்
லவ் தான் கேட்டேன்
லவ் வா சொல்லு சொல்லு இப்பதானே
சொன்னதெல்லாம் செயலாம் அப்புறம் தானே

முடியாதுன்னு ...
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியலையே ஐ லவ் யு
சொல்லாம போபட முடியலையே
முடியாதுன்னு சொல்ல முடியலையே ஐ லவ் யு
சொல்லாம போக முடியலையே
உன்னாலே ஹார்ட்டும் சுருங்கிப் போச்சே
லவ் பண்ண ஏனோ ஏங்கிடுச்சே
மைன்ட் வாய்ஸ்ஸ கேளு காதல் சொன்ன நானு
உன் பேர சொல்லி துடிச்சிருச்சே
http://www.youtube.com/watch?v=kWbRdSiYgAY


Tuesday, September 24, 2013

adadada aarambame lyrics-aarambam tamil song lyrics / அடடடா ஆரம்பமே

Movie Name:Arambam
Song Name:Adadada aarambame
Singer:Shankar Mahadevan
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Ajith,Arya,Nayanthara
Year:2013

Lyrics:-

Podu podu soundu pattaiya thaan urikkanum da
Aadu aadu rendu sevil ellaam pirikkanum da
Hey vaanathukke vedi vechu paarppom da
Hey megam ellaam melatha vaasikka thaalatha vaasikka
Aattatha aarambam poipom

Aadada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada

Hey solli vechu adicha
Kai pulli vechu pudicha
Nam oorukkulla unna suthi oli vattame
Hey pandhayathil jeyicha
Nee vallavana thotha
Hey mandhavana maada pola un chattame
Nee ettip pova othasaala
Kan imaikka nenachaale

Adada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada

Podu podu soundu pattaiya thaan urikkanum da
Aadu aadu rendu sevil ellaam pirikkanum da
Hey nethu iruntha raajaathi raajan ellaam
Innaikku kaanavilla idhu thaanda nijamaanathu
Hey unna suthi poo poda
Aal irukkum pugazh paada vaai irukka
Ellaame nizhal aanathu
Naam aasaippatta adhukkaaga vaazhanum da
Edhukkaaga irukkanum da ellaame kondaattame

Adada aarambame ippo adhirudhada
Adada aagaayame ippo alarudhada

போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரெண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே வானத்துக்கே வெடி வெச்சு பார்ப்போம் டா
ஹே மேகம் எல்லாம் மேளத்த வாசிக்க தாளத்த வாசிக்க
ஆட்டத்த ஆரம்பம் போய்போம்

அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

ஹே சொல்லி வெச்சு அடிச்சா
கை புள்ளி வெச்சு புடிச்சா
நம் ஊருக்குள்ள உன்ன சுத்தி ஒலி வட்டமே
ஹே பந்தயத்தில் ஜெயிச்சா
நீ வல்லவன தோத்த
ஹே மந்தவன மாட போல உன் சட்டமே
நீ எட்டிப் போவ ஓதசாலே
கண் இமைக்க நெனச்சாலே

அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

போடு போடு சௌண்டு பட்டையதான் உரிக்கணும் டா
ஆடு ஆடு ரௌண்டு செவில் எல்லாம் பிரிக்கணும் டா
ஹே நேத்து இருந்த ராஜாத்தி ராஜன் எல்லாம்
இன்னைக்கு காணவில்ல இது தாண்டா நிஜமானது
ஹே உன்ன சுத்தி பூ போட
ஆள் இருக்கும் புகழ் பாட வாய் இருக்கா
எல்லாமே நிழல் ஆனது
நாம் ஆசைப்பட்ட அதுக்காக வாழனும் டா
எதுக்காக இருக்கணும் டா எல்லாமே கொண்டாட்டமே

அடடடா ஆரம்பமே இப்போ அதிருதடா
அடடடா ஆகாயமே இப்போ அலறுதடா

http://www.youtube.com/watch?v=DRTeqAvt_Hk


muthirai ippothu lyrics-uzhappali tamil song lyrics / முத்திரை இப்போது குத்திட தப்பாது

Movie Name:Uzhaippaali
Song Name:Muthirai ippodhu
Singers: Kavitha Krishnamurthy, S.P.Balasubramaniyam
Music Director:Illayaraja
Cast:Rajinikanth,Roja
Year:1993
Lyrics:-

