Movie Name:Thavanik kanavugal
Song Name:Sengamalam sirikkuthu
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Sengamalam sirikkuthu sangamatha ninaikudhu
Ku ku kukuku ku ku ena koovum kuyil
Chinna chinna sandhathil andhi por nadathum
Sengamalam sirikkudhu sangamatha ninaikkudhu
Ku ku ku ena koovum kuyil
Chinna chinna sandhathil andhi por nadathum
Sengamalam sirikkuthu sangamatha ninaikudhu
Mutham idum maalai velai
Moodu vizhaa naadagamo
Nitham idhazh thedum nerum
Naanam enum noi varumo
Poomaalai soodaathu paai thedak koodaathu
Ellai thanai thaandaathu
Pillai enath thalaattu
Manjal tharum naal kooru
Vanjam illai thaal podu
Kaaman yeval enai kaaval meera thoonduthe
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Mangai ival thegam nogum
Moganamaaith thaalamidu
Gangai nadhi paayum neram
Kaadhil oru sedhi kodu
Naaldhorum raakkaalam
Yethinge boopaalam
Inbak kadhai kaanaadhu kangal imai moodaathu
Unnaik karaich serkaathu endhan alai oyaathu
Seval adhu koovum varai naanam oivu kaanume
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Kukkoo ena koovum kuyil chinna chinna santhathil
Andhip por nadathum
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ.. குக்குகூகூ
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
முத்தம் இடும் மாலை வேளை
மூடு விழா நாடகமோ
நித்தம் இதழ் தேடும் நேரம்
நாணம் எனும் நோய் வருமோ
பூமாலை சூடாது பாய் தேட கூடாது
எல்லை தனை தாண்டாது
பிள்லை என தாலாட்டு
மஞ்சள் தரும் நாள் கூறு
வஞ்சம் இல்லை தாள் போடு
காமன் கணை ஏவல் எனை காவல் மீற தூண்டுதே
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
மங்கை இவள் தேகம் நோகும்
மோகனமாய் தாளமிடு
கங்கை நதி பாயும் நேரம்
காதில் ஒரு சேதி கொடு
நாள்தோறும் ராக்காலம்
ஏதிங்கே பூபாளம்
இன்ப கதை காணாது கண்கள் இமை மூடாது
உன்னை கரை சேர்க்காது எந்தன் அலை ஓயாது
சேவல் அது கூவும் வரை நாணம் ஓய்வு காணுமே
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
http://www.youtube.com/watch?v=LX1AlKdr9Eg
Song Name:Sengamalam sirikkuthu
Singers:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyrics:-
Sengamalam sirikkuthu sangamatha ninaikudhu
Ku ku kukuku ku ku ena koovum kuyil
Chinna chinna sandhathil andhi por nadathum
Sengamalam sirikkudhu sangamatha ninaikkudhu
Ku ku ku ena koovum kuyil
Chinna chinna sandhathil andhi por nadathum
Sengamalam sirikkuthu sangamatha ninaikudhu
Mutham idum maalai velai
Moodu vizhaa naadagamo
Nitham idhazh thedum nerum
Naanam enum noi varumo
Poomaalai soodaathu paai thedak koodaathu
Ellai thanai thaandaathu
Pillai enath thalaattu
Manjal tharum naal kooru
Vanjam illai thaal podu
Kaaman yeval enai kaaval meera thoonduthe
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Mangai ival thegam nogum
Moganamaaith thaalamidu
Gangai nadhi paayum neram
Kaadhil oru sedhi kodu
Naaldhorum raakkaalam
Yethinge boopaalam
Inbak kadhai kaanaadhu kangal imai moodaathu
Unnaik karaich serkaathu endhan alai oyaathu
Seval adhu koovum varai naanam oivu kaanume
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Kukkoo ena koovum kuyil chinna chinna santhathil
Andhip por nadathum
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
Sengamalam sirikkuthu sangamathai ninaikkuthu
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ.. குக்குகூகூ
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
முத்தம் இடும் மாலை வேளை
மூடு விழா நாடகமோ
நித்தம் இதழ் தேடும் நேரம்
நாணம் எனும் நோய் வருமோ
பூமாலை சூடாது பாய் தேட கூடாது
எல்லை தனை தாண்டாது
பிள்லை என தாலாட்டு
மஞ்சள் தரும் நாள் கூறு
வஞ்சம் இல்லை தாள் போடு
காமன் கணை ஏவல் எனை காவல் மீற தூண்டுதே
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
மங்கை இவள் தேகம் நோகும்
மோகனமாய் தாளமிடு
கங்கை நதி பாயும் நேரம்
காதில் ஒரு சேதி கொடு
நாள்தோறும் ராக்காலம்
ஏதிங்கே பூபாளம்
இன்ப கதை காணாது கண்கள் இமை மூடாது
உன்னை கரை சேர்க்காது எந்தன் அலை ஓயாது
சேவல் அது கூவும் வரை நாணம் ஓய்வு காணுமே
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
கூகூ என கூவும் குயில் சின்ன சின்ன சந்தத்தில்
அந்தி போர் நடத்தும்
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
செங்கமலம் சிரிக்குது சங்கமத்தை நினைக்குது
http://www.youtube.com/watch?v=LX1AlKdr9Eg
No comments:
Post a Comment