Movie Name:Guru Sishyan
Song Name:Vaa vaa vanji
Singers:Mano,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Prabhu,Rajinikanth,Gouthami,Seetha
Year of release:1988
Lyrics:-
Vaa vaa vanji ila maane
Vaa vaa vanji ilamaane
Vanthaal ennaith tharuvene
Vaa vaa vanji ilamaane
Vanthaal ennaith tharuvene
Vaazhnaalile neengaamale
Nee paadhi naan paadhiyaaga
Vanthaal vanji ilamaane
Kondaal unnai ingu thaane
Eerettu vayathil eerath thaamarai
Vaai vittu sirikkaatha
Vaai vittuch sirikkum maalai velaiyil
Thaen sottu therikkaatha
Dhegathil unakku thaen koodu irukku
Thaagathai thanithida vaa
Aanaalum nee kaattum vegam
Aathaadi aagaathamma
Ponvandu koothaadum podhu
Poochchendu nogaathamma
Podhum podhum po
Vaa vaa vanji ....
Vanthaal vanji ilamaane
Kondaal unnai ingu thaane
Naan unnai ninaithen nethu raathiri
Noolaattam ilaithene
Naan kooda thavithen veru maathiri
Paalaattam kodhithene
Aasaigal enakkum angange surakkum
Aalaith thaan asathuvathaen
Pon vandu koothaadum podhu
Poochendu nogaathamma
Kaal meedhu kaal pottu aada
Kalyaana naal illaiya
Neram kaalam yen
Vanthaal vanji ilamaane
Kondaal unnai ingu thaane
Vaazhnaalile neengaamale
Nee paadi naan paadhiyaga
Vaa vaa vanji ilamaane
Vanthaal ennaith tharuvene
Vanthaal vanji ilamaane
Kondaal unnai ingu thaane
வா வா வஞ்சி இளமானே
வா வா வஞ்சி இளமானே
வந்தால் என்னை தருவேனே
வா வா வஞ்சி இளமானே
வந்தால் என்னை தருவேனே
வாழ்நாளிலே நீங்காமலே
நீ பாதி நான் பாதியாக
வா வா வஞ்சி இளமானே
வந்தால் என்னை தருவேனே
ஈரெட்டு வயதில் ஈரத் தாமரை
வாய் விட்டு சிரிக்காதா
வாய் விட்டு சிரிக்கும் மாலை வேளையில்
தேன் சொட்டுத் தெறிக்காதா
தேகத்தில் உனக்கு தேன் கூடு இருக்கு
தாகத்தை தணித்திட வா
ஆனாலும் நீ காட்டும் வேகம்
ஆத்தாடி ஆகாதம்மா
பொன்வண்டு கூத்தாடும்போது
பூச்செண்டு நோகாதம்மா
போதும் போதும் போ
வா வா வஞ்சி ....
வந்தால் வஞ்சி இளமானே
கொண்டாள் உன்னை இங்குத் தானே
நான் உன்னை நினைத்தேன் நேத்து ராத்திரி
நூலாட்டம் இளைத்தேனே
நான் கூட தவித்தேன் வேறு மாதிரி
பாலாட்டம் கொதித்தேனே
ஆசைகள் எனக்கும் அங்கங்கே சுரக்கும்
ஆளைத்தான் அசத்துவதேன்
பொன் வண்டு கூத்தாடும் போது
பூச்செண்டு நோகாதம்மா
கால் மீது கால் போட்டு ஆட
கல்யாண நாள் இல்லையா
நேரம் காலம் ஏன்
வந்தாள் வஞ்சி இளமானே
கொண்டாள் உன்னை இங்கு தானே
வாழ்நாளிலே நீங்காமலே
நீ பாதி நான் பாதியாக
வா வா வஞ்சி இளமானே
வந்தால் என்னை தருவேனே
வந்தாள் வஞ்சி இளமானே
கொண்டாள் உன்னை இங்கு தானே
Song Name:Vaa vaa vanji
Singers:Mano,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Prabhu,Rajinikanth,Gouthami,Seetha
Year of release:1988
Lyrics:-
Vaa vaa vanji ila maane
Vaa vaa vanji ilamaane
Vanthaal ennaith tharuvene
Vaa vaa vanji ilamaane
Vanthaal ennaith tharuvene
Vaazhnaalile neengaamale
Nee paadhi naan paadhiyaaga
Vanthaal vanji ilamaane
Kondaal unnai ingu thaane
Eerettu vayathil eerath thaamarai
Vaai vittu sirikkaatha
Vaai vittuch sirikkum maalai velaiyil
Thaen sottu therikkaatha
Dhegathil unakku thaen koodu irukku
Thaagathai thanithida vaa
Aanaalum nee kaattum vegam
Aathaadi aagaathamma
Ponvandu koothaadum podhu
Poochchendu nogaathamma
Podhum podhum po
Vaa vaa vanji ....