Muththirai ippodhu kuththidu thappaadhu raja raja
Hey un viral padaathu indrunai vidaathu roja roja
Azhaithene naane viduvena pona ada vaaya oh oh oh

Muththirai ippodhu kuththida thappaadhu raja raja
Hei en viral padaathu indrunai vidaathu roja roja

Charanam - 1

Raajaathi neeye oru paattaali naane poruntha uravu
Yen indha dhaagam adi en meedhu mogam malare vilagu

Pen balam pollaadhu ennidam sellaadhu
Unnaiyum vidaathu indha vanam
Paththaiyum vachaachu pakkamum vanthaachu
Koththida nilaavaik konju dhinam

En vazhi varaadhu chinna mani
Unnidam sikkaathu vaira mani
Vilaiyaattuk kaattathe

Muththirai ippothu kuththidu thappaathu raaja raja
Hei unviral padaathu indrunai vidaathu roja roja

Charanam - 2

Poonthogai engum adi kandaalum vaangum
Unaiye virumbum
Oyaadha aasai unnai naan paarkkum velai
Manathil arumbum

Yenigal eththanai ingu irunthaalum
Yezhaigal yerida vittathillai
Unnidam kodaana kodi irunthaalum
En manam aasaiyum pattathillai

En uyir man meedhu ullavarai
En manamum endhan palli arai
Pidivaatham koodaathe

Muththirai ippodhum kuththida thappaathu raja raja
Hei en viral padaathu indrunai thodaathu roja roja
Vizhamaatten naane valaikkaathe veene
Adi maane oh oh oh

Hei muththirai ippodhu kuththidu thappaadhu raja raja
Hei un viral padaathu indrunai vidaathu roja roja


முத்திரை இப்போது குத்திடு தப்பாது ராஜா ராஜா
உன் விரல் படாது இன்றுனை விடாது ரோஜா ரோஜா
அழைத்தேனே நானா விடுவேனா போனா அட வாயா

முத்திரை இப்போது குத்திட தப்பாது ராஜா ராஜா
என் விரல் படாது இன்றுனை தொடாது ரோஜா ரோஜா

சரணம் - 1

ராஜாத்தி நீயே ஒரு பாட்டாளி நானே பொருந்தா உறவு
ஏன் இந்த தாகம் அடி என் மீது மோகம் மலரே விலகு

பெண் பலம் பொல்லாது என்னிடம் செல்லாது
உன்னையும் விடாது இந்த வனம்
பத்தையும் வச்சாச்சு பக்கமும் வந்தாச்சு
பொன்னிற நிலாவைக் கொஞ்சு தினம்

என் வழி வராதே சின்ன மணி
உன்னிடம் சிக்காது வைர மணி
விளையாட்டுக் காட்டாதே


முத்திரை இப்போது குத்திடு தப்பாது ராஜா ராஜா
உன் விரல் படாது இன்றுனை விடாது ரோஜா ரோஜா

சரணம் - 2

பூந்தோகை எங்கும் அடி கண்டாலும் வாங்கும்
உனையே விரும்பும்
ஓயாத ஆசை உன்னை நான் பார்க்கும் வேளை
மனதில் அரும்பும்

ஏணிகள் எத்தனை இங்கு இருந்தாலும்
ஏழைகள் ஏறிட விட்டதில்லை
உன்னிடம் கோடான கோடி இருந்தாலும்
என் மனம் ஆசையும் பட்டதில்லை

என் உயிர் மண் மீது உள்ளவரை
என் மனமும் எந்தன் பள்ளி அறை
பிடிவாதம் கூடாதே

முத்திரை எப்போதும் குத்திட தப்பாது ராஜா ராஜா
என் விரல் படாது இன்றுனை தொடாது ரோஜா ரோஜா
விழமாட்டேன் நானே வளைக்காதே வீணே
அடி மானே ஒ ஒ ஒ

ஹேய் முத்திரை இப்போது குத்திடு தப்பாது ராஜா ராஜா
உன் விரல் படாது இன்றுனை விடாது ரோஜா ரோஜா

http://www.youtube.com/watch?v=sJsVrmBSLs4



ithu oru nila kaalam lyrics-tick tick tick tamil song lyrics / இது ஒரு நிலா காலம்

Movie Name:Tick tick tick
Song Name:Ithu oru nila kaalam
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu

