Movie Name:Mariyaan
Song name:Nenje ezhu
Singer:A.R.Rahman
Music Director:A.R..Rahman
Lyricist:Kutti revathi
Lyrics:-
Aayiram sooriyan suttaalum
Karunaiyin vannam karainthaalum
Vaan varai adharmam aandaalum
Manithan anbai maranthaalum
Valiyaal ul uyir theynthaalum
Un kaadhal azhiyaathe
Nenje ezhu nenje ezhu
Nenje ezhu nenje ezhu
Kaadhal endrum azhivathillai
Iruvar vaanam verendraalum
Un nenjinil ninaivugal azhinthaalum
Paruvangal uruvam maarinaalum
Kuzhanthai sirikka maranthaalum
Iyarkaiyil vidhi thadam purandaalum
Un kaadhal azhiyaathe
Nenje ezhu nenje ezhu
Nenje ezhu nenje ezhu
Kaadhal endrum azhivathillai
Anjaathe thunjaadhe
Ini endrum illai vedhanai
Pudhidhaai pirappaai
Vazhi engum un mun poomazhai
Ennaalum un kaadhal
Idhu vaazhum sathiyamae
Tholaiyathe..
Entha irulilum maraiyaathe
ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வண்ணம் கரைந்தாலும்
வான் வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உள் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதி தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனியென்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய்
வழியெங்கும் உன் முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே
எந்த இருளிலும் மறையாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
http://www.youtube.com/watch?v=pi7FHM-3GRI
Song name:Nenje ezhu
Singer:A.R.Rahman
Music Director:A.R..Rahman
Lyricist:Kutti revathi
Lyrics:-
Aayiram sooriyan suttaalum
Karunaiyin vannam karainthaalum
Vaan varai adharmam aandaalum
Manithan anbai maranthaalum
Valiyaal ul uyir theynthaalum
Un kaadhal azhiyaathe
Nenje ezhu nenje ezhu
Nenje ezhu nenje ezhu
Kaadhal endrum azhivathillai
Iruvar vaanam verendraalum
Un nenjinil ninaivugal azhinthaalum
Paruvangal uruvam maarinaalum
Kuzhanthai sirikka maranthaalum
Iyarkaiyil vidhi thadam purandaalum
Un kaadhal azhiyaathe
Nenje ezhu nenje ezhu
Nenje ezhu nenje ezhu
Kaadhal endrum azhivathillai
Anjaathe thunjaadhe
Ini endrum illai vedhanai
Pudhidhaai pirappaai
Vazhi engum un mun poomazhai
Ennaalum un kaadhal
Idhu vaazhum sathiyamae
Tholaiyathe..
Entha irulilum maraiyaathe
ஆயிரம் சூரியன் சுட்டாலும்
கருணையின் வண்ணம் கரைந்தாலும்
வான் வரை அதர்மம் ஆண்டாலும்
மனிதன் அன்பை மறந்தாலும்
வலியால் உள் உயிர் தேய்ந்தாலும்
உன் காதல் அழியாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
இருவர் வானம் வேறென்றாலும்
உன் நெஞ்சினில் நினைவுகள் அழிந்தாலும்
பருவங்கள் உருவம் மாறினாலும்
குழந்தை சிரிக்க மறந்தாலும்
இயற்கையில் விதி தடம் புரண்டாலும்
உன் காதல் அழியாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
அஞ்சாதே துஞ்சாதே
இனியென்றும் இல்லை வேதனை
புதிதாய் பிறப்பாய்
வழியெங்கும் உன் முன் பூமழை
எந்நாளும் உன் காதல்
இது வாழும் சத்தியமே
தொலையாதே
எந்த இருளிலும் மறையாதே
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
நெஞ்சே எழு நெஞ்சே எழு
காதல் என்றும் அழிவதில்லை
http://www.youtube.com/watch?v=pi7FHM-3GRI
No comments:
Post a Comment