Movie Name:Thenmerku paruvakatru
Song Name:Kallik kaattil pirantha thaye
Singer:Vijay prakash
Music Director:N.R.Rahnandhan
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:-
Kallikaattil pirantha thaaye
Ennai kalludachu valartha neeye
Mullukkaattil uzhacha thaaye
Enna mullu thaikka vidala neeye
Kaadaikkum kaattu kuruvikkum
Endha pudharukkul idam undu
Kodaikkum adikkum kulirukkum
Thaai odhungath thaan idam undaa
Karattu mettaiye maaththunaa
Ava kallai puzhinju kanji oothunaa
Kallikkaattil pirandha thaaye
Ennaik kalludachu valarththa neeye
Mulluk kaattil uzhacha thaaye
Ennai mullu thaikka vidala neeye
Uzhavu kaattil idhai vidhaippa
Onaankarattila koozh kudippa
Aavaram kuzhaiyila kai thudaippa
Paavamappa .. oh ..oh
Veli mullil ava virageduppaa
Naazhi arisi vechu ulaiya vaippa
Pilla unda micham undu
Usir valarppaa thiyaagamappaa
Kizhakku vidiyum munne vizhikkiraa
Ava ulakkai pidiththu thaan pirakkuraa
Mannai kindi thaan pizhaikkuraa
Udal matki poga mattum uzhaikkiraa
Kallik kaattil pirantha thaaye
Ennaik kalludaichu valartha neeye
Mullukkattil uzhacha thaaye
Ennai mullu thaikka vidala neeye
Thangam thanith thangam maasu illai
Thaai paal onnil mattum dhoosu illai
Thaai vazhi sontham pola paasam illai
Nesamillai ..oh oh
Aaru illaa ooril kinaru irukku
Koyil illaa ooril thaai irukku
Thaai illaa ooril nizhal irukkaa
Anbil nesamirukkaa
Sontham nooru sontham irukkuthe
Petha thaai pola onnu nilaikkuthaa
Saami nooru saami irukkuthe ada
Thaai rendu thaai irukkuthaa
Kallikkaattil pirantha thaaye
Ennaik kalludachu valartha tneeye
Mullukkattil uzhacha thaaye
Ennai mullu thaikka vidala neeye
கள்ளிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
என்னை கல்லுடைச்சு வளர்த்த நீயே
முள்ளுக்காட்டில் உழைச்ச தாயே
என்னை முள்ளு தைக்க விடல நீயே
காடைக்கும் காட்டு குருவிக்கும்
எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு
கோடைக்கும் அடிக்கும் குளிருக்கும்
தாய் ஒதுங்கதான் இடமுண்டா?
கரட்டு மேட்டையே மாத்துனா
அவ கல்லை புழிஞ்சு கஞ்சி ஊத்துனா..
கள்ளிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
என்னை கல்லுடைச்சு வளர்த்த நீயே
முள்ளுக்காட்டில் உழைச்ச தாயே
என்னை முள்ளு தைக்க விடல நீயே
உழவு காட்டில விதை விதைப்பா
ஓணான் கரட்டில கூழ் குடிப்பா
ஆவாரம் குழையில கை துடைப்பா -பாவம்மப்பா ஓ
வேலி முள்ளில் அவ விறகெடுப்பா
நாழி அரிசி வைச்சு உலைய வைப்பா
பிள்ளை உண்ட மிச்சம் உண்டு
உசிர் வளர்ப்பா தியாகம்மப்பா
கிழக்கு விடியுமுன்னே விழிக்கிறா
அவ உலக்கை பிடித்துத்தான் பிறக்கிறா
மண்ணை கிண்டிதான் பிழைக்கிறா
உடல் மட்கி போக மட்டும் உழைக்கிறா
கள்ளிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
என்னை கல்லுடைச்சு வளர்த்த நீயே
முள்ளுக்காட்டில் உழைச்ச தாயே
என்னை முள்ளு தைக்க விடல நீயே
தங்கம் தனித்தங்கம் மாசு இல்லை
தாய்பால் ஒண்ணில் மட்டும் தூசு இல்லை
தாய்வழி சொந்தம் போல பாசம் இல்லை
நேசமில்லை.. ஓ ஓ ..