Lyrics:-

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum
Aadai kooda bhaaram aagum
Paarijaadham eeram aagum
Imalaiye vasantha vaanam
Paravaiye varugave

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum

Paavaik kandaale nilavu neliyaatho
Azhagaik kandaale aruvi nimiratho
Vandu vanthu udaikkaatha poovum neeye
Yaarum vanthu nadakkaatha saalai neeye
Ullangkaiyil sorgam vanthu urangak kandaale

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum

Thanga dhegangal thulli aadaatho
Raaja megangal poovaith thoovaatho
Kannaadi unaik kandu kangal koosum
Vaanavillum nagach chaayam vanthu poosum
Paruvap pookkal puruvam asaithaal bhoomi sutraathu

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum
Aadai kooda bhaaram aagum
Paarijaadham eeram aagum
Imalaiye vasantha vaanam
Paravaiye varugave

Ithu oru nila kaalam
Iravugal kanaa kaanum

இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்
ஆடை கூட பாரமாகும்
பாரிஜாதம் ஈரமாகும்
இளமையே வசந்த வானம்
பறவையே வருகவே


இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்

பாவைக் கண்டாலே நிலவு நெளியாதோ
அழகைப் பார்த்தாலே  அருவி நிமிராதோ (2)
வண்டு வந்து உடைக்காத பூவும் நீயே
யாரும் வந்து நடக்காத சாலை நீயே
உள்ளங்கையில் சொர்க்கம் வந்து உறங்க கண்டாளே

இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்

தங்க தேகங்கள் துள்ளி ஆடாதோ
ராஜ மேகங்கள் ஹோ பூவைத் தூவாதோ (2)
கண்ணாடி உனைக் கண்டு கண்கள் கூசும்
ஓ வானவில்லும் நகச்சாயம் வந்து பூசும்
பருவப் பூக்கள் புருவம் அசைத்தால் பூமி சுற்றாது

இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்
ஆடை கூட பாரமாகும்
பாரிஜாதம் ஈரமாகும்
இளமையே வசந்த வானம்
பறவையே வருகவே

இது ஒரு நிலாக்காலம்
இரவுகள் கனா காணும்

http://www.youtube.com/watch?v=VTjKP-lZ0as




 

hey odakaara maarimuthu lyrics-indhira tamil song lyrics / ஏ ஓடக்கார மாரிமுத்து

Movie Name:Indhira
Song Name:Hey odakkaara
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Siva
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Aravindh swamy,Anu Hassan
Year:1995

Lyrics:-

Hey odakaara maarimuthu
Ottavaayi maarimuthu
Oorukkulla vayasu ponnunga soukkiyama
Hey arisikada aiyaavu ponnu
Aappakaari annamma ponnu
Javuli vikkum maanikkam ponnu soukkiyama
Pazhaiya baakki irukkutha
Paiyan manasu thudikkutha
Pattanathu styla kanda
Pattikaadu asanthiduma
Pallikooda nenappirukke
Paavi manam maranthiduma
Pattupaavadaikku nenju thudikkuthu
Rettai jadai kannil midhakkuthu

Odakkaara ....

Gunduponnu komalavalli ennaanaa ennaana
Rettaippulla poranthathume noolana noolana
Kulla vaathu teacher kanaga
Aiyo paarvaiyila pacha molaga
Merpadippu padikka pona merkondu enna aana
Mothathula moonu markil failaana failaana
Ollikuchi raajameena odipona enna aana
Poosanikka vayiru vaangi thirubi vanthaale

Ye odakkaara ....

Amman koyil veppamaram ennaachu ennaachu
Saadhich chandai kalavarathula rendachu rendachu
Melatheru karuppaiyaavum
Keezha theru sevathammalum
Cholakkaattu moolaiyila jodi serntha kadha ennachu
Mootha ponnu vayasukku thaan vanthaachu vanthaachu
Matha kadhai enakkedhukku enkuruvi eppadi irukku
Thaavich chellum kuruvi innikku thaavani pottirukku

Hey odakkaara ....

