Movie Name:Pattina pravesam
Song Name:Vaan nila nila
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:M.S.Viswanathan
Lyricist:Kannadhasan
Lyrics:-
Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa
Thaen nilaa enum nilaa
En dheviyin nilaa
Nee illaadha naal ellaam
Naan theyntha venilaa
Maan illaadha oorile saayal kannilaa ?
Poo illaatha mannile jaadai pennilaa ?
Vaan nilaa nilaa ...
Dheivam kallilaa ?
Oru thogaiyin sollilaa ?
Ponnilaa ? pottilaa ?
Punnagai mottlaa ?
Aval kaattum anbilaa ?
Inbam kattilaa ? aval dhegam kattilaa ?
Theethilaa kaadhalaa ? oodalaa ? koodalaa ?
Aval meettum pannilaa ?
Vaan nilaa nilaa ..
Vaazhkai vazhiyilaa ?
Oru mangaiyin oliyilaa ?
Oorilaa ?naattilaa ? aanandham veettilaa ?
Aval nenjil yettilaa ?
Sontham irulilaa ?
Oru poovaiyin arulilaa ?
Ennilaa ? aasaigal ennilaa ?
Kondathu yen ?
Adhaich solvaai vennilaa ?
Vaan nilaa nilaa ..
வான் நிலா நிலா அல்ல
உன் வாலிபம் நிலா
தேன் நிலா எனும் நிலா
என் தேவியின் நிலா
நீ இல்லாத நாள் எல்லாம்
நான் தேய்ந்த வெண்ணிலா
மான் இல்லாத ஊரிலே சாயல் கண்ணிலா ?
பூ இல்லாத மண்ணிலே ஜாடை பெண்ணிலா ?
வான் நிலா நிலா..
தெய்வம் கல்லிலா ?
ஒரு தொகையின் சொல்லிலா ?
பொன்னிலா? பொட்டிலா?
புன்னகை மொட்டிலா ?
அவள் காட்டும் அன்பிலா ?
இன்பம் கட்டிலா ?அவள் தேகம் கட்டிலா ?
தீதிலா காதலா ? ஊடலா? கூடலா ?
அவள் மீட்டும் பன்னிலா ?
வான் நிலா நிலா ..
வாழ்க்கை வழியிலா ?
ஒரு மங்கையின் ஒளியிலா ?
ஊரிலா ? நாட்டிலா ?ஆனந்தம் வீட்டிலா ?
அவள் நெஞ்சின் ஏட்டிலா ?
சொந்தம் இருளிலா ?
ஒரு பூவையின் அருளிலா ?
எண்ணிலா ?ஆசைகள் என்னிலா ?
கொண்டது ஏன் ?
அதைச் சொல்வாய் வெண்ணிலா ..
வான் நிலா நிலா ..
http://www.youtube.com/watch?v=8jM8Ji2m4vY
Song Name:Vaan nila nila
Singer:S.P.Balasubramanium
Music Director:M.S.Viswanathan
Lyricist:Kannadhasan
Lyrics:-
Vaan nilaa nilaa alla
Un vaaalibam nilaa
Thaen nilaa enum nilaa
En dheviyin nilaa
Nee illaadha naal ellaam
Naan theyntha venilaa
Maan illaadha oorile saayal kannilaa ?
Poo illaatha mannile jaadai pennilaa ?
Vaan nilaa nilaa ...
Dheivam kallilaa ?
Oru thogaiyin sollilaa ?
Ponnilaa ? pottilaa ?
Punnagai mottlaa ?
Aval kaattum anbilaa ?
Inbam kattilaa ? aval dhegam kattilaa ?
Theethilaa kaadhalaa ? oodalaa ? koodalaa ?
Aval meettum pannilaa ?
Vaan nilaa nilaa ..
Vaazhkai vazhiyilaa ?
Oru mangaiyin oliyilaa ?
Oorilaa ?naattilaa ? aanandham veettilaa ?
Aval nenjil yettilaa ?
Sontham irulilaa ?
Oru poovaiyin arulilaa ?
Ennilaa ? aasaigal ennilaa ?
Kondathu yen ?
Adhaich solvaai vennilaa ?
Vaan nilaa nilaa ..
வான் நிலா நிலா அல்ல
உன் வாலிபம் நிலா
தேன் நிலா எனும் நிலா
என் தேவியின் நிலா
நீ இல்லாத நாள் எல்லாம்
நான் தேய்ந்த வெண்ணிலா
மான் இல்லாத ஊரிலே சாயல் கண்ணிலா ?
பூ இல்லாத மண்ணிலே ஜாடை பெண்ணிலா ?
வான் நிலா நிலா..
தெய்வம் கல்லிலா ?
ஒரு தொகையின் சொல்லிலா ?
பொன்னிலா? பொட்டிலா?
புன்னகை மொட்டிலா ?
அவள் காட்டும் அன்பிலா ?
இன்பம் கட்டிலா ?அவள் தேகம் கட்டிலா ?
தீதிலா காதலா ? ஊடலா? கூடலா ?
அவள் மீட்டும் பன்னிலா ?
வான் நிலா நிலா ..
வாழ்க்கை வழியிலா ?
ஒரு மங்கையின் ஒளியிலா ?
ஊரிலா ? நாட்டிலா ?ஆனந்தம் வீட்டிலா ?
அவள் நெஞ்சின் ஏட்டிலா ?
சொந்தம் இருளிலா ?
ஒரு பூவையின் அருளிலா ?
எண்ணிலா ?ஆசைகள் என்னிலா ?
கொண்டது ஏன் ?
அதைச் சொல்வாய் வெண்ணிலா ..
வான் நிலா நிலா ..
http://www.youtube.com/watch?v=8jM8Ji2m4vY
No comments:
Post a Comment