Movie Name:En aasai machaan
Song Name:Aadiyila sethi solli
Singer:K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1994
Lyrics:-
Aadiyila sethi solli aavaniyil thedhi vechu
Sethi sonna mannavaru thaan
Enakku sethi sonna mannavaru thaan
Sontham solli nethiyila kungumatha vecha
En mannavaru maannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan (2)
Charanam-1
Selai mela selai vachu sevatha pattu nooru vechu
Ooru mechchak kaipidicha ore oru uththamaru (2)
Veerap paandith theru pola peredutha singam thaan
Ramarenna dharmarenna maaman manasu thangam thaan
Maamaave nee venum yezhu yezhu jenmam thaan
Pallavi
Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vechu
Sethi sonna mannavaru thaan
Enakku sethi sonna mannavaru thaan
Sontham solli nethiyila kungumatha vecha
En mannavaru maannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan
Charanam-2
Poovu kooda naaru pola boomi kooda neerupola
Maaman kooda sernthiruppen madhuraveeran bommi pola (2)
Selaiyoda noola pola sernthirukkum bandham thaan
Thirulaalum sokkarum sernthu thedithantha sondham thaan
Maamave nee venum yezhu yezhu jenmam thaan
Pallavi
Aadiyila sethi solli aavaniyil thedhi vechu
Sedhi sonna mannavaru thaan
Enakku sedhi sonna mannavaru thaan
Sondham solli nethiyila kungumatha vacha
En mannavaru mannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan (2)
ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்
சரணம்-1
சேலை மேல சேலை வச்சு செவத்த பட்டு நூறு வெச்சு
ஊரு மெச்ச கைபிடிச்ச ஒரே ஒரு உத்தமரு (2)
வீரபாண்டி தேறு போல பேரெடுத்த சிங்கம் தான்
ராமறென்ன தர்மரென்ன மாமன் மனசு தங்கம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு ஏழு ஜென்மம் தான்
பல்லவி
ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்
சரணம்-2
பூவு கூட நாறு போல பூமி கூட நீரு போல
மாமன் கூட சேர்ந்திருப்பேன் மதுரைவீரன் பொம்மி போல (2)
சேலையோட நூல போல சேர்ந்திருக்கும் பந்தம் தான்
திருமாலும் சொக்கரும் சேர்ந்து தேடித்தந்த சொந்தம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு ஏழு ஜென்மம் தான்
பல்லவி
ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் (2)
https://www.youtube.com/watch?v=TCkzNJjSHIk
Song Name:Aadiyila sethi solli
Singer:K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Year of release:1994
Lyrics:-
Aadiyila sethi solli aavaniyil thedhi vechu
Sethi sonna mannavaru thaan
Enakku sethi sonna mannavaru thaan
Sontham solli nethiyila kungumatha vecha
En mannavaru maannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan (2)
Charanam-1
Selai mela selai vachu sevatha pattu nooru vechu
Ooru mechchak kaipidicha ore oru uththamaru (2)
Veerap paandith theru pola peredutha singam thaan
Ramarenna dharmarenna maaman manasu thangam thaan
Maamaave nee venum yezhu yezhu jenmam thaan
Pallavi
Aadiyila sedhi solli aavaniyil thedhi vechu
Sethi sonna mannavaru thaan
Enakku sethi sonna mannavaru thaan
Sontham solli nethiyila kungumatha vecha
En mannavaru maannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan
Charanam-2
Poovu kooda naaru pola boomi kooda neerupola
Maaman kooda sernthiruppen madhuraveeran bommi pola (2)
Selaiyoda noola pola sernthirukkum bandham thaan
Thirulaalum sokkarum sernthu thedithantha sondham thaan
Maamave nee venum yezhu yezhu jenmam thaan
Pallavi
Aadiyila sethi solli aavaniyil thedhi vechu
Sedhi sonna mannavaru thaan
Enakku sedhi sonna mannavaru thaan
Sondham solli nethiyila kungumatha vacha
En mannavaru mannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan
Azhagu mannavaru mannavaru thaan (2)
ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்
சரணம்-1
சேலை மேல சேலை வச்சு செவத்த பட்டு நூறு வெச்சு
ஊரு மெச்ச கைபிடிச்ச ஒரே ஒரு உத்தமரு (2)
வீரபாண்டி தேறு போல பேரெடுத்த சிங்கம் தான்
ராமறென்ன தர்மரென்ன மாமன் மனசு தங்கம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு ஏழு ஜென்மம் தான்
பல்லவி
ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்
சரணம்-2
பூவு கூட நாறு போல பூமி கூட நீரு போல
மாமன் கூட சேர்ந்திருப்பேன் மதுரைவீரன் பொம்மி போல (2)
சேலையோட நூல போல சேர்ந்திருக்கும் பந்தம் தான்
திருமாலும் சொக்கரும் சேர்ந்து தேடித்தந்த சொந்தம் தான்
மாமாவே நீ வேணும் ஏழு ஏழு ஜென்மம் தான்
பல்லவி
ஆடியில சேதி சொல்லி ஆவணியில் தேதி வெச்சு
சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
எனக்கு சேதி சொன்ன மன்னவரு தான்
சொந்தம் சொல்லி நெத்தியில குங்குமத்த வச்ச
என் மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான்
அழகு மன்னவரு மன்னவரு தான் (2)
https://www.youtube.com/watch?v=TCkzNJjSHIk
No comments:
Post a Comment