Movie Name:Naan avan illai (2007)
Song Name:Nee kavithai enakku
Singers:Krish,Megha
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Pa.Vijay
Lyrics:-
Nee kavithai enaku
Naan rasigai unakku
Paapam pa pa pa paapam
Nee paravai enaku
Naan siragu unakku
Paa pa pa pam.. paa pa pa pam (2)
Udal muzhukka nanaikkum mazhaiye
Nagam eduthu sedhukkum kalaiye
Sugam koduthu edukkum nilaiye
Mudhal irave -oh ho ho
Udai aninthu urulum nilave
Thadaik kadanthu thiralum valaive
Edai maranthu sumanthaai enaiye
Thunaiye..
Nee kavithai enakku ....
Satham podum undhan valaiyal
Kaalai varaikkum vendaame
Kuthum chinna mookkuthiyum inimel
Thevai illai thaano
Koondhal adhil sikki maattik kolvathaal
Kammal kooda vendaamaa o ho
Innum kaiyil idainjalgal seyyuthe
Mothirangal yeno
Ottik kondu oonjal aadum
Intha pon velaiyil
Ottiyaanam thevai thaanaa
Undhan pon meniyil
Nee kavithai enakku...
Kaadhal vandhu mudikkindra idathil
Kamam ilaa aarambam
Kaamam vandhu mudikkindra idaththil
Kaadhal meendum thondrum
Ah aasai vandhu vazhigindra idaththil
Koochchal poda santhosham
Aadai vandhu nazhuvidum idaththil
Mounam thaane pesum
Meththai kooda intha neram moochu thaan vaanguthu
Vegathukku thegam thaane porvaiyaai maaruthu
Nee kavithai enakku ..
நீ கவிதை எனக்கு
நான் ரசிகை உனக்கு
பா பம் ப ப ப பா பம்
நீ பறவை எனக்கு
நான் சிறகு உனக்கு
பா ப ப பம பா ப ப பம் (2)
உடல் முழுக்க நனைக்கும் மழையே
நகம் எடுத்து செதுக்கும் கலையே
சுகம் கொடுத்து எடுக்கும் நிலையே
முதல் இரவே ஒ ஹோ ஹோ
உடை அணிந்து உருளும் நிலவே
தடைக் கடந்து திரளும் வளைவே
எடை மறந்து சுமந்தாய் எனையே
துணையே ...
நீ கவிதை எனக்கு ...
சத்தம் போடும் உந்தன் வளையல்
காலை வரைக்கும் வேண்டாமே
குத்தும் சின்ன மூக்குத்தியும் இனிமேல்
தேவை இல்லை தானோ
கூந்தல் அதில் சிக்கி மாட்டிக் கொள்வதால்
கம்மல் கூட வேண்டாமா ஓஹோ
இன்னும் கையில் இடைஞ்சல்கள் செய்யுதே
மோதிரங்கள் ஏனோ
ஒட்டிக் கொண்டு ஊஞ்சல் ஆடும்
இந்தப் பொன் வேளையில்
ஒட்டியாணம் தேவை தானா
உந்தன் பொன் மேனியில்
நீ கவிதை எனக்கு ...
காதல் வந்து முடிக்கின்ற இடத்தில்
காமம் இல்லா ஆரம்பம்
காமம் வந்து முடிக்கின்ற இடத்தில்
காதல் மீண்டும் தோன்றும்
ஆ ஆசை வந்து வழிகின்ற இடத்தில்
கூச்சல் போடா சந்தோஷம்
ஆடை வந்து நழுவிடும் இடத்தில்
மௌனம் தானே பேசும்
மெத்தை கூட இந்த நேரம் மூச்சு தான் வாங்குது
வேகத்துக்கு தேகம் தானே போர்வையாய் மாறுது
நீ கவிதை எனக்கு ..
