Movie Name:Putham pudhu poove
Song Name: Sevvandhi poovukkum
Singer:Unni krishnan
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyrics:-
Sevvanthi poovukkum thenpaadik kaattrukkum
En paattuna sandhosham thaan
Em maaman ponnukku singaara kannukku
En paattuna sandhosham thaan
Ammaadiyo kolusu saththam
Aathaaramaa nenjil nikkum
Azhage un peyar sonnaal
Kavithai kottum .. !!
Sevvandhi poovukkum thenpaandik kaattrukkum
En paattunaa sandhosham thaan
Emmaaman ponnukku singaarak kannukku
En paattunaa sandhosham thaan
Iruvellik kolusoda esa paattu naan paada
Kai thattum poonthottam adha kettu thaan
Mazhai veyil uravaada manasellaam alai oda
Ilai kooda thalai aattum naan paadinaa
Nethiyila sooriyana aara vechu pottu vaippen
Maruthaaniyil maga raaniya porthi vaippen
Malare un munnaala thaniyaa nippen
Sevvandhi poovukkum thenpaandik kaattrukkum
En paattunaa sandhosham than
Manasellaam maak kolam nee potta pook kolam
Mazhai thanni pattaalum azhiyaathamma
Naal ellaam en kooda nee pesi sirichaale
Adhu pola sugam yedhum kidaiyaathamma
Kannaadiyum un mugaththa
Kannaadiyaa pakkum kannu
En paattu sollaadhadha thendral sollum
En usuroda un pechu oliyaa minnum
Sevvandhi poovukkum thenpaandik kaattrukkum
En paattunaa sandhosham thaan
Ammaadiyo kolusu satham
Aathaarama nenjil nikkum
Azhage un peyar sonnaal kavithai kottum
Sevvandhi poovukkum thenpaandik kaattrukkum
En paattunaa sandhosham thaan
செவ்வந்தி பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காட்ட்ருக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
எம் மாமன் பொண்ணுக்கு சிங்கார கண்ணுக்கு
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
அம்மாடியோ கொலுசு சத்தம்
ஆதாரமா நெஞ்சில் நிக்கும்
அழகே உன் பெயர் சொன்னால்
கவிதை கொட்டும் ..
செவ்வந்தி பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காற்றுக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
எம்மாமன் பொண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
இருவெள்ளிக் கொலுசோட எச பாட்டு நான் பாட
கை தட்டும் பூந்தோட்டம் அதா கேட்டு தான்
மழை வெயில் உறவாட மனசெல்லாம் அலை ஓட
இலை கூட தலை ஆட்டும் நான் பாடினா
நீதியில சூரியன ஆற வெச்சு போட்டு வைப்பேன்
மருதாணியில் மகா ராணிய போர்த்தி வைப்பேன்
மலரே உன் முன்னால தனியா நிப்பேன்
செவ்வந்தி பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காற்றுக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
மனசெல்லாம் மாக் கோலம் நீ போட்ட பூக் கோலம்
மழைத் தண்ணி பட்டாலும் அழியாதம்மா
நாள் எல்லாம் என் கூட நீ பேசி சிரிச்சாலே
அது போல சுகம் ஏதும் கிடையாதம்மா
கண்ணாடியும் உன் முகத்த
கானாடியாக பாக்கும் கண்ணு
என் பாட்டு சொல்லாதத தென்றல் சொல்லும்
என் உசுரோட உன் பேச்சு ஒலியா மின்னும்
செவ்வந்தி பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காற்றுக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
அம்மாடியோ கொலுசு சத்தம்
ஆதாரமா நெஞ்சில் நிக்கும்
அழகே உன் பெயர் சொன்னால் கவிதை கொட்டும்
செவ்வந்திப் பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காற்றுக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
http://www.youtube.com/watch?v=dI8DxI-cfeU
Song Name: Sevvandhi poovukkum
Singer:Unni krishnan
Music Director:S.A.Rajkumar
Lyrics:-
Sevvanthi poovukkum thenpaadik kaattrukkum
En paattuna sandhosham thaan
Em maaman ponnukku singaara kannukku
En paattuna sandhosham thaan
Ammaadiyo kolusu saththam
Aathaaramaa nenjil nikkum
Azhage un peyar sonnaal
Kavithai kottum .. !!
