Movie Name:Kazhugu
Song Name:Aathadi manasu thaan
Singer:Karthik raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Aathadi manasu thaan rekka kattip parakkuthe
Aanalum vayasu thaan kitta varath thayanguthe
Akkam pakkam paaththu paathu
Aasaiyaaga veesum kaaththu
Nnejukkulla yetho pesuthe
Adadaa indha manasu thaan
Suththi suththi unnath theduthe
Azhaga inthak kolusu thaan
Thaththith thaththi un per solluthe
Aathadi manasu thaan rekka kattip parakkuthe
Aanaalum vayasu thaan kitta varath thayanguthe
Kitta vandhu neeyum pesum pothu
Kitttath thatta kannu verthup pogum
Moochche kachchala maarum oho
Vittu vittu unna paakkum podhu
Vetti vetti minnal onnu modhum
Manase maargazhi maasam
Arugil undhan vaasam
Inthak kaaththil veesuthu
Vizhi theruvil pogum
Undhan uruvam theduthu
Paavi nenja enna senja
Undhan perach sollik konja
Avalak konnaalum eppodhum
Un perach solvaaladaa
Onnaa renda enna naanum solla
Oaraayiram aasa vechen ulla
Pesa dhairiyam illa oho
Ulla oru vaartha vanthu thulla
Ullam avala mutti muttith thalla
Irunthum vetkathil sella
Kaalam ellaam avala
Nee paaththe vaazhanum
Uyir pogum neram avalin
adiyil saayndhe saaganum
Onnath thavira enna venum
Hey enna ketkath thonum
Nenjam avaloda vazhama
Mannodu saayaathada
ஆத்தாடி மனசு தான் ரெக்க கட்டி பறக்குதே
ஆனாலும் வயசு தான் கிட்ட வரத் தயங்குதே
அக்கம் பக்கம் பாத்து பாத்து
ஆசையாக வீசும் காத்து
நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ பேசுதே
அடடா இந்த மனசு தான்
சுத்திச் சுத்தி உன்னத் தேடுதே
அழகா இந்தக் கொலுசு தான்
தத்தித் தத்தி உன் பேர் சொல்லுதே
ஆத்தாடி மனசு தான் ரெக்க கட்டி பறக்குதே
ஆனாலும் வயசு தான் கிட்ட வரத் தயங்குதே
கிட்ட வந்து நீயும் பேசும் போது
கிட்டத்தட்ட கண்ணு வேர்த்துப் போகும்
மூச்சே காச்சலா மாறும்...ஓஹோ
விட்டு விட்டு உன்ன பாக்கும் போது
வெட்டி வெட்டி மின்னல் ஒண்ணு மோதும்
மனசே மார்கழி மாசம்
அருகில் உந்தன் வாசம்
இந்தக் காத்தில் வீசுது
விழி தெருவில் போகும் உந்தன்
உருவம் தேடுது
பாவி நெஞ்ச என்ன செஞ்சே
உந்தன் பேர சொல்லிக் கொஞ்ச
அவளக் கொன்னாலும் அப்போதும்
உன் பேர சொல்வாளடா
ஒண்ணா ரெண்டா என்ன நானும் சொல்ல
ஓராயிரம் ஆச வச்சேன் உள்ள
பேச தைரியம் இல்ல ஒஹோ
உள்ள ஒரு வார்த்த வந்து துள்ள
உள்ளம் அவள முட்டி முட்டித் தள்ள
இருந்தும் வெட்கத்தில் செல்ல
காலம் எல்லாம் அவள
நீ பாத்தே வாழணும்
உயிர் போகும் நேரம் அவளின்
மடியில் சாய்ந்தே சாகணும்
ஒன்னத் தவிர என்ன வேணும்
வேற என்ன கேட்கத் தோணும்
நெஞ்சம் அவளோட வாழாம
மண்ணோடு சாயாதடா
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=BSbK5cUk-_g
