Movie Name:Mudhal mariyathai
Song Name:Ye kuruvi
Singer:Malaysia Vasudevan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Sivaji Ganesan,Radha
Year of release:1985
Lyrics:-
Ye kuruvi chittuk kuruvi
Ye kuruvi chittuk kuruvi
Onj jodi enga adha koottik kittu
Enga vittathula vanthu koodu kattu
Pollaadha veedu kattu ponnaana koodu
Ippo pondaatti illa vanthu en kooda paadu
Ye kuruvi chittuk kuruvi
Ye kuruvi aiya ullathula nalla anbirukku
Aana veettukkulla konjam vambirukku
Pondaattik kaari ennannu paatha
Vanthu un kootta paatha kodak kooli keppa
Ye kuruvi chittuk kuruvi
Ye evadi adhiye evadi
Ye evadi adhu ....
ஏ குருவி குருவி குருவி
ஏ குருவி சிட்டுக்குருவி
ஒஞ் சோடி எங்க அத கூட்டிக்கிட்டு
எங்க விட்டத்துல வந்து கூடு கட்டு
பொல்லாத வீடு கட்டு பொன்னான கூடு
இப்போ பொண்டாட்டி இல்ல வந்து என்கூட பாடு
ஏ குருவி சிட்டுக்குருவி
ஏ குருவி ஐயா உள்ளத்துல நல்ல அன்பிருக்கு
ஆனா வீட்டுக்குள்ள கொஞ்சம் வம்பிருக்கு
பொண்டாட்டிக்காரி என்னான்னு பாத்தா
வந்து உன் கூட்ட பாத்தா கொடக்கூலி கேப்பா
ஏ குருவி சிட்டுக்குருவி…
ஏ எவடி அடியே எவடி
ஏ எவடி அது…
http://www.youtube.com/watch?v=-k-0c1zMsSk
Song Name:Ye kuruvi
Singer:Malaysia Vasudevan
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Sivaji Ganesan,Radha
Year of release:1985
Lyrics:-
Ye kuruvi chittuk kuruvi
Ye kuruvi chittuk kuruvi
Onj jodi enga adha koottik kittu
Enga vittathula vanthu koodu kattu
Pollaadha veedu kattu ponnaana koodu
Ippo pondaatti illa vanthu en kooda paadu
Ye kuruvi chittuk kuruvi
Ye kuruvi aiya ullathula nalla anbirukku
Aana veettukkulla konjam vambirukku
Pondaattik kaari ennannu paatha
Vanthu un kootta paatha kodak kooli keppa
Ye kuruvi chittuk kuruvi
Ye evadi adhiye evadi
Ye evadi adhu ....
ஏ குருவி குருவி குருவி
ஏ குருவி சிட்டுக்குருவி
ஒஞ் சோடி எங்க அத கூட்டிக்கிட்டு
எங்க விட்டத்துல வந்து கூடு கட்டு
பொல்லாத வீடு கட்டு பொன்னான கூடு
இப்போ பொண்டாட்டி இல்ல வந்து என்கூட பாடு
ஏ குருவி சிட்டுக்குருவி
ஏ குருவி ஐயா உள்ளத்துல நல்ல அன்பிருக்கு
ஆனா வீட்டுக்குள்ள கொஞ்சம் வம்பிருக்கு
பொண்டாட்டிக்காரி என்னான்னு பாத்தா
வந்து உன் கூட்ட பாத்தா கொடக்கூலி கேப்பா
ஏ குருவி சிட்டுக்குருவி…
ஏ எவடி அடியே எவடி
ஏ எவடி அது…
http://www.youtube.com/watch?v=-k-0c1zMsSk
No comments:
Post a Comment