Sevvandhi poovukkum thenpaandik kaattrukkum
En paattunaa sandhosham thaan
Emmaaman ponnukku singaarak kannukku
En paattunaa sandhosham thaan
Iruvellik kolusoda esa paattu naan paada
Kai thattum poonthottam adha kettu thaan
Mazhai veyil uravaada manasellaam alai oda
Ilai kooda thalai aattum naan paadinaa
Nethiyila sooriyana aara vechu pottu vaippen
Maruthaaniyil maga raaniya porthi vaippen
Malare un munnaala thaniyaa nippen
Sevvandhi poovukkum thenpaandik kaattrukkum
En paattunaa sandhosham than
Manasellaam maak kolam nee potta pook kolam
Mazhai thanni pattaalum azhiyaathamma
Naal ellaam en kooda nee pesi sirichaale
Adhu pola sugam yedhum kidaiyaathamma
Kannaadiyum un mugaththa
Kannaadiyaa pakkum kannu
En paattu sollaadhadha thendral sollum
En usuroda un pechu oliyaa minnum
Sevvandhi poovukkum thenpaandik kaattrukkum
En paattunaa sandhosham thaan
Ammaadiyo kolusu satham
Aathaarama nenjil nikkum
Azhage un peyar sonnaal kavithai kottum
Sevvandhi poovukkum thenpaandik kaattrukkum
En paattunaa sandhosham thaan
செவ்வந்தி பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காட்ட்ருக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
எம் மாமன் பொண்ணுக்கு சிங்கார கண்ணுக்கு
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
அம்மாடியோ கொலுசு சத்தம்
ஆதாரமா நெஞ்சில் நிக்கும்
அழகே உன் பெயர் சொன்னால்
கவிதை கொட்டும் ..
செவ்வந்தி பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காற்றுக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
எம்மாமன் பொண்ணுக்கு சிங்காரக் கண்ணுக்கு
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
இருவெள்ளிக் கொலுசோட எச பாட்டு நான் பாட
கை தட்டும் பூந்தோட்டம் அதா கேட்டு தான்
மழை வெயில் உறவாட மனசெல்லாம் அலை ஓட
இலை கூட தலை ஆட்டும் நான் பாடினா
நீதியில சூரியன ஆற வெச்சு போட்டு வைப்பேன்
மருதாணியில் மகா ராணிய போர்த்தி வைப்பேன்
மலரே உன் முன்னால தனியா நிப்பேன்
செவ்வந்தி பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காற்றுக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
மனசெல்லாம் மாக் கோலம் நீ போட்ட பூக் கோலம்
மழைத் தண்ணி பட்டாலும் அழியாதம்மா
நாள் எல்லாம் என் கூட நீ பேசி சிரிச்சாலே
அது போல சுகம் ஏதும் கிடையாதம்மா
கண்ணாடியும் உன் முகத்த
கானாடியாக பாக்கும் கண்ணு
என் பாட்டு சொல்லாதத தென்றல் சொல்லும்
என் உசுரோட உன் பேச்சு ஒலியா மின்னும்
செவ்வந்தி பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காற்றுக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
அம்மாடியோ கொலுசு சத்தம்
ஆதாரமா நெஞ்சில் நிக்கும்
அழகே உன் பெயர் சொன்னால் கவிதை கொட்டும்
செவ்வந்திப் பூவுக்கும் தென்பாண்டிக் காற்றுக்கும்
என் பாட்டுனா சந்தோஷம் தான்
http://www.youtube.com/watch?v=dI8DxI-cfeU
No comments:
Post a Comment