http://www.youtube.com/watch?v=2ockiI4EWxA
Song Name:Nee kavithai enakku
Singers:Krish,Megha
Music Director:Vijay antony
Lyricist:Pa.Vijay
Lyrics:-
Nee kavithai enaku
Naan rasigai unakku
Paapam pa pa pa paapam
Nee paravai enaku
Naan siragu unakku
Paa pa pa pam.. paa pa pa pam (2)
Udal muzhukka nanaikkum mazhaiye
Nagam eduthu sedhukkum kalaiye
Sugam koduthu edukkum nilaiye
Mudhal irave -oh ho ho
Udai aninthu urulum nilave
Thadaik kadanthu thiralum valaive
Edai maranthu sumanthaai enaiye
Thunaiye..
Nee kavithai enakku ....
Satham podum undhan valaiyal
Kaalai varaikkum vendaame
Kuthum chinna mookkuthiyum inimel
Thevai illai thaano
Koondhal adhil sikki maattik kolvathaal
Kammal kooda vendaamaa o ho
Innum kaiyil idainjalgal seyyuthe
Mothirangal yeno
Ottik kondu oonjal aadum
Intha pon velaiyil
Ottiyaanam thevai thaanaa
Undhan pon meniyil
Nee kavithai enakku...
Kaadhal vandhu mudikkindra idathil
Kamam ilaa aarambam
Kaamam vandhu mudikkindra idaththil
Kaadhal meendum thondrum
Ah aasai vandhu vazhigindra idaththil
Koochchal poda santhosham
Aadai vandhu nazhuvidum idaththil
Mounam thaane pesum
Meththai kooda intha neram moochu thaan vaanguthu
Vegathukku thegam thaane porvaiyaai maaruthu
Nee kavithai enakku ..
நீ கவிதை எனக்கு
நான் ரசிகை உனக்கு
பா பம் ப ப ப பா பம்
நீ பறவை எனக்கு
நான் சிறகு உனக்கு
பா ப ப பம பா ப ப பம் (2)
உடல் முழுக்க நனைக்கும் மழையே
நகம் எடுத்து செதுக்கும் கலையே
சுகம் கொடுத்து எடுக்கும் நிலையே
முதல் இரவே ஒ ஹோ ஹோ
உடை அணிந்து உருளும் நிலவே
தடைக் கடந்து திரளும் வளைவே
எடை மறந்து சுமந்தாய் எனையே
துணையே ...
நீ கவிதை எனக்கு ...
சத்தம் போடும் உந்தன் வளையல்
காலை வரைக்கும் வேண்டாமே
குத்தும் சின்ன மூக்குத்தியும் இனிமேல்
தேவை இல்லை தானோ
கூந்தல் அதில் சிக்கி மாட்டிக் கொள்வதால்
கம்மல் கூட வேண்டாமா ஓஹோ
இன்னும் கையில் இடைஞ்சல்கள் செய்யுதே
மோதிரங்கள் ஏனோ
ஒட்டிக் கொண்டு ஊஞ்சல் ஆடும்
இந்தப் பொன் வேளையில்
ஒட்டியாணம் தேவை தானா
உந்தன் பொன் மேனியில்
நீ கவிதை எனக்கு ...
காதல் வந்து முடிக்கின்ற இடத்தில்
காமம் இல்லா ஆரம்பம்
காமம் வந்து முடிக்கின்ற இடத்தில்
காதல் மீண்டும் தோன்றும்
ஆ ஆசை வந்து வழிகின்ற இடத்தில்
கூச்சல் போடா சந்தோஷம்
ஆடை வந்து நழுவிடும் இடத்தில்
மௌனம் தானே பேசும்
மெத்தை கூட இந்த நேரம் மூச்சு தான் வாங்குது
வேகத்துக்கு தேகம் தானே போர்வையாய் மாறுது
நீ கவிதை எனக்கு ..
http://www.youtube.com/watch?v=2ockiI4EWxA
No comments:
Post a Comment