Friday, July 19, 2013

Lyrics of Katti Vachukko from the movie En Jeevan Paaduthu /கட்டி வச்சுக்கோ


Movie Name:En jeevan paaduthu
Singers:Malaysia vasudhevan,S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Mohan,Amala
Year of release:1992


Lyrics :-

Katti vachukko endhan anbu manasa
Thottu vachukko undhan sondha manasa
Katti vachukko endhan anbu manasa
Thottu vachukko undhan sondha manasa
Indha neram oh oh oh
Ponnaana neram oh oh
Vandha kalyaana kaalam Aah aah...
Intha ponnaana neram oh oh
Vandha kalyana kaalam oh oh oh

Thaniyaa dhavam irunthu intha raasaathi kettathenna
Manam pol varam koduthu intha raasaavum vandhadhenna

Kanni malargalai naan parikka
Inbak kalaigalai naan padikka
Karpu nilaigalil naan pazhaga
Anbu uravinil naan mayanga
Koththu malar ena nee sirikka nee sirikka
Mottu malarnthathu thaen kodukka thaen kodukka
Maaraathu ithu maaraathu
Theeraathu suvai theeraathu
Aayiram kaalame

Katti vachikko...

Andha sugathukku neram undu
Indha uravukku saatchi undu
Thottuth thodarvathu sondham ammaa
Thottil varai varum bandham ammaa
Anbuk karangalil nee anaikka nee anaikka
Muththuch saram ena nee sirikka sirikka
Maaraathu ithu maaraathu
Theeraathu suvai theeraathu
Aayiram kaalaame

Katti vachikko ..


 கட்டி வச்சிக்கோ எந்தன் அன்பு மனச
தொட்டு வச்சிக்கோ உந்தன் சொந்த மனச

கட்டி ...

இந்த நேரம் பொன்னான நேரம் ஒ ஒ
வந்த கல்யாண காலம் ஆ ஆ
இந்த நேரம் பொன்னான நேரம் ஒ ஒ
வந்த கல்யாண காலம் ஆ ஆ

கட்டி ...


தனியா தவம் இருந்து இந்த ராசாத்தி கேட்டதென்ன
மனம் போல் வரம் கொடுத்து இந்த ராசாவும் வந்ததென்ன


கன்னி மலர்களை நான் பறிக்க
இன்பக் கலைகளை நான் படிக்க
கற்பு நிலைகளில் நான் பழக
அன்பு உறவினில் நான் மயங்க
கொத்து மலரென நீ சிரிக்க நீ சிரிக்க
மொட்டு மலர்ந்தது தேன் கொடுக்க தேன் கொடுக்க

மாறாது இது மாறாது
தீராது சுவை தீராது

ஆயிரம் காலமே

கட்டி ...

அந்த சுகத்துக்கு நேரம் உண்டு
இந்த உறவுக்கு சாட்சி உண்டு
தொட்டு தொடர்வது சொந்தமம்மா
தொட்டில் வரை வரும் பந்தமம்மா

அன்புக் கரங்களில் நீ அணைக்க நீ அணைக்க
முத்துச் சரமென நீ சிரிக்க சிரிக்க

மாறாது இது மாறாது
தீராது சுவை தீராது
ஆயிரம் காலமே

கட்டி...


இந்த பொன்னான நேரம் ஒ ஒ
வந்த கல்யாண காலம் ஒ ஒ

 http://www.youtube.com/watch?v=72moJVaYjIE




No comments:

Post a Comment