Movie Name:En thangai kalyani
Song Name:Thol meedhu thaalaatta
Singer :S.P.Balasubramanium
Music Director: T.Rajendhar
Lyricist:T.Rajendhar
Lyrics:-
Thol meedhu thaalaatta
En pachchak kili nee thoongu
Thaai polath thaalaatta
En thangame nee thoongu
Nilavak kettaa pudichchuth tharuven
Maaman
Ulagak kettaa vaangith tharuven
Maaman
Thol meedhu thaalaatta
En pachchak kili nee thoongu
Thaai polath thaalaatta
En thangame nee thoongu
Mannuk kudhira avana nambi
Vazhkaiyennum aaththil iranga
Amma nenachaada
Un maaman thaduthen da
Vaarthai meeri ponaaip paaru
Vaarthai meerip ponaai paarru
Vazhkkai thavarai ninnaa kelu
Manasu porukkala daa
En maanam thadukkuthu daa
Thanga radhame thoongaayo
Thaazham madale thoongaayo
Muthuch charame thoongaayo
Mullai vaname thoongaayo
Neruppu thotta sudume endru
Chinna vayathil annan thadukkum
Meerith thotten naan
Kadhari azhuthen naan
Odi vandhu annan paakkum oh..
Odi vandhu annan pakkum oh..
Thavara maranthu marunthu podum
Ippo nerukkaththukku adha
Paakka yaarum illai
Thol meedhu thaalaatta
En pachchak kili nee thoongu
Thaai polath thaalaatta
En thangame nee thoongu
Nilavak kettaa pudichchuth tharuven
Maaman
Ulagak kettaa vaangith tharuven
Maaman
Thanga radhame thoongaayo
Thaazham madale thoongaayo
Muthuch charame thoongaayo
Mullai vaname thoongaayo
Aariraaro aariraaro
Aariraaro aariraaro
என் தோள் மீது தாலாட்ட
என் பச்சக் கிளி நீ தூங்கு
தாய் போலத் தாலாட்ட
என் தங்கமே நீ தூங்கு
நிலவக் கேட்டா புடிச்சுத் தருவேன்
மாமன்
உலகக் கேட்டா வாங்கித் தருவேன்
மாமன்
தோள் மீது தாலாட்ட
என் பச்சக் கிளி நீ தூங்கு
தாய் போலத் தாலாட்ட
என் தங்கமே நீ தூங்கு
மண்ணுக் குதிர அவன நம்பி
வாழ்க்கையென்னும் ஆத்தில் இறங்க
அம்மா நெனசாடா
உன் மாமன் தடுதேண்டா
வார்த்தை மீறிப் போனாய் பாரு
வார்த்தை மீறிப் போனாய் பாரு
வாழ்க்கை தவறி நின்னா கேளு
மனசு பொறுக்கல டா
என் மானம் தடுக்குதடா
தங்க ரதமே தூங்காயோ
தாழம் மடலே தூங்காயோ
முத்துச் சரமே தூங்காயோ
முல்லை வனமே தூங்காயோ
நெருப்புத் தோட்டா சுடுமே என்று
சின்ன வயதில் அண்ணன் பாக்கும் ஓ..
