Movie Name:Priyamana thozhi
Song Name:Endha dhesathil
Singer: Hariharan
Music Director: S.A.Rajkumar
Lyrics :-
Endha dhesathil dhesathil nee piranthaai
Adi ithanai perazhaga (2)
Endhan swaasathil swaasathil nee kalandhaai
Ada nee indri naan azhaga
Yedho oru maattram maattram ennil ennil
Yeno yedho yetram yetram idhayam thannil
Nee kaal mulaitha pushpam
KKadal nuraiyil seidha sirpam
Un munbu vandhu nindraal
Andha sorkkam kooda arpam
Endha dhesathil ...
Vanna vanna poovellaam vaasam veesi poo pookkum
Unnai pola ondrukkum vaasam veesa theriyaadhe
Kodi kodi vaarthaigal korthu kondu vandhaalum
Nee sinungum osai pol artham edhilum kidaiyaathe
Oh...azhage nee vaai pesa
Geetham endrene sangeetham endrene
Pesaatha mounathai kavithai enbene
Pudhu kavithai enbene
Kadal oram neeyum vandhaal
Puyal vandhadhu endru artham
Nee ennai neengich sendraal
Uyir nindrathendru artham
Endha dhesathil ....
Undhan kangal orathil theetti vaitha mai thanthaal
Aindhu alla ainooru kaappiyangal undaagum
Undhan koondhal eerathai thottu pona kaattrai thaan
Konja neram swaasithaal endhan vaazhvin varamaagum
Oh...anbe un idhazhai thaan siraigal enbene
Kan siraigal enbene
Melithaana idaiyaith thaan piraigal enbene
They piraigal enbene
Adi anna paravai ondru
Andru vaazhnthathaaga ketten
Naan ketta andha ondrai
Indru kangalaale paarthen
Endha dhesathil .....
எந்த தேசத்தில் தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனைப் பேரழகா
எந்தன் சுவாசத்தில் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய்
அட நீ இன்றி நான் அழகா
ஏதோ ஒரு மாத்தரம் மாத்தரம் எனில் என்னில்
ஏனோ ஏதோ ஏற்றம் ஏற்றம் இதயம் தன்னில்
நீ கால் முளைத்த புஷ்பம்
கடல் நுரையில் செய்த சிற்பம்
உன் முன்பு வந்து நின்றால்
அந்த சொர்க்கம் கூட அற்பம்
எந்த தேசத்தில் .....
வண்ண வண்ண பூவெல்லாம் வாசம் வீசி பூ பூக்கும்
உன்னைப் போல ஒன்றுக்கும் வாசம் வீச தெரியாதே
கோடி கோடி வார்த்தைகள் கோர்த்து கொண்டு வந்தாலும்
நீ சிணுங்கும் ஓசை போல் அர்த்தம் எதிலும் கிடையாதே
ஓ ..அழகே நீ வாய் பேசகீதம் என்றேனே சங்கீதம் என்றேனே
பேசாத மௌனத்தை கவிதை என்பேனே புதுக் கவிதை என்பேனே
கடல் ஓரம் நீயும் வந்தால் புயல் வந்ததென்று அர்த்தம்
நீ என்னை நீங்கிச் சென்றால் உயிர் நின்றதென்று அர்த்தம்
எந்த தேசத்தில் .....
உந்தன் கண்கள் ஓரத்தில் தீட்டி வாய்த்த மை தந்தால்
ஐந்து அல்ல ஐநூறு காப்பியங்கள் உண்டாகும்
உந்தன் கூந்தல் ஈரத்தைத் தொட்டுப் போன காற்றை தான்
கொஞ்ச நேரம் சுவாசித்தால் எந்தன் வாழ்வின் வரமாகும்
ஓ ..அன்பே உன் இதழைத் தான் சிறைகள் என்பேனே
கண் சிறைகள் என்பேனே
மெலிதான இடையைத் தான் பிறைகள் என்பேனே
தேய் பிறைகள் என்பேனே
அடி அன்னப் பறவை ஒன்று
அன்று வாழ்ந்ததாக கேட்டேன்
நான் கேட்ட அந்த ஒன்றை
இன்று கண்களாலே பார்த்தேன்
எந்த தேசத்தில் .....
http://www.youtube.com/watch?v=E9v16HI7FRg
Song Name:Endha dhesathil
Singer: Hariharan
Music Director: S.A.Rajkumar
Lyrics :-
Endha dhesathil dhesathil nee piranthaai
Adi ithanai perazhaga (2)
Endhan swaasathil swaasathil nee kalandhaai
Ada nee indri naan azhaga
Yedho oru maattram maattram ennil ennil
Yeno yedho yetram yetram idhayam thannil
Nee kaal mulaitha pushpam
KKadal nuraiyil seidha sirpam
Un munbu vandhu nindraal
Andha sorkkam kooda arpam
Endha dhesathil ...
