Tuesday, July 16, 2013

intha vaanam lyrics-katrathu kalavu tamil song lyrics/ இந்த வானம் இந்த பூமி

Movie Name:Kattrathu kalavu
Song Name:Indha vaanam
Singers:Anuradha Sriram,Hariharan
Music Director:Paul .J
Lyricist:Yuga bharathi
Year of release:2010

Lyrics:-

Intha vaanam indha bhoomi namakkaaga
Indhak kaattrum indha mazhaiyum namakkaaga
Endha oorum sontha oore namakkaaga
Endha naalum nalla naale namakkaaga
Vilagaadha aasai ketkaadha osai
Puriyaadha bhaashai namakkaaga
Mudiyaatha kanavu vidiyaatha uravu
Namakkaaga namakkaaga ho..

Indha vaanam ...

Oho inik kannaik kaanach cheyyaamal
Kaiyai veesich chellaamal kaalam vandhu serum
Endru nambuvathu sikkal
Oru elaik kodu illaamal
Thappu yedhum seyyaamal
Nee neendhip pola aassaip pattaal
Kavizhnthu vidum kappal
Thavaraale piranthathu ulagam
Adhu thaane manithanin sareeram
Uyir vaazha nadappathu kalagam
Porul thiruduvathum thiramai ena arinthu arinthu
Thisai muzhuvathaiyum alanthiduvom paranthu paranthu

Indha vaanam ...

Oh oru kattuk kaaval neengaamal
Kaadhal kolla ennaamal
Chattam pesi nirkum pothu kandukaadhu ooru
Siru vattathukkul nirkaamal
Neethi nyaayam pesaamal
Thittam pottuth theengu senjaal vandhu serum peru
Alaip paayum manam oru kurangu
Adharkkaaga anudhinam piranthu
Vazhi maari rasanaiyil mayangu
Manai udainthu vidum siru uliyil adikka adikka
Vithaithu vithaithu vidum
Anubavangal chezhikka chezhikka

Intha vaanam ...

இந்த வானம் இந்த பூமி நமக்காக
இந்தக் காற்றும் இந்த மழையும் நமக்காக
எந்த ஊரும் சொந்த ஊரே நமக்காக
எந்த நாளும் நல்ல நாளே நமக்காக
விலகாத ஆசை கேட்காத ஓசை
புரியாத பாஷை நமக்காக
முடியாதக் கனவு விடியாத உறவு
நமக்காக நமக்காக ஹோ

இந்த வானம்..

ஓஹோ இனி கண்ணைக் காணச்செய்யாமல்
கையை வீசிச்செல்லாமல் காலம் வந்து சேரும்
என்று நம்புவது சிக்கல்
ஒரு எல்லைக்கோடு இல்லாமல்
தப்பு ஏதும் செய்யாமல் நீ நீந்திப்போga ஆசைப்பட்டாl
கவிழ்ந்துவிடும் கப்பல்
தவறாலே பிறந்தது உலகம்
அதுதானே மனிதனின் சரீரம்
உயிர் வாழ நடப்பதுக்கலகம்
பொருள் திருடுவதும் திறமை என அறிந்து அறிந்து
திசை முழுவதையும் அளந்திடுவோம் பறந்து பறந்து

இந்த வானம்....

ஓ ஒருக்கட்டுக்காவல் நீங்காமல்
காதல் கொள்ள எண்ணாமல்
சட்டம் பேசி நிற்கும்போது கண்டுக்காது ஊரு
சிறு வட்டத்துக்குள் நிற்காமல்
நீதி ஞாயம் பேசாமல்
திட்டம் போட்டுத்தீங்க செஞ்சால் வந்து சேரும் பேரு
அலைப்பாயும் மனம் ஒரு குரங்கு
அதற்காக அனுதினம் பிறந்து
வழிமாறி ரசனையில் மொய்த்து
மனை உடைந்துவிடும் சிறு உளியில் அடிக்க
விதைத்து விதைத்து விடும் அனுபவங்கள் செழிக்க செழிக்க

இந்த வானம்....


Listen song here

http://www.inbaminge.com/t/k/Katrathu%20Kalavu/Indha%20Vaanam%20Indha%20Bhoomi.eng.html

No comments:

Post a Comment