ஏ ஓடக்கார மாரிமுத்து ஓட்டவாயி மாரிமுத்து
ஊருக்குள்ள வயசுப்பொண்ணுங்க சௌக்கியமா
ஏ அரிசிக்கடை ஐயாப் பொண்ணு
ஆப்பக்காரி அன்னம்மாப் பொண்ணு
ஜவுளி விக்கும் மாணிக்கம் பொண்ணுங்க சௌக்கியமா
பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா
பழைய பாக்கி இருக்குதா பையன் மனசு துடிக்குதா
பட்டணத்து ஸ்டைல கண்டா பட்டிக்காடு கசந்திடுமா
பள்ளிக்கூட நெனப்பிருக்கே பாவி மனம் மறந்திடுமா
பட்டுப்பாவடைக்கு நெஞ்சு துடிக்குது
ரெட்ட ஜடை கண்ணில் மிதக்குது

 ஓடக்கார..

குண்டுப் பொண்ணு கோமளவள்ளி என்னானா என்னானா
ரெட்டைப்புள்ள பொறந்ததுமே நூலானா நூலானா
குள்ள வாத்து டீச்சர் கனகா
ஐயோ பார்வையில பச்ச மொளகா
மேற்படிப்பு படிக்கப் போனா மேர் கொண்டு என்ன ஆனா
மொத்தத்துல மூனு மார்க்கில் ஃபெயிலானா ஃபெயிலானா
ஒல்லிக்குச்சி ராஜமீனா ஓடிப்போனா என்ன ஆனா
பூசணிக்கா வயிரு வாங்கித் திரும்பி வந்தாளே

ஏ ஓடக்கார ...

அம்மன் கோயில் வேப்பமரம் என்னாச்சு என்னாச்சு
சாதிச் சண்ட கலவரத்துல ரெண்டாச்சு ரெண்டாச்சு
மேளத்தெரு கருப்பையாவும்
கீழத்தெரு செவத்தம்மாளும்
சோளக்காட்டு மூளையில ஜோடி சேர்ந்த கதை என்னாச்சு
மூத்த பொண்ணு வயசுக்குத்தான் வந்தாச்சு வந்தாச்சு
மத்த கதை எனக்கெதுக்கு எங்குருவி எப்படி இருக்கு
தாவிச்செல்லும் குருவி இன்னிக்கு தாவணி போட்டிருக்கு

ஏ ஓடக்கார ...

http://www.youtube.com/watch?v=slF9Uoo2Vvs



vanakkuyile kuyil tharum lyrics-priyanka tamil song lyrics / வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே

Movie Name:Priyanka
Song Name:Vanakkuyile
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Jeyaram,Revathi,Prabhu
Year of release:1994

Lyrics:-

Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye yeyeye
Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye ye yeye
Kodi malare malar vidum idhazhe
Idhazh tharum madhuve

Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye yeyeye

Malarilum malaiyilum
Nadhiyilum un uruvame
Therivadhenna azhagazhagaai
Therivadhenna

Vana kuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye

Charanam - 1

Un nyaabagam nenjil vanthaaduthe
Oyaamale ennaip panthaaduthe
Un poo mugam kannil nindraaduthe
Naan konjave ennai mandraaduthe

Padithaal inithidum pudhinam
Unnai naan marappathu kadinam
Alaiyaai thodarnthidum ninaippu
Valaikkul thaviththidum thavippu
Thulirkkum aasai thulirthaal meni
Silirkkum mithakkum parakkum

Vanakuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye

Charanam - 2

Sevvaazhaigal pandhalaai thondruthe
Koonthal panai thoranam aanathe
Poo maalaiyaai thondrum poonjolaiye
Engengum kalyaanak kolangale

Mana naal ninaivugal malarum
Manathil malaiyena valarum
Varuven varuven kiliye
Vizhikkul irukkum vizhiye
Inainthaal iruvar inainthaal
Inba varavum uravum sugame

Vanakkuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye
Malarilum malaiyilum nadhiyilum un uruvame
Therivathenna azhagazhagaai therivathenna

Vanakkuyile kuyil tharum kaviye
Kavi tharum isaiye

வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
கொடி மலரே மலர் விடும் இதழே
இதழ் தரும் மதுவே

வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே

மலரிலும் மலையிலும் நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய் தெரிவதென்ன

வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே

சரணம் -1

உன் ஞாபகம் நெஞ்சில் வந்தாடுதே
ஓயாமலே என்னைப் பந்தாடுதே
உன் பூ முகம் கண்ணில் நின்றாடுதே
நான் கொஞ்சவே என்னை மன்றாடுதே

