Movie Name:Neengal kettavai
Song Name:Oh vasantha raja
Singer:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pulamai pithan
Lyrics:-
Oh vasantha raja then sumadha roja
En dhegam un dhesam ennaalum sandhosham-en
Dhaagangal theernthida nee piranthaaye
Oh vasantha ...
Ven panju megangal un pinjup paadhangal
Man thottathaal indru sevvaaanam polaachchu
Vin sorkkame poi poi en sorkkam nee kanne (2)
Soodiya poocharam vaanavil thaano ?
Oh vasantha ...
Aaraathanai neram aalaapanai raagam
Alaipaayuthe thaagam analaaguthe mogam
En megame vaa vaa idhazh neeraith thoovu (2)
Manmadhak koyilil paal abishegam
Oh vasantha ...
ஓ வசந்த ராஜா தேன் சுமந்த ரோஜா
என் தேகம் உன் தேசம்
எந்நாளும் சந்தோஷம் -என்
தாகங்கள் தீர்ந்திட நீ பிறந்தாயே
ஒ வசந்த ராஜா..
வெண் பஞ்சு மேகங்கள்
உன் பிஞ்சுப் பாதங்கள்
மண் தொட்டதால் இன்று
செவ்வானம் போல் ஆச்சு
வின் சொர்க்கமே பொய் பொய்
என் சொர்க்கம் நீ கண்ணே (2)
சூடிய பூச்சரம் வானவில் தானோ ?
ஒ வசந்த ராஜா ...
ஆராதனை நேரம் ஆலாபனை ராகம்
அலைபாயுதே அனல் ஆகுதே மோகம்
என் மேகமே வா வா
இதழ் நீரைத் தூவு (2)
மன்மதக் கோயிலில் பால் அபிஷேகம்
ஒ வசந்த ராஜா ...
http://www.youtube.com/watch?v=zFcsqrgPR1Q
Song Name:Oh vasantha raja
Singer:S.P.Balasubramanium,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Pulamai pithan
Lyrics:-
Oh vasantha raja then sumadha roja
En dhegam un dhesam ennaalum sandhosham-en
Dhaagangal theernthida nee piranthaaye
Oh vasantha ...
Ven panju megangal un pinjup paadhangal
Man thottathaal indru sevvaaanam polaachchu
Vin sorkkame poi poi en sorkkam nee kanne (2)
Soodiya poocharam vaanavil thaano ?
Oh vasantha ...
Aaraathanai neram aalaapanai raagam
Alaipaayuthe thaagam analaaguthe mogam
En megame vaa vaa idhazh neeraith thoovu (2)
Manmadhak koyilil paal abishegam
Oh vasantha ...
ஓ வசந்த ராஜா தேன் சுமந்த ரோஜா
என் தேகம் உன் தேசம்
எந்நாளும் சந்தோஷம் -என்
தாகங்கள் தீர்ந்திட நீ பிறந்தாயே
ஒ வசந்த ராஜா..
வெண் பஞ்சு மேகங்கள்
உன் பிஞ்சுப் பாதங்கள்
மண் தொட்டதால் இன்று
செவ்வானம் போல் ஆச்சு
வின் சொர்க்கமே பொய் பொய்
என் சொர்க்கம் நீ கண்ணே (2)
சூடிய பூச்சரம் வானவில் தானோ ?
ஒ வசந்த ராஜா ...
ஆராதனை நேரம் ஆலாபனை ராகம்
அலைபாயுதே அனல் ஆகுதே மோகம்
என் மேகமே வா வா
இதழ் நீரைத் தூவு (2)
மன்மதக் கோயிலில் பால் அபிஷேகம்
ஒ வசந்த ராஜா ...
http://www.youtube.com/watch?v=zFcsqrgPR1Q
No comments:
Post a Comment