Movie Name:Vellai roja
Song Name:Solaip poovil maalai thendral
Singers: S.Janaki,S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1983
Lyricist:Vaali
Lyrics:-
Solaip poovil maalaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
Oru naanam kollaamal oru vaarthai illaamal
Malark kangal naalum moodik kollum kaadhal yogam
Solaip poovil malaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
Santhanak kaadu naan un senthamizh yedu
Maan vizhi maadhu neeyo manmathan thoodhu
Megaththukkul minnal pole nindraaye
Minnal thedum thaazhampoovaai naanum vanthene
Thaagam theerkkum thanneer pole neeyum vanthaaye
Thaavip paayum meenaip pole naanum aanene
Vinnil illaa sorgam thannai unnil inge kandene
Kallil illaa inbam unthan sollil inge kandene
Lalalala lalalala lalalala lalalala
Solaip poovil maalaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
Sennila medil thanneer sernthathu pole
Aanathu nenjam neeyena vaazhkaiyin sontham
Endrum endrum endhan ullam unnodu
Endhan nenjil pongum anbil naalum neeraadu
Gangai vellam vattrum pothum kaadhal vattraathu
Thingal vaanil theyum pothum sindhai theyaathu
Mannil thondrum jenmam yaavum unmel anbu maarathu
Unnai andrith thendral kooda endhan dhegam theendaathu
Lalalala lalalala lalalala lalalala
Solaip poovil maalaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
Oru naanam kollaamal
Oru vaarthai illaamal
Malark kangal naalum moodik kollum kaadhal yogam
Solaip poovil maalaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
ஒரு நாணம் கொள்ளாமல் ஒரு வார்த்தை இல்லாமல்
மலர் கண்கள் நாலும் மூடிக் கொள்ளும் காதல் யோகம்
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
சந்தனக் காடு நானுன் செந்தமிழ் ஏடு
மான் விழி மாது நீயோ மன்மதன் தூது
மேகத்துக்குள் மின்னல் போலே நின்றாயே
மின்னல் தேடும் தாழம்பூவாய் நானும் வந்தேனே
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர் போலே நீயும் வந்தாயே
தாவிப் பாயும் மீனைப் போலே நானும் ஆனேனே
விண்ணில் இல்லா சொர்க்கம் தன்னை உன்னில் இங்கே கண்டேனே
கள்ளில் இல்லா இன்பம் உந்தன் சொல்லில் இங்கே கண்டேனே
லலலல லலலல லலலல லலலல
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
சென்னில மேடில் தண்ணீர் சேர்ந்தது போலே
ஆனது நெஞ்சம் நீயென் வாழ்க்கையின் சொந்தம்
என்றும் என்றும் எந்தன் உள்ளம் உன்னோடு
எந்தன் நெஞ்சில் பொங்கும் அன்பில் நாளும் நீராடு
கங்கை வெள்ளம் வற்றும்போதும் காதல் வற்றாது
திங்கள் வானில் தேயும்போதும் சிந்தை தேயாது
மண்ணில் தோன்றும் ஜென்மம் யாவும் உன்மேல் அன்பு மாறாது
உன்னை அன்றித் தென்றல் கூட எந்தன் தேகம் தீண்டாது
லலலல லலலல லலலல லலலல
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
ஒரு நாணம் கொள்ளாமல்
ஒரு வார்த்தை இல்லாமல்
மலர் கண்கள் நாலும் மூடிக் கொள்ளும் காதல் யோகம்
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
http://www.youtube.com/watch?v=khUohdHlgAM
Song Name:Solaip poovil maalai thendral
Singers: S.Janaki,S.P.Balasubramanium
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1983
Lyricist:Vaali
Lyrics:-
Solaip poovil maalaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
Oru naanam kollaamal oru vaarthai illaamal
Malark kangal naalum moodik kollum kaadhal yogam
Solaip poovil malaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
Santhanak kaadu naan un senthamizh yedu
Maan vizhi maadhu neeyo manmathan thoodhu
Megaththukkul minnal pole nindraaye
Minnal thedum thaazhampoovaai naanum vanthene
Thaagam theerkkum thanneer pole neeyum vanthaaye
Thaavip paayum meenaip pole naanum aanene
Vinnil illaa sorgam thannai unnil inge kandene
Kallil illaa inbam unthan sollil inge kandene
Lalalala lalalala lalalala lalalala
Solaip poovil maalaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
Sennila medil thanneer sernthathu pole
Aanathu nenjam neeyena vaazhkaiyin sontham
Endrum endrum endhan ullam unnodu
Endhan nenjil pongum anbil naalum neeraadu
Gangai vellam vattrum pothum kaadhal vattraathu
Thingal vaanil theyum pothum sindhai theyaathu
Mannil thondrum jenmam yaavum unmel anbu maarathu
Unnai andrith thendral kooda endhan dhegam theendaathu
Lalalala lalalala lalalala lalalala
Solaip poovil maalaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
Oru naanam kollaamal
Oru vaarthai illaamal
Malark kangal naalum moodik kollum kaadhal yogam
Solaip poovil maalaith thendral paadum neram
Aasaik konda nenjam rendum aadum kaalam
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
ஒரு நாணம் கொள்ளாமல் ஒரு வார்த்தை இல்லாமல்
மலர் கண்கள் நாலும் மூடிக் கொள்ளும் காதல் யோகம்
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
சந்தனக் காடு நானுன் செந்தமிழ் ஏடு
மான் விழி மாது நீயோ மன்மதன் தூது
மேகத்துக்குள் மின்னல் போலே நின்றாயே
மின்னல் தேடும் தாழம்பூவாய் நானும் வந்தேனே
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீர் போலே நீயும் வந்தாயே
தாவிப் பாயும் மீனைப் போலே நானும் ஆனேனே
விண்ணில் இல்லா சொர்க்கம் தன்னை உன்னில் இங்கே கண்டேனே
கள்ளில் இல்லா இன்பம் உந்தன் சொல்லில் இங்கே கண்டேனே
லலலல லலலல லலலல லலலல
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
சென்னில மேடில் தண்ணீர் சேர்ந்தது போலே
ஆனது நெஞ்சம் நீயென் வாழ்க்கையின் சொந்தம்
என்றும் என்றும் எந்தன் உள்ளம் உன்னோடு
எந்தன் நெஞ்சில் பொங்கும் அன்பில் நாளும் நீராடு
கங்கை வெள்ளம் வற்றும்போதும் காதல் வற்றாது
திங்கள் வானில் தேயும்போதும் சிந்தை தேயாது
மண்ணில் தோன்றும் ஜென்மம் யாவும் உன்மேல் அன்பு மாறாது
உன்னை அன்றித் தென்றல் கூட எந்தன் தேகம் தீண்டாது
லலலல லலலல லலலல லலலல
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
ஒரு நாணம் கொள்ளாமல்
ஒரு வார்த்தை இல்லாமல்
மலர் கண்கள் நாலும் மூடிக் கொள்ளும் காதல் யோகம்
சோலைப் பூவில் மாலைத் தென்றல் பாடும் நேரம்
ஆசை கொண்ட நெஞ்சம் ரெண்டும் ஆடும் காலம்
http://www.youtube.com/watch?v=khUohdHlgAM
No comments:
Post a Comment