Vanna vanna poovellaam vaasam veesi poo pookkum
Unnai pola ondrukkum vaasam veesa theriyaadhe
Kodi kodi vaarthaigal korthu kondu vandhaalum
Nee sinungum osai pol artham edhilum kidaiyaathe
Oh...azhage nee vaai pesa
Geetham endrene sangeetham endrene
Pesaatha mounathai kavithai enbene
Pudhu kavithai enbene
Kadal oram neeyum vandhaal
Puyal vandhadhu endru artham
Nee ennai neengich sendraal
Uyir nindrathendru artham
Endha dhesathil ....
Undhan kangal orathil theetti vaitha mai thanthaal
Aindhu alla ainooru kaappiyangal undaagum
Undhan koondhal eerathai thottu pona kaattrai thaan
Konja neram swaasithaal endhan vaazhvin varamaagum
Oh...anbe un idhazhai thaan siraigal enbene
Kan siraigal enbene
Melithaana idaiyaith thaan piraigal enbene
They piraigal enbene
Adi anna paravai ondru
Andru vaazhnthathaaga ketten
Naan ketta andha ondrai
Indru kangalaale paarthen
Endha dhesathil .....
எந்த தேசத்தில் தேசத்தில் நீ பிறந்தாய்
அட இத்தனைப் பேரழகா
எந்தன் சுவாசத்தில் சுவாசத்தில் நீ கலந்தாய்
அட நீ இன்றி நான் அழகா
ஏதோ ஒரு மாத்தரம் மாத்தரம் எனில் என்னில்
ஏனோ ஏதோ ஏற்றம் ஏற்றம் இதயம் தன்னில்
நீ கால் முளைத்த புஷ்பம்
கடல் நுரையில் செய்த சிற்பம்
உன் முன்பு வந்து நின்றால்
அந்த சொர்க்கம் கூட அற்பம்
எந்த தேசத்தில் .....
வண்ண வண்ண பூவெல்லாம் வாசம் வீசி பூ பூக்கும்
உன்னைப் போல ஒன்றுக்கும் வாசம் வீச தெரியாதே
கோடி கோடி வார்த்தைகள் கோர்த்து கொண்டு வந்தாலும்
நீ சிணுங்கும் ஓசை போல் அர்த்தம் எதிலும் கிடையாதே
ஓ ..அழகே நீ வாய் பேசகீதம் என்றேனே சங்கீதம் என்றேனே
பேசாத மௌனத்தை கவிதை என்பேனே புதுக் கவிதை என்பேனே
கடல் ஓரம் நீயும் வந்தால் புயல் வந்ததென்று அர்த்தம்
நீ என்னை நீங்கிச் சென்றால் உயிர் நின்றதென்று அர்த்தம்
எந்த தேசத்தில் .....
உந்தன் கண்கள் ஓரத்தில் தீட்டி வாய்த்த மை தந்தால்
ஐந்து அல்ல ஐநூறு காப்பியங்கள் உண்டாகும்
உந்தன் கூந்தல் ஈரத்தைத் தொட்டுப் போன காற்றை தான்
கொஞ்ச நேரம் சுவாசித்தால் எந்தன் வாழ்வின் வரமாகும்
ஓ ..அன்பே உன் இதழைத் தான் சிறைகள் என்பேனே
கண் சிறைகள் என்பேனே
மெலிதான இடையைத் தான் பிறைகள் என்பேனே
தேய் பிறைகள் என்பேனே
அடி அன்னப் பறவை ஒன்று
அன்று வாழ்ந்ததாக கேட்டேன்
நான் கேட்ட அந்த ஒன்றை
இன்று கண்களாலே பார்த்தேன்
எந்த தேசத்தில் .....
http://www.youtube.com/watch?v=E9v16HI7FRg
No comments:
Post a Comment