Vanthaal vanji ilamaane
Kondaal unnai ingu thaane
Naan unnai ninaithen nethu raathiri
Noolaattam ilaithene
Naan kooda thavithen veru maathiri
Paalaattam kodhithene
Aasaigal enakkum angange surakkum
Aalaith thaan asathuvathaen
Pon vandu koothaadum podhu
Poochendu nogaathamma
Kaal meedhu kaal pottu aada
Kalyaana naal illaiya
Neram kaalam yen
Vanthaal vanji ilamaane
Kondaal unnai ingu thaane
Vaazhnaalile neengaamale
Nee paadi naan paadhiyaga
Vaa vaa vanji ilamaane
Vanthaal ennaith tharuvene
Vanthaal vanji ilamaane
Kondaal unnai ingu thaane
வா வா வஞ்சி இளமானே
வா வா வஞ்சி இளமானே
வந்தால் என்னை தருவேனே
வா வா வஞ்சி இளமானே
வந்தால் என்னை தருவேனே
வாழ்நாளிலே நீங்காமலே
நீ பாதி நான் பாதியாக
வா வா வஞ்சி இளமானே
வந்தால் என்னை தருவேனே
ஈரெட்டு வயதில் ஈரத் தாமரை
வாய் விட்டு சிரிக்காதா
வாய் விட்டு சிரிக்கும் மாலை வேளையில்
தேன் சொட்டுத் தெறிக்காதா
தேகத்தில் உனக்கு தேன் கூடு இருக்கு
தாகத்தை தணித்திட வா
ஆனாலும் நீ காட்டும் வேகம்
ஆத்தாடி ஆகாதம்மா
பொன்வண்டு கூத்தாடும்போது
பூச்செண்டு நோகாதம்மா
போதும் போதும் போ
வா வா வஞ்சி ....
வந்தால் வஞ்சி இளமானே
கொண்டாள் உன்னை இங்குத் தானே
நான் உன்னை நினைத்தேன் நேத்து ராத்திரி
நூலாட்டம் இளைத்தேனே
நான் கூட தவித்தேன் வேறு மாதிரி
பாலாட்டம் கொதித்தேனே
ஆசைகள் எனக்கும் அங்கங்கே சுரக்கும்
ஆளைத்தான் அசத்துவதேன்
பொன் வண்டு கூத்தாடும் போது
பூச்செண்டு நோகாதம்மா
கால் மீது கால் போட்டு ஆட
கல்யாண நாள் இல்லையா
நேரம் காலம் ஏன்
வந்தாள் வஞ்சி இளமானே
கொண்டாள் உன்னை இங்கு தானே
வாழ்நாளிலே நீங்காமலே
நீ பாதி நான் பாதியாக
வா வா வஞ்சி இளமானே
வந்தால் என்னை தருவேனே
வந்தாள் வஞ்சி இளமானே
கொண்டாள் உன்னை இங்கு தானே
http://www.youtube.com/watch?v=bRROg497LZw
No comments:
Post a Comment