மீறித் தொட்டேன் நான்
ஓடி வந்து அண்ணன் பாக்கும் ஓ
ஓடி வந்து அண்ணன் பாக்கும்
தவற மறந்து மருந்து போடும்
இப்போ நெருக்கத்துக்கு அதா
பாக்க யாரும் இல்லை
தோள் மீது தாலாட்ட
என் பச்சக் கிளி நீ தூங்கு
தாய் நெஞ்சம் தாலாட்ட
என் தங்கமே நீ தூங்கு
நிலவக் கேட்டா புடிச்சுத் தருவேன்
மாமன்
உலகக் கேட்டா வாங்கித் தருவேன்
மாமன்
தங்க ரதமே தூங்காயோ
தாழம் மடலே தூங்காயோ
முத்துச் சரமே தூங்காயோ
முல்லைவனமே தூங்காயோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
http://www.youtube.com/watch?v=rjc1YIalrZc
Song Name:Thol meedhu thaalaatta
Singer :S.P.Balasubramanium
Music Director: T.Rajendhar
Lyricist:T.Rajendhar
Lyrics:-
Thol meedhu thaalaatta
En pachchak kili nee thoongu
Thaai polath thaalaatta
En thangame nee thoongu
Nilavak kettaa pudichchuth tharuven
Maaman
Ulagak kettaa vaangith tharuven
Maaman
Thol meedhu thaalaatta
En pachchak kili nee thoongu
Thaai polath thaalaatta
En thangame nee thoongu
Mannuk kudhira avana nambi
Vazhkaiyennum aaththil iranga
Amma nenachaada
Un maaman thaduthen da
Vaarthai meeri ponaaip paaru
Vaarthai meerip ponaai paarru
Vazhkkai thavarai ninnaa kelu
Manasu porukkala daa
En maanam thadukkuthu daa
Thanga radhame thoongaayo
Thaazham madale thoongaayo
Muthuch charame thoongaayo
Mullai vaname thoongaayo
Neruppu thotta sudume endru
Chinna vayathil annan thadukkum
Meerith thotten naan
Kadhari azhuthen naan
Odi vandhu annan paakkum oh..
Odi vandhu annan pakkum oh..
Thavara maranthu marunthu podum
Ippo nerukkaththukku adha
Paakka yaarum illai
Thol meedhu thaalaatta
En pachchak kili nee thoongu
Thaai polath thaalaatta
En thangame nee thoongu
Nilavak kettaa pudichchuth tharuven
Maaman
Ulagak kettaa vaangith tharuven
Maaman
Thanga radhame thoongaayo
Thaazham madale thoongaayo
Muthuch charame thoongaayo
Mullai vaname thoongaayo
Aariraaro aariraaro
Aariraaro aariraaro
என் தோள் மீது தாலாட்ட
என் பச்சக் கிளி நீ தூங்கு
தாய் போலத் தாலாட்ட
என் தங்கமே நீ தூங்கு
நிலவக் கேட்டா புடிச்சுத் தருவேன்
மாமன்
உலகக் கேட்டா வாங்கித் தருவேன்
மாமன்
தோள் மீது தாலாட்ட
என் பச்சக் கிளி நீ தூங்கு
தாய் போலத் தாலாட்ட
என் தங்கமே நீ தூங்கு
மண்ணுக் குதிர அவன நம்பி
வாழ்க்கையென்னும் ஆத்தில் இறங்க
அம்மா நெனசாடா
உன் மாமன் தடுதேண்டா
வார்த்தை மீறிப் போனாய் பாரு
வார்த்தை மீறிப் போனாய் பாரு
வாழ்க்கை தவறி நின்னா கேளு
மனசு பொறுக்கல டா
என் மானம் தடுக்குதடா
தங்க ரதமே தூங்காயோ
தாழம் மடலே தூங்காயோ
முத்துச் சரமே தூங்காயோ
முல்லை வனமே தூங்காயோ
நெருப்புத் தோட்டா சுடுமே என்று
சின்ன வயதில் அண்ணன் பாக்கும் ஓ..
மீறித் தொட்டேன் நான்
ஓடி வந்து அண்ணன் பாக்கும் ஓ
ஓடி வந்து அண்ணன் பாக்கும்
தவற மறந்து மருந்து போடும்
இப்போ நெருக்கத்துக்கு அதா
பாக்க யாரும் இல்லை
தோள் மீது தாலாட்ட
என் பச்சக் கிளி நீ தூங்கு
தாய் நெஞ்சம் தாலாட்ட
என் தங்கமே நீ தூங்கு
நிலவக் கேட்டா புடிச்சுத் தருவேன்
மாமன்
உலகக் கேட்டா வாங்கித் தருவேன்
மாமன்
தங்க ரதமே தூங்காயோ
தாழம் மடலே தூங்காயோ
முத்துச் சரமே தூங்காயோ
முல்லைவனமே தூங்காயோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
ஆரிராரோ ஆரிராரோ
http://www.youtube.com/watch?v=rjc1YIalrZc
No comments:
Post a Comment