Friday, July 26, 2013

netru aval lyrics-mariyaan tamil song lyrics / நேற்று அவள்


Movie Name:Mariyaan
Song Name:Netru aval irunthaal
Singer:Vijay praksh,Chinmayee
Music Director:A.R.Rahman
Lyricist:Vaali

Lyrics:-

Netru aval irunthaal
Avalodu naanum irunthen
Aagaayathil nooru nilaakkalum
Angange neelap puraakkalum paranthana
Kaatrellaam aval thenkuralaai irunthathu
Manal ellaam aval poovudalaai malarnthathu

Netru endhan moochinil
Un kaadhal allaal kaatru illaiye
Netru endhan yettil
Sogam enum sollum illaiye illaiye
Netru endhan kai valaiyal
Isaiththathellaam un isaiye
Vaane nee indru andha netrukalai kondu va

Netru nee irunthaai
Unnodu naanum irunthen
Irunthaai ..irunthom ..

Aagaayathil nooru nilaakkalum
Angange neelap puraakkalum paranthana


நேற்று அவள் இருந்தாள்
அவளோடு நானும் இருந்தேன்
ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப்புறாக்களும் பறந்தன
காற்றெல்லாம் அவள் தேன்குரலாய் இருந்தது
மணலெல்லாம் அவள் பூவுடலாய் மலர்ந்தது

நேற்று எந்தன் மூச்சினில்
உன் காதல் அல்லால் காற்று இல்லையே
நேற்று எந்தன் ஏட்டில்
சோகம் என்னும் சொல்லும் இல்லையே இல்லையே
நேற்று எந்தன் கை வளையல்
இசைத்ததெல்லாம் உன் இசையே
வானே நீ இன்று அந்த நேற்றுகளை கொண்டு வா

நேற்று நீ இருந்தாய்
உன்னோடு நானும் இருந்தேன்
இருந்தாய்... இருந்தோம்...

ஆகாயத்தில் நூறு நிலாக்களும்
அங்கங்கே நீலப்புறாக்களும் பறந்தன
அலையெல்லாம் நீ எங்கே எங்கே என்றது
கரை வந்து அலை அங்கே ஏங்கி நின்றது

http://www.youtube.com/watch?v=BMP5Qcqq-Wc

No comments:

Post a Comment