படித்தால் இனித்திடும் புதினம்
உன்னை நான் மறப்பது கடினம்
அலையாய் தொடர்ந்திடும் நினைப்பு
வலைக்குள் தவித்திடும் தவிப்பு
துளிர்க்கும் ஆசை துளிர்த்தால் மேனி
சிலிர்க்கும் மிதக்கும் பறக்கும்

வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே

சரணம் -2

செவ்வாழைகள் பந்தலாய் தோன்றுதே
கூந்தல் பனை தோரணம் ஆனதே
பூ மாலையாய் தோன்றும் பூஞ்சோலையே
எங்கெங்கும் கல்யாணக் கோலங்களே

மண நாள் நினைவுகள் மலரும்
மனதில் மலையென வளரும்
வருவேன் வருவேன் கிளியே
விழிக்குள் இருக்கும் விழியே
இணைந்தால் இருவர் இணைந்தால்
இன்ப வரவும் உறவும் சுகமே

வனக்குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே
மலரிலும் மலையிலும் நதியிலும் உன் உருவமே
தெரிவதென்ன அழகழகாய் தெரிவதென்ன

வன குயிலே குயில் தரும் கவியே
கவி தரும் இசையே

http://www.youtube.com/watch?v=56NZAxU_UsE



vaaya moodi summa iruda lyrics-mugamoodi tamil song lyrics / வாய மூடி சும்மா இருடா

Movie Name:Mugamoodi
Song Name:Vaaya moodi
Singer:Aalaap Raju
Music Director:Krishna kumar
Lyricist:Madhan karky
Cast:Jiiva,Pooja hegde
Year of release:2012

Lyrics:-

Vaaya moodi summa iruda
Rotta paathu nera nadada
Kanna katti kaattula vittudumda
Kaadhal oru vambuda (2)

Kadigaaram thalaikeezhaai odum
Ivan varalaaru edhuvendru thedum
Adivaanil paniyaathu pogum
Ivan kadivaalam aniyaatha megam
Pala nilavoligalil thalai kulithidum podhum
Ivan manaveligalil kanavugal illai
Yedhum kaanamale ponaanada
Yen endru ketkaadha poda

Vaaya moodi ... (2)

Paarvai ondril kaadhal konda
Endhan nenjengum nunpoogambam
Paere illa poovaik kanda
Endhan vaer engum peraanantham
En thottrathil maatram
Kaatrellaam vaasam
Thaanaaga undaanathaeno
Nee vaazhavendru en ullam indru
Thaanaga rendaanatheno
Oyaamale peigindrathe
En vaanil yenintha kaadhal

Vaaya moodi .... (2)

Naalai en kaalai keetre neethaane
Kaiyil theneerum neethaanadi
Vaasam poovodu pesum nam pillai
Kollum inbangal neethaanadi
Kannam surungida neeyum
Meesai naraithida naanum
Vaazhvin karaigalaik kaanum
Kaalam aruginil thaano
Kan moodidum avvelaiyum
Un kannil inbangal kaanben

Vaaya moodi .... (2)

வாய மூடி சும்மா இருடா
ரோட்ட பாத்து நேரா நடடா
கண்ண கட்டி காட்டுல விட்டுடும்டா
காதல் ஒரு வம்புடா (2)

கடிகாரம் தலைகீழாய் ஓடும்
இவன் வரலாறு எதுவென்று தேடும்
அடிவானில் பணியாது போகும்
இவன் கடிவாளம் அணியாத மேகம்
பல நிலவொளிகளில் தலை குளித்திடும் போதும்
இவன் மனவெளிகளில் கனவுகள் இல்லை ஏதும்
காணாமலே போனானடா
ஏனென்று கேட்காத போடா

வாய மூடி .... (2)

பார்வை ஒன்றில் காதல் கொண்டா
எந்தன் நெஞ்சேங்கும் நுன்பூகம்பம்
பேரே இல்லா பூவை கண்டா
எந்தன் வேரெங்கும் பேரானந்தம்
என் தோற்றத்தில் மாற்றம்
காற்றெல்லாம் வாசம்
தானாக உண்டானதெனோ
நீ வாழவென்று என் உள்ளம் இன்று
தானாக ரெண்டானதெனோ
ஓயாமலே பெய்கின்றதே என் வானில் ஏனிந்த காதல்

வாய மூடி .... (2)

