Movie Name:Panneer pushpangal
Song Name:Aanandha raagam
Singer:Uma ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Lyrics:-
Aanantha raagam kaetkum kaalam
Aanantha raagam ketkum kaalam
Keezh vaanile olithaanthondruthe
Aayiram aasaigal un nenjam paadaatho
Aanandha raagam ketkum kaalam
Thulli varum ullangalil thoodhu vandhu thendral solla
Thondrum engum inbathil aanantha thaalangale
Velli malai kolangalai allik konda megangalai
Kaanum nenjil pongattum sonthathin baavangale
Kallam indri ullangal thulli ezha
Katti konda ennangal mella vizhi
Raagangal paada thaalangal poda
Vaanengum pogaatho
Anantha raagam ketkum kaalam
Vanna vanna ennangalum vandhu vizhum ullangalum
Vaanin meethu oorvalam pogindra kaalangale
Chinna chinna minnalgalum sinthanaiyin pinnalgalum
Serum pothu thondridum aayiram kolangale
Indru muthal inbangal pongi varum
Indha manam engengum sendru varum
Kaaviya raagam kaattrinil ketkum
Kaalangal aarambam ..
Aanantha raagam ketkum kaalam
Keezh vaanile olithaan thondruthe
Aayiram aasaigal un nenjam paadaatho
Aanantha raagam ketkum kaalam
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
கீழ் வானிலே ஒலிதான் தோன்றுதே
ஆயிரம் ஆசையில் என் நெஞ்சம் பாடாதோ
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
துள்ளி வரும் உள்ளங்களில் தூது வந்து தென்றல் சொல்ல
தோன்றும் எங்கும் இன்பத்தின் ஆனந்தத் தாளங்களே
வெள்ளி மழைக் கோலங்களை அள்ளிக் கொண்ட மேகங்களை
காணும் நெஞ்சில் பொங்கட்டும் சொந்தத்தின் பாவங்களே
கள்ளமின்றி உள்ளங்கள் துள்ளி எழ
கட்டிக் கொண்ட எண்ணங்கள் மெல்ல விழ
ராகங்கள் பாட தாளங்கள் போடா
வான் எங்கும் போகாதோ
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
லாலால லாலா லாலா லாலா
வண்ண வண்ண எண்ணங்களும்
வந்து விழும் உள்ளங்களும்
வானின் மீது ஊர்வலம் போகின்ற காலங்களே
சின்னச் சின்ன மின்னல்களும்
சிந்தனையின் பின்னல்களும்
சேரும் பொது தோன்றிடும் ஆயிரம் கோலங்களே
இன்று முதல் இன்பங்கள் பொங்கி வரும்
இந்த மனம் சென்று வரும்
காவிய ராகம் காற்றினில் கேட்கும்
காலங்கள் ஆரம்பம்
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
கீழ் வானிலே ஒலிதான் தோன்றுதே
ஆயிரம் ஆசையில் ஒலி தான் தோன்றுதே
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
லாலால லாலா லாலா லாலா
http://www.youtube.com/watch?v=_j3goSKLjaw
Song Name:Aanandha raagam
Singer:Uma ramanan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Gangai amaran
Lyrics:-
Aanantha raagam kaetkum kaalam
Aanantha raagam ketkum kaalam
Keezh vaanile olithaanthondruthe
Aayiram aasaigal un nenjam paadaatho
Aanandha raagam ketkum kaalam
Thulli varum ullangalil thoodhu vandhu thendral solla
Thondrum engum inbathil aanantha thaalangale
Velli malai kolangalai allik konda megangalai
Kaanum nenjil pongattum sonthathin baavangale
Kallam indri ullangal thulli ezha
Katti konda ennangal mella vizhi
Raagangal paada thaalangal poda
Vaanengum pogaatho
Anantha raagam ketkum kaalam
Vanna vanna ennangalum vandhu vizhum ullangalum
Vaanin meethu oorvalam pogindra kaalangale
Chinna chinna minnalgalum sinthanaiyin pinnalgalum
Serum pothu thondridum aayiram kolangale
Indru muthal inbangal pongi varum
Indha manam engengum sendru varum
Kaaviya raagam kaattrinil ketkum
Kaalangal aarambam ..
Aanantha raagam ketkum kaalam
Keezh vaanile olithaan thondruthe
Aayiram aasaigal un nenjam paadaatho
Aanantha raagam ketkum kaalam
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
கீழ் வானிலே ஒலிதான் தோன்றுதே
ஆயிரம் ஆசையில் என் நெஞ்சம் பாடாதோ
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
துள்ளி வரும் உள்ளங்களில் தூது வந்து தென்றல் சொல்ல
தோன்றும் எங்கும் இன்பத்தின் ஆனந்தத் தாளங்களே
வெள்ளி மழைக் கோலங்களை அள்ளிக் கொண்ட மேகங்களை
காணும் நெஞ்சில் பொங்கட்டும் சொந்தத்தின் பாவங்களே
கள்ளமின்றி உள்ளங்கள் துள்ளி எழ
கட்டிக் கொண்ட எண்ணங்கள் மெல்ல விழ
ராகங்கள் பாட தாளங்கள் போடா
வான் எங்கும் போகாதோ
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
லாலால லாலா லாலா லாலா
வண்ண வண்ண எண்ணங்களும்
வந்து விழும் உள்ளங்களும்
வானின் மீது ஊர்வலம் போகின்ற காலங்களே
சின்னச் சின்ன மின்னல்களும்
சிந்தனையின் பின்னல்களும்
சேரும் பொது தோன்றிடும் ஆயிரம் கோலங்களே
இன்று முதல் இன்பங்கள் பொங்கி வரும்
இந்த மனம் சென்று வரும்
காவிய ராகம் காற்றினில் கேட்கும்
காலங்கள் ஆரம்பம்
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
கீழ் வானிலே ஒலிதான் தோன்றுதே
ஆயிரம் ஆசையில் ஒலி தான் தோன்றுதே
ஆனந்த ராகம் கேட்கும் காலம்
லாலால லாலா லாலா லாலா
http://www.youtube.com/watch?v=_j3goSKLjaw
இது வெறும் பாடல் வரிகள் அல்ல..ஒரு சிலர்களின் வாழ்க்கை
ReplyDeleteSome lines are missing
ReplyDelete