Movie Name:Kumki
Song Name:Sollittaale ava kaadhala
Singers:Ranjith,Shreya goshal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Lyrics:-
Sollittaale ava kaadhala
Sollum podhe sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya
Yaaridamum nenju kekkala
Ini veroru vaarthaiya
Kettidavum ennip paarkkala
Ava sonna solle podhum
Adhuk keede illa yedhum yedhum
Sollittene iva kaathala
Sollum podhe sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya
Yaaridamum solath thonala
Ini veroru vaarthaiya
Pesidavum ennam koodala
Unathanbe ondre podhum
Adhuku eede illa yedhum yedhum
Amaiyaval sonna sol kekkala
Appanavan sonna sol kekkala
Unnudaiya sollak ketten
Rendu peraa unna paathen
Manasaiye thoranthu sonna
Ellaame kidaikkuthu ulagathula
Varuvadha eduthu sonna
Santhosham mulaikkuthu idhayathula
Ada sonnach solle pothum
Adhukeede illa yedhum yedhum
Sollitene iva kadhala
Sollitaale ava kaathala
Ethanaiyo sollu sollaamale
Ullathil undu enbaargale
Sollurathil paathi inbam
Sonna pinne yedhu thunbam
Udhattula Irunthu sonna
Thannaale aranthidum nimishathula
Idhayathil irunthu sonna
Pogaama nilaichidum udhirathula
Ava sonna solle pothum
Adhukeede illa yethum yethum
Sollittene iva kaathala
Sollum podhe sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya
Yaaridamum sollath thonala
Ini veroru vaarthaiya
Pesidavum ennam koodala
Adhuku eede illa yethum yethum
சொல்லிட்டாளே அவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய
யாரிடமும் நெஞ்சு கேக்கல
இனி வேறொரு வார்த்தைய
கேட்டிடவும் எண்ணிப் பார்க்கல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய
யாரிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வார்த்தையே
பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
அம்மையவள் சொன்ன சொல் கேக்கல
அப்பனவன் சொன்ன சொல் கேக்கல
உன்னுடைய சொல்ல கேட்டேன்
ரெண்டு பேரா ஒன்ன பாத்தேன்
மனசையே தொறந்து சொன்னா
எல்லாமே கிடைக்குது உலகத்துல
வருவத எடுத்து சொன்னா
சந்தோஷம் முளைக்குது இதயத்துல
அட சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல ஏதும் ஏதும்
சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லிட்டாளே அவ காதல
எத்தனையோ சொல்லு சொல்லாமலே
உள்ளத்திலே உண்டு என்பார்களே
சொல்லுரதில் பாதி இன்பம்
சொன்ன பின்னே ஏது துன்பம்
உதட்டுல இருந்து சொன்னா
தன்னாலே மறந்திடும் நிமிசத்துல
இதயத்தில் இருந்து சொன்னா
போகாம நிலைச்சிடும் உதிரத்துல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கீடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய
யாரிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வார்த்தையே
பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
http://www.youtube.com/watch?v=ygMHnmfb2ps
Song Name:Sollittaale ava kaadhala
Singers:Ranjith,Shreya goshal
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bharathi
Lyrics:-
Sollittaale ava kaadhala
Sollum podhe sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya
Yaaridamum nenju kekkala
Ini veroru vaarthaiya
Kettidavum ennip paarkkala
Ava sonna solle podhum
Adhuk keede illa yedhum yedhum
Sollittene iva kaathala
Sollum podhe sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya
Yaaridamum solath thonala
Ini veroru vaarthaiya
Pesidavum ennam koodala
Unathanbe ondre podhum
Adhuku eede illa yedhum yedhum
Amaiyaval sonna sol kekkala
Appanavan sonna sol kekkala
Unnudaiya sollak ketten
Rendu peraa unna paathen
Manasaiye thoranthu sonna
Ellaame kidaikkuthu ulagathula
Varuvadha eduthu sonna
Santhosham mulaikkuthu idhayathula
Ada sonnach solle pothum
Adhukeede illa yedhum yedhum
Sollitene iva kadhala
Sollitaale ava kaathala
Ethanaiyo sollu sollaamale
Ullathil undu enbaargale
Sollurathil paathi inbam
Sonna pinne yedhu thunbam
Udhattula Irunthu sonna
Thannaale aranthidum nimishathula
Idhayathil irunthu sonna
Pogaama nilaichidum udhirathula
Ava sonna solle pothum
Adhukeede illa yethum yethum
Sollittene iva kaathala
Sollum podhe sugam thaalala
Ithu pol oru vaarthaiya
Yaaridamum sollath thonala
Ini veroru vaarthaiya
Pesidavum ennam koodala
Adhuku eede illa yethum yethum
சொல்லிட்டாளே அவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய
யாரிடமும் நெஞ்சு கேக்கல
இனி வேறொரு வார்த்தைய
கேட்டிடவும் எண்ணிப் பார்க்கல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய
யாரிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வார்த்தையே
பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
அம்மையவள் சொன்ன சொல் கேக்கல
அப்பனவன் சொன்ன சொல் கேக்கல
உன்னுடைய சொல்ல கேட்டேன்
ரெண்டு பேரா ஒன்ன பாத்தேன்
மனசையே தொறந்து சொன்னா
எல்லாமே கிடைக்குது உலகத்துல
வருவத எடுத்து சொன்னா
சந்தோஷம் முளைக்குது இதயத்துல
அட சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்ல ஏதும் ஏதும்
சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லிட்டாளே அவ காதல
எத்தனையோ சொல்லு சொல்லாமலே
உள்ளத்திலே உண்டு என்பார்களே
சொல்லுரதில் பாதி இன்பம்
சொன்ன பின்னே ஏது துன்பம்
உதட்டுல இருந்து சொன்னா
தன்னாலே மறந்திடும் நிமிசத்துல
இதயத்தில் இருந்து சொன்னா
போகாம நிலைச்சிடும் உதிரத்துல
அவ சொன்ன சொல்லே போதும்
அதுக்கீடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
சொல்லிட்டேனே இவ காதல
சொல்லும் போதே சுகம் தாளல
இது போல் ஒரு வார்த்தைய
யாரிடமும் சொல்ல தோணல
இனி வேறொரு வார்த்தையே
பேசிடவும் எண்ணம் கூடல
உனதன்பே ஒன்றே போதும்
அதுக்கு ஈடே இல்லை ஏதும் ஏதும்
http://www.youtube.com/watch?v=ygMHnmfb2ps
No comments:
Post a Comment