நாளை என் காலை கீற்றே நீதானே
கையில் தேநீரும் நீதானடி
வாசம் பூவோடு பேசும் நம் பிள்ளை
கொல்லும் இன்பங்கள் நீதானடி
கன்னம் சுருங்கிட நீயும்
மீசை நரைத்திட நானும்
வாழ்வின் கரைகளை காணும்
காலம் அருகினில் தானோ
கண் மூடிடும் அவ்வேளையும் உன்
கண்ணில் இன்பங்கள் காண்பேன்

வாய மூடி .... (2)

http://www.youtube.com/watch?v=W1yHJ1CsyAc



vetti veru vaasam lyrics-mudhal mariyaathai tamil song lyrics / வெட்டி வேறு வாசம்


Movie Name:Mudhal mariyaathai
Song Name:Vetti veru vaasam
Singers:Malaysia Vasudevan,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Sivaji Ganesan,Radha
Year :1984

Lyrics:-

Vetti veru vaasam vedala pulla nesa
Poovukku vaasam undu bhoomikkum vaasam undu
Verukku vaasam vandhadhundo maane
Vetti veru vaasam vedala pulla nesam

Pacha kiliyo ottukiruchu icha kiliyo othukiruchu
Panja neruppu othikiruchu pacha manasa pathukirichu
Kaiya katti  nikka chonna kaattu vellam nikkaathu
Kaadhal mattum koodathunna bhoomi ingu suthaathu
Saami kitta kelu yaaru potta kodu
Panju kulla theeya vechu suthi vachavaga yaaru

Vetti veru vaasam ...

Unna kandu naan sokki nikkuren
Kannukkulla naan kanni vekkiren
Sollaama thaan thathalikkiren
Thaalama thaan thalli nikkiren
Paasam ulla bandham itha paavamunnu sollaathu
Kuruvi kattum koottukkulla gundu vekka koodaathu
Budhi ketta dhesam podi vechu pesum
Saadhi madha bedham ellaam
Munnavanga senja mosam

Vetti veru vaasam ....

வெட்டி வேறு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்
பூவுக்கு வாசம் உண்டு பூமிக்கும் வாசம் உண்டு
வேருக்கு வாசம் வந்ததுண்டோ மானே
வெட்டி வேறு வாசம் வெடல புள்ள நேசம்

பச்ச கிளியோ ஒட்டுகிருச்சு இச்ச கிளியோ ஒதுகிருச்சு
பஞ்ச நெருப்பு ஒதிகிருச்சு பச்ச மனச பதுகிருச்சு
கைய கட்டி நிக்க சொன்ன காட்டு வெள்ளம் நிக்காது
காதல் மட்டும் கூடாதுன்னா பூமி இங்கு சுத்தாது
சாமி கிட்ட கேளு யாரு போட்ட கொடு
பஞ்சுக்குள்ள தீய வெச்சு சுத்தி வச்சவக யாரு

வெட்டி வேறு வாசம் ....

உன்ன கண்டு நான் சொக்கி நிக்குறேன்
கண்ணுக்குள்ள நான் கண்ணி வெக்கிறேன்
சொல்லாம தான் தத்தளிக்கிறேன்
தாளாம தான் தள்ளி நிக்கிறேன்
பாசம் உள்ள பந்தம் இத பாவமுன்னு சொல்லாது
குருவி கட்டும் கூட்டுக்குள்ள குண்டு வெக்க கூடாது
புத்தி கேட்ட தேசம் போடி வெச்சு பேசும்
சாதி மத பேதம் எல்லாம்
முன்னவங்க செஞ்ச மோசம்

வெட்டி வேறு வாசம் ....

http://www.youtube.com/watch?v=JwIYBNcW0B4



kutti puli koottam lyrics-thuppaaki tamil song lyrics / குட்டி புலி கூட்டம்

Movie Name:Thuppakki
Song Name:Kutti puli koottam
Singers:Hariharan,Tippu
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Viveka

Lyrics:-

Kutti puli koottam vetta veliyaattam
Balle balle paattuth thottam
Suthi mega moottam leavu vitta ottam
Saalai engum solaith thottam

Dingu dingu  ....

Kutti puli koottam ....

Hey naalum ippo mumbai vada
Naali mudhal thousan vaala
Mela pora sixer bala sala sala

Nee paadina naa baagan thettu
Kaasai vaangi figura vettu
French thaadi styla vittu poda poda

Dingu dingu ...

Yaele maappulla
Ada kattup pattu vaazhum naatkal veppala
Vaa vaa gappula
Nee vambu seithu thittu vaangu thappilla
