Movie Name:Nyaaya tharaasu (1989)
Song Name:Vaanam arugil
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Shankar-Ganesh
Lyrcist:Vaali
Cast:Nizhalgal ravi,Radha
Lyrics:-
Vaanam arugil oru vaanam
Tharaiyil vantha mogam
Thalai thuvatti pogum
Gaanam paravaigalil gaanam
Vaanam arugil...
Yezhaandu kaalam ival oor paarthathillai
Kaar pogum saalai ival kaal parthathillai
Indrallavo man paarkkiraal
Idaivelaiyil pan ketkiraal
Imai rendum aada maranthu vitaal
Veliyerinaal kiliyaaginaal
Vaanam arugil ..
Bhoologam sugame intha poi vazhkkai sugame
Poonthottam sugame ada poraattam sugame
Ival kanbathu pudhu dhesama
Ival kondathu maru jenmama
Kadanthu sendra kaalam kai varuma
Kanneerile sandhoshama
Vaanam arugil ...
வானம் அருகில் ஒரு வானம்
தரையில் வந்த மேகம்
தலை துவட்டி போகும்
கானம் பறவைகளின் கானம்
வானம் அருகில் ...
ஏழாண்டு காலம் இவள் ஊர் பார்த்ததில்லை
கார் போகும் சாலை இவள் கால் பார்த்ததில்லை
இன்றல்லவோ மண் பார்க்கிறாள்
இடைவேளையில் பண் கேட்கிறாள்
இமை ரெண்டும் ஆட மறந்து விட்டால்
வெளியேறினாள் கிளியாகினாள்
வானம் அருகில் ...
பூலோகம் சுகமே இந்த பொய் வாழ்க்கை சுகமே
பூந்தோட்டம் சுகமே அட போராட்டம் சுகமே
இவள் காண்பது புது தேசமா
இவள் கொண்டது மறு ஜென்மமா
கடந்து சென்ற காலம் கை வருமா
கண்ணீரிலே சந்தோஷமா
வானம் அருகில் ...
http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=61zuhSxACZI
Song Name:Vaanam arugil
Singer:K.J.Yesudhas
Music Director:Shankar-Ganesh
Lyrcist:Vaali
Cast:Nizhalgal ravi,Radha
Lyrics:-
Vaanam arugil oru vaanam
Tharaiyil vantha mogam
Thalai thuvatti pogum
Gaanam paravaigalil gaanam
Vaanam arugil...
Yezhaandu kaalam ival oor paarthathillai
Kaar pogum saalai ival kaal parthathillai
Indrallavo man paarkkiraal
Idaivelaiyil pan ketkiraal
Imai rendum aada maranthu vitaal
Veliyerinaal kiliyaaginaal
Vaanam arugil ..
Bhoologam sugame intha poi vazhkkai sugame
Poonthottam sugame ada poraattam sugame
Ival kanbathu pudhu dhesama
Ival kondathu maru jenmama
Kadanthu sendra kaalam kai varuma
Kanneerile sandhoshama
Vaanam arugil ...
வானம் அருகில் ஒரு வானம்
தரையில் வந்த மேகம்
தலை துவட்டி போகும்
கானம் பறவைகளின் கானம்
வானம் அருகில் ...
ஏழாண்டு காலம் இவள் ஊர் பார்த்ததில்லை
கார் போகும் சாலை இவள் கால் பார்த்ததில்லை
இன்றல்லவோ மண் பார்க்கிறாள்
இடைவேளையில் பண் கேட்கிறாள்
இமை ரெண்டும் ஆட மறந்து விட்டால்
வெளியேறினாள் கிளியாகினாள்
வானம் அருகில் ...
பூலோகம் சுகமே இந்த பொய் வாழ்க்கை சுகமே
பூந்தோட்டம் சுகமே அட போராட்டம் சுகமே
இவள் காண்பது புது தேசமா
இவள் கொண்டது மறு ஜென்மமா
கடந்து சென்ற காலம் கை வருமா
கண்ணீரிலே சந்தோஷமா
வானம் அருகில் ...
http://www.youtube.com/watch?feature=player_detailpage&v=61zuhSxACZI
No comments:
Post a Comment