Song Name:Aathadi manasu thaan
Singer:Karthik raja
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Aathadi manasu thaan rekka kattip parakkuthe
Aanalum vayasu thaan kitta varath thayanguthe
Akkam pakkam paaththu paathu
Aasaiyaaga veesum kaaththu
Nnejukkulla yetho pesuthe
Adadaa indha manasu thaan
Suththi suththi unnath theduthe
Azhaga inthak kolusu thaan
Thaththith thaththi un per solluthe
Aathadi manasu thaan rekka kattip parakkuthe
Aanaalum vayasu thaan kitta varath thayanguthe
Kitta vandhu neeyum pesum pothu
Kitttath thatta kannu verthup pogum
Moochche kachchala maarum oho
Vittu vittu unna paakkum podhu
Vetti vetti minnal onnu modhum
Manase maargazhi maasam
Arugil undhan vaasam
Inthak kaaththil veesuthu
Vizhi theruvil pogum
Undhan uruvam theduthu
Paavi nenja enna senja
Undhan perach sollik konja
Avalak konnaalum eppodhum
Un perach solvaaladaa
Onnaa renda enna naanum solla
Oaraayiram aasa vechen ulla
Pesa dhairiyam illa oho
Ulla oru vaartha vanthu thulla
Ullam avala mutti muttith thalla
Irunthum vetkathil sella
Kaalam ellaam avala
Nee paaththe vaazhanum
Uyir pogum neram avalin
adiyil saayndhe saaganum
Onnath thavira enna venum
Hey enna ketkath thonum
Nenjam avaloda vazhama
Mannodu saayaathada
ஆத்தாடி மனசு தான் ரெக்க கட்டி பறக்குதே
ஆனாலும் வயசு தான் கிட்ட வரத் தயங்குதே
அக்கம் பக்கம் பாத்து பாத்து
ஆசையாக வீசும் காத்து
நெஞ்சுக்குள்ளே ஏதோ பேசுதே
அடடா இந்த மனசு தான்
சுத்திச் சுத்தி உன்னத் தேடுதே
அழகா இந்தக் கொலுசு தான்
தத்தித் தத்தி உன் பேர் சொல்லுதே
ஆத்தாடி மனசு தான் ரெக்க கட்டி பறக்குதே
ஆனாலும் வயசு தான் கிட்ட வரத் தயங்குதே
கிட்ட வந்து நீயும் பேசும் போது
கிட்டத்தட்ட கண்ணு வேர்த்துப் போகும்
மூச்சே காச்சலா மாறும்...ஓஹோ
விட்டு விட்டு உன்ன பாக்கும் போது
வெட்டி வெட்டி மின்னல் ஒண்ணு மோதும்
மனசே மார்கழி மாசம்
அருகில் உந்தன் வாசம்
இந்தக் காத்தில் வீசுது
விழி தெருவில் போகும் உந்தன்
உருவம் தேடுது
பாவி நெஞ்ச என்ன செஞ்சே
உந்தன் பேர சொல்லிக் கொஞ்ச
அவளக் கொன்னாலும் அப்போதும்
உன் பேர சொல்வாளடா
ஒண்ணா ரெண்டா என்ன நானும் சொல்ல
ஓராயிரம் ஆச வச்சேன் உள்ள
பேச தைரியம் இல்ல ஒஹோ
உள்ள ஒரு வார்த்த வந்து துள்ள
உள்ளம் அவள முட்டி முட்டித் தள்ள
இருந்தும் வெட்கத்தில் செல்ல
காலம் எல்லாம் அவள
நீ பாத்தே வாழணும்
உயிர் போகும் நேரம் அவளின்
மடியில் சாய்ந்தே சாகணும்
ஒன்னத் தவிர என்ன வேணும்
வேற என்ன கேட்கத் தோணும்
நெஞ்சம் அவளோட வாழாம
மண்ணோடு சாயாதடா
http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=BSbK5cUk-_g
No comments:
Post a Comment