Movie Name:Kumki
Song Name:Onnum puriyala
Singer:D.Imman
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga Bharathi
Lyrics:-
Onnum puriyala sollath theriyala
Kannu muzhiyila kada azhagula
Aasaik kooduthe
Uchchanthalaiyila ulla narambula
Paththu viralula thotta nodiyila soodu yerute
Nethi pottu therikkuthu
Vittu vittu rekkai mulaikkuthu
Nenjuk kuzhi adaikkuthu maane
Manam puthi thaaviye tharik kettu oduthu
Uyir unna serave oru thittam poduthu
Hey hey ye lelele
Onnum puriyala sollath theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasaik kooduthe
Alaiyira peyaa avalathu paarvai
Ennath thaakkuthu vandhu ennath thakkuthu
Paravura noyaa avalathu vaasam
Enna vaattuthu ninnu enna vaattuthu
Avalathu thirumeni verik koottuthu
Avalidam adi vaanga vazhik kaattudhu
Ava eba pesuva adha ennath thonuthu
Ava engath thoonguvaa adha kannuth theduthu
Hey hey
Onnum puriyala sollath theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasaik kooduthe
Kadhir aruvaalaa manasaiyum keeri
Thundup poduraa enna thundup poduraa
Kalavara ooraa ava urumaari
Kundu poduraa chellath kundu poduraa
Vazhiyila pala nooru padam kaattura
Arubathu nilavaaga oli kootturaa
Ava kitta vandhadhum thalai suththiyaaduthu
Ava ettip ponathum ada pudhi maaruthu
Hey hey lelelele
Onnum puriyala sollath theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
ஒண்ணும் புரியல சொல்லத் தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசைக் கூடுதே
உச்சந்தலையில உள்ள நரம்புல
பத்து விரலுல தொட்ட நொடியில சூடு ஏறுதே
நெத்தி போட்டு தெறிக்குது
விட்டு விட்டு றெக்கை முளைக்குது
நெஞ்சுக் குழி அடைக்குது மானே
மனம் புத்தி தாவியே தறிக் கேட்டு ஓடுது
உயிர் உன்னை சேரவே ஒரு திட்டம் போடுது
ஹேய் ஹேய் லேலேலே
ஒண்ணும் புரியல சொல்லத் தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசைக் கூடுதே
அலையிற பேயா அவளது பார்வை
என்னத் தாக்குது வந்து என்னத் தாக்குது
பரவுர நோயா அவளது வாசம்
என்னை வாட்டுது நின்னு என்னை வாட்டுது
அவளது திருமேனி வெறி கூட்டுது
அவளிடம் அடி வாங்க வழிக் காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத எண்ணத் தோணுது
அவ எங்க தூங்குவா அத கண்ணுத் தேடுது
ஹேய் ஹேய்
ஒண்ணும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசை கூடுதே
கதிர் அருவாளா மனசையும் கீறி
துண்டு போடுறா என்ன துண்டு போடுறா
கலவர ஊரா அவ உருமாரி
குண்டு போடுறா செல்ல குண்டு போடுறா
விழியில் பல நூறு படம் காட்டுறா
அறுபது நிலவாக ஒளி கூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலை சுத்தியாடுது
அவ எட்டி போனதும் அட புத்தி மாறுது
ஹேய் ஹேய்
ஒண்ணும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
http://www.youtube.com/watch?v=H0fl30-wby0
Song Name:Onnum puriyala
Singer:D.Imman
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga Bharathi
Lyrics:-
Onnum puriyala sollath theriyala
Kannu muzhiyila kada azhagula
Aasaik kooduthe
Uchchanthalaiyila ulla narambula
Paththu viralula thotta nodiyila soodu yerute
Nethi pottu therikkuthu
Vittu vittu rekkai mulaikkuthu
Nenjuk kuzhi adaikkuthu maane
Manam puthi thaaviye tharik kettu oduthu
Uyir unna serave oru thittam poduthu
Hey hey ye lelele
Onnum puriyala sollath theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasaik kooduthe
Alaiyira peyaa avalathu paarvai
Ennath thaakkuthu vandhu ennath thakkuthu
Paravura noyaa avalathu vaasam
Enna vaattuthu ninnu enna vaattuthu
Avalathu thirumeni verik koottuthu
Avalidam adi vaanga vazhik kaattudhu
Ava eba pesuva adha ennath thonuthu
Ava engath thoonguvaa adha kannuth theduthu
Hey hey
Onnum puriyala sollath theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
Aasaik kooduthe
Kadhir aruvaalaa manasaiyum keeri
Thundup poduraa enna thundup poduraa
Kalavara ooraa ava urumaari
Kundu poduraa chellath kundu poduraa
Vazhiyila pala nooru padam kaattura
Arubathu nilavaaga oli kootturaa
Ava kitta vandhadhum thalai suththiyaaduthu
Ava ettip ponathum ada pudhi maaruthu
Hey hey lelelele
Onnum puriyala sollath theriyala
Kannu muzhiyila kanda azhagula
ஒண்ணும் புரியல சொல்லத் தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசைக் கூடுதே
உச்சந்தலையில உள்ள நரம்புல
பத்து விரலுல தொட்ட நொடியில சூடு ஏறுதே
நெத்தி போட்டு தெறிக்குது
விட்டு விட்டு றெக்கை முளைக்குது
நெஞ்சுக் குழி அடைக்குது மானே
மனம் புத்தி தாவியே தறிக் கேட்டு ஓடுது
உயிர் உன்னை சேரவே ஒரு திட்டம் போடுது
ஹேய் ஹேய் லேலேலே
ஒண்ணும் புரியல சொல்லத் தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசைக் கூடுதே
அலையிற பேயா அவளது பார்வை
என்னத் தாக்குது வந்து என்னத் தாக்குது
பரவுர நோயா அவளது வாசம்
என்னை வாட்டுது நின்னு என்னை வாட்டுது
அவளது திருமேனி வெறி கூட்டுது
அவளிடம் அடி வாங்க வழிக் காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத எண்ணத் தோணுது
அவ எங்க தூங்குவா அத கண்ணுத் தேடுது
ஹேய் ஹேய்
ஒண்ணும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசை கூடுதே
கதிர் அருவாளா மனசையும் கீறி
துண்டு போடுறா என்ன துண்டு போடுறா
கலவர ஊரா அவ உருமாரி
குண்டு போடுறா செல்ல குண்டு போடுறா
விழியில் பல நூறு படம் காட்டுறா
அறுபது நிலவாக ஒளி கூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலை சுத்தியாடுது
அவ எட்டி போனதும் அட புத்தி மாறுது
ஹேய் ஹேய்
ஒண்ணும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
http://www.youtube.com/watch?v=H0fl30-wby0
No comments:
Post a Comment