Movie Name:Kalyana Raman (1979)
Song Name:Malargalil aadum
Singer:S.P.Shailaja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Lyrics:-
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manadhukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manadhukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Paruvam sugame poongaatre nee paadu
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manathukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Poo marathin vaasam vanthaal yedhedho aasai
Nenjukkul thaan aadum
Paal vadiyum pasungiligal pesaamal pesum
Pon vannath therodum
Sorgathin pakkaththai ingum naan kaana
Endrendrum unnodum naalum naan aada
Kandene thozhi neeyamma
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manadhukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Naan indruk ketpathellaam kalyana raagam
Ennangal poraadum
Naan indru kaanbathellaam ponnaana neram
Engengum thaenodum
Inbathin vannangal ennaich seeraatta
Ponvandin reengaaram konjam thaalaatta
Penmaane naalum yenamma
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manadhukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Paruvam sugame poongatre nee paadu
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manthukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Ah ..ah...
மலர்களில் ஆடும் இளமைப் புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
மலர்களில் ஆடும் இளமைப் புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
பருவம் சுகமே பூங்காற்றே நீ பாடு
மலர்களில் ஆடும் இளமைப் புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
பூமரத்தின் வாசம் வந்தால் ஏதேதோ ஆசை
நெஞ்சுக்குள் தானாடும்
பால்வடியும் பசுங்கிளிகள் பேசாமல் பேசும்
பொன்வண்ண தேரோடும்
சொர்கத்தின் பக்கத்தை இங்கும் நான் காண
என்றென்றும் உன்னோடும் நாளும் நான் ஆட
கண்டேனே தோழி நீயம்மா
மலர்களில் ஆடும் இளமைப் புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
நான் இன்று கேட்பதெல்லாம் கல்யாண ராகம்
எண்ணங்கள் போராடும்
நான் இன்று காண்பெதெல்லாம் பொன்னான நேரம்
எங்கெங்கும் தேனோடும்
இன்பத்தின் வண்ணங்கள் என்னைச் சீராட்ட
பொன்வண்டின் ரீங்காரம் கொஞ்சம் தாலாட்ட
பெண்மானே நாளும் ஏனம்மா
மலர்களில் ஆடும் இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
பருவம் சுகமே பூங்காற்றே நீ பாடு
மலர்களில் ஆடும் இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
ஆ... ஆ...
http://www.youtube.com/watch?v=L3UY8SQi378
Song Name:Malargalil aadum
Singer:S.P.Shailaja
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Panju arunachalam
Lyrics:-
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manadhukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manadhukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Paruvam sugame poongaatre nee paadu
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manathukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Poo marathin vaasam vanthaal yedhedho aasai
Nenjukkul thaan aadum
Paal vadiyum pasungiligal pesaamal pesum
Pon vannath therodum
Sorgathin pakkaththai ingum naan kaana
Endrendrum unnodum naalum naan aada
Kandene thozhi neeyamma
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manadhukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Naan indruk ketpathellaam kalyana raagam
Ennangal poraadum
Naan indru kaanbathellaam ponnaana neram
Engengum thaenodum
Inbathin vannangal ennaich seeraatta
Ponvandin reengaaram konjam thaalaatta
Penmaane naalum yenamma
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manadhukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Paruvam sugame poongatre nee paadu
Malargalil aadum ilamaip padhumaiye
Manthukkul odum ninaivu inimaiye hoi
Ah ..ah...
மலர்களில் ஆடும் இளமைப் புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
மலர்களில் ஆடும் இளமைப் புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
பருவம் சுகமே பூங்காற்றே நீ பாடு
மலர்களில் ஆடும் இளமைப் புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
பூமரத்தின் வாசம் வந்தால் ஏதேதோ ஆசை
நெஞ்சுக்குள் தானாடும்
பால்வடியும் பசுங்கிளிகள் பேசாமல் பேசும்
பொன்வண்ண தேரோடும்
சொர்கத்தின் பக்கத்தை இங்கும் நான் காண
என்றென்றும் உன்னோடும் நாளும் நான் ஆட
கண்டேனே தோழி நீயம்மா
மலர்களில் ஆடும் இளமைப் புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
நான் இன்று கேட்பதெல்லாம் கல்யாண ராகம்
எண்ணங்கள் போராடும்
நான் இன்று காண்பெதெல்லாம் பொன்னான நேரம்
எங்கெங்கும் தேனோடும்
இன்பத்தின் வண்ணங்கள் என்னைச் சீராட்ட
பொன்வண்டின் ரீங்காரம் கொஞ்சம் தாலாட்ட
பெண்மானே நாளும் ஏனம்மா
மலர்களில் ஆடும் இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
பருவம் சுகமே பூங்காற்றே நீ பாடு
மலர்களில் ஆடும் இளமை புதுமையே
மனதுக்குள் ஓடும் நினைவு இனிமையே ஹோய்
ஆ... ஆ...
http://www.youtube.com/watch?v=L3UY8SQi378
No comments:
Post a Comment