Monday, July 15, 2013

kaatru veesum lyrics-neram tamil song lyrics/ காற்று வீசும்

Movie Name:Neram
Song Name:Kaatru veesum
Singer:Haricharan
Music Director:Rajesh Murugesan
Lyricist:Vel Murugan
Year of release:2013

Lyrics:-

Kaatru veesum un vaasam
Kaichal vandhadhu yeno
Vaasam engengum eeram
Saaral vandhadhu yeno

Nee en nenjil peyyum mazhai pola maayamo
Naan midhakkiren prakkiren sirikkiren anbe

Kaatru ...

Nee nadanthu sellum paadhaiyil
En kangal ennai vittu unnai suttruthe
Nee pesum azhagaik ketkaiyil
Konjip pesum mazhalai azhagum thotrup poguthe

Engeyum neeyadi poguthe uyiradi
Vaazhgiren saagiren idhenna maayamo

Kaatru ...

Nee en nenjil peyum mazhai pola maayamo
Naan midhakkiren parakkiren sirikkiren anbe

காற்று வீசும் உன் வாசம்
காய்ச்சல் வந்தது ஏனோ
வாசம் எங்கெங்கும் ஈரம்
சாரல் வந்தது ஏனோ

நீ என் நெஞ்சில் பெய்யும் மழைப் போல மாயமோ
நான் மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் அன்பே

காற்று வீசும் ..

நீ நடந்து செல்லும் பாதையில்
என் கண்கள் என்னை விட்டு உன்னைச் சுற்றுதே
நீ பேசும் அழகைக் கேட்கையில்
கொஞ்சிப் பேசும் மழலை அழகும் தோற்றுப் போகுதே

எங்கேயும் நீ அடி போகுதே உயிரடி
வாழ்கிறேன் சாகிறேன் இதென்ன மாயமோ

காற்று வீசும் ..

நீ என் நெஞ்சில் பெய்யும் மழைப் போல மாயமோ
நான் மிதக்கிறேன் பறக்கிறேன் சிரிக்கிறேன் அன்பே

http://www.youtube.com/watch?v=FRx6rQ606oE

No comments:

Post a Comment