ஆறு இல்லா ஊரில் கிணறு இருக்கு
கோயில்லா ஊரில் தாய் இருக்கு
தாயில்லா ஊரில் நிழல் இருக்கா
அன்பில் நெசமிருக்கா
சொந்தம் நூறு சொந்தம் இருக்குதே
பெத்த தாய் போல ஒண்ணு நிலைக்குதா
சாமி நூறு சாமி இருக்குதே அட
தாய் இரண்டு தாய் இருக்குதா
கள்ளிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
என்னை கல்லுடைச்சு வளர்த்த நீயே
முள்ளுக்காட்டில் உழைச்ச தாயே
என்னை முள்ளு தைக்க விடல நீயே
http://www.youtube.com/watch?v=rwCIwqa3Ges
Song Name:Kallik kaattil pirantha thaye
Singer:Vijay prakash
Music Director:N.R.Rahnandhan
Lyricist:Vairamuthu
Lyrics:-
Kallikaattil pirantha thaaye
Ennai kalludachu valartha neeye
Mullukkaattil uzhacha thaaye
Enna mullu thaikka vidala neeye
Kaadaikkum kaattu kuruvikkum
Endha pudharukkul idam undu
Kodaikkum adikkum kulirukkum
Thaai odhungath thaan idam undaa
Karattu mettaiye maaththunaa
Ava kallai puzhinju kanji oothunaa
Kallikkaattil pirandha thaaye
Ennaik kalludachu valarththa neeye
Mulluk kaattil uzhacha thaaye
Ennai mullu thaikka vidala neeye
Uzhavu kaattil idhai vidhaippa
Onaankarattila koozh kudippa
Aavaram kuzhaiyila kai thudaippa
Paavamappa .. oh ..oh
Veli mullil ava virageduppaa
Naazhi arisi vechu ulaiya vaippa
Pilla unda micham undu
Usir valarppaa thiyaagamappaa
Kizhakku vidiyum munne vizhikkiraa
Ava ulakkai pidiththu thaan pirakkuraa
Mannai kindi thaan pizhaikkuraa
Udal matki poga mattum uzhaikkiraa
Kallik kaattil pirantha thaaye
Ennaik kalludaichu valartha neeye
Mullukkattil uzhacha thaaye
Ennai mullu thaikka vidala neeye
Thangam thanith thangam maasu illai
Thaai paal onnil mattum dhoosu illai
Thaai vazhi sontham pola paasam illai
Nesamillai ..oh oh
Aaru illaa ooril kinaru irukku
Koyil illaa ooril thaai irukku
Thaai illaa ooril nizhal irukkaa
Anbil nesamirukkaa
Sontham nooru sontham irukkuthe
Petha thaai pola onnu nilaikkuthaa
Saami nooru saami irukkuthe ada
Thaai rendu thaai irukkuthaa
Kallikkaattil pirantha thaaye
Ennaik kalludachu valartha tneeye
Mullukkattil uzhacha thaaye
Ennai mullu thaikka vidala neeye
கள்ளிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
என்னை கல்லுடைச்சு வளர்த்த நீயே
முள்ளுக்காட்டில் உழைச்ச தாயே
என்னை முள்ளு தைக்க விடல நீயே
காடைக்கும் காட்டு குருவிக்கும்
எந்த புதருக்குள் இடமுண்டு
கோடைக்கும் அடிக்கும் குளிருக்கும்
தாய் ஒதுங்கதான் இடமுண்டா?
கரட்டு மேட்டையே மாத்துனா
அவ கல்லை புழிஞ்சு கஞ்சி ஊத்துனா..
கள்ளிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
என்னை கல்லுடைச்சு வளர்த்த நீயே
முள்ளுக்காட்டில் உழைச்ச தாயே
என்னை முள்ளு தைக்க விடல நீயே
உழவு காட்டில விதை விதைப்பா
ஓணான் கரட்டில கூழ் குடிப்பா
ஆவாரம் குழையில கை துடைப்பா -பாவம்மப்பா ஓ
வேலி முள்ளில் அவ விறகெடுப்பா
நாழி அரிசி வைச்சு உலைய வைப்பா
பிள்ளை உண்ட மிச்சம் உண்டு
உசிர் வளர்ப்பா தியாகம்மப்பா
கிழக்கு விடியுமுன்னே விழிக்கிறா
அவ உலக்கை பிடித்துத்தான் பிறக்கிறா
மண்ணை கிண்டிதான் பிழைக்கிறா
உடல் மட்கி போக மட்டும் உழைக்கிறா
கள்ளிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
என்னை கல்லுடைச்சு வளர்த்த நீயே
முள்ளுக்காட்டில் உழைச்ச தாயே
என்னை முள்ளு தைக்க விடல நீயே
தங்கம் தனித்தங்கம் மாசு இல்லை
தாய்பால் ஒண்ணில் மட்டும் தூசு இல்லை
தாய்வழி சொந்தம் போல பாசம் இல்லை
நேசமில்லை.. ஓ ஓ ..
ஆறு இல்லா ஊரில் கிணறு இருக்கு
கோயில்லா ஊரில் தாய் இருக்கு
தாயில்லா ஊரில் நிழல் இருக்கா
அன்பில் நெசமிருக்கா
சொந்தம் நூறு சொந்தம் இருக்குதே
பெத்த தாய் போல ஒண்ணு நிலைக்குதா
சாமி நூறு சாமி இருக்குதே அட
தாய் இரண்டு தாய் இருக்குதா
கள்ளிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
என்னை கல்லுடைச்சு வளர்த்த நீயே
முள்ளுக்காட்டில் உழைச்ச தாயே
என்னை முள்ளு தைக்க விடல நீயே
http://www.youtube.com/watch?v=rwCIwqa3Ges
No comments:
Post a Comment