Tuesday, October 22, 2013

po po po lyrics-manam kothi paravai tamil song lyrics / போ போ போ

Movie Name:Manam kothi paravai
Song Name:Po po po
Singer:Javed Ali
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga Bharathi
Cast:Sivakarthikeyan,Aathmya
Year of release:2012

Lyrics:-

Po po po nee enga venaam po
Po po po nee onnum venaam po
Enakku onnum kavala illa podi thangam po
Nee yaara vena jodi seru sogam illa po
Po po po nee enga venaam po
Po po po nee onnum venaam po
Nooru jenmam raani pola vaazhp pora poo maane
Ennap pola evanum illa sollap pora nee thane
Pachai kili neeye vittup paranthaaye
Sollaama kollaama ennoda illama
Thallaada vittutiye

Po po po nee engu venaam po
Po po po nee onnum venaam po

Thangame ennidam enna kura kooru
Vathiye vittathe kannukkullum neeru
Ointhidaamale siru vayathil oonjal aadinom
Maaridaamale nadu vayathil ooraik koottinom
Oru naal kooda neengaamal keli pesinom
Namai veraaga paarthorai yeno yesinom
Selvame

Po po po nee koodu vittup po
Po po po nee koorum kettup po

Kalladi pattu naan kandathilla kaayam
Solladi pattu naan nippathenna nyaayam
Kaadhalodu nee irunthidave kaavalaaginen
Kaanalaagi nee paranthidave saagap pogiren
Unaich seraamal vaazhnthaale yethu nimmathi
Enai yerkaamal ponaale podi un vidhi
Un vithi

Enakku onnum kavala illa podi thangam po
Nee yaara vena jodi seru sogam illa po

Po po po nee thaali kattip po
Po po po na vaazhavetti po

Nooru jenmam raani pola vaazhap pora poo maane
Ennap pola evanum illa sollap pora nee thaane
Pacha kili neeye vittu paranthaaye
Sollaama kollaama ennoda illaama
Thallaada vittutiye

Po po po

போ போ போ நீ எங்க வேணாம் போ
போ போ நீ ஒண்ணும் வேணாம் போ
எனக்கு ஒண்ணும் கவலை இல்லை போடி தங்கம் போ
நீ யார வேணா ஜோடி சேரு சோகம் இல்ல போ
போ போ போ நீ எங்கு வேணாம் போ
போ போ போ நீ ஒண்ணும் வேணாம் போ
நூறு ஜென்மம் ராணி போல வாழப்போற பூமானே
என்னப்போல எவனும் இல்ல சொல்லப்போற நீதானே
பச்சைக்கிளி நீயே விட்டுப்பறந்தாயே
சொல்லாமக் கொள்ளாம என்னோட இல்லாம
தள்ளாட விட்டுட்டியே

போ போ போ நீ எங்கு வேணாம் போ
போ போ போ நீ ஒண்ணும் வேணாம் போ

தங்கமே என்னிடம் என்ன குற‌ கூறு
வத்தியே விட்டதே கண்ணுக்குள்ளும் நீரு
ஓய்ந்திடாமலே சிறுவயதில் ஊஞ்சல் ஆடினோம்
மாறிடாமலே நடுவயதில் ஊரைக்கோடினோம்
ஒரு நாள்கூட நீங்காமல் கேலி பேசினோம்
நமை வேறாக பார்த்தோரை ஏனோ ஏசினோம்
செல்வமே

போ போ போ நீ கூடு விட்டுப் போ
போ போ போ நீ கூறும் கெட்டுப் போ

கல்லடி பட்டு நான் கண்டதில்ல காயம்
சொல்லடி பட்டு நான் நிப்பதென்ன நியாயம்
காதலோடு நீ இருந்திடவே காவலாகினேன்
கானலாகி நீ பறந்திடவே சாகப்போகிறேன்
உனை சேராமல் வாழ்ந்தாலே ஏது நிம்மதி
எனை ஏற்கமால் போனலே போடி உன் விதி
உன் விதி


எனக்கு ஒண்ணும் கவலை இல்லை போடி தங்கம் போ
நீ யார வேணா ஜோடி சேரு சோகம் இல்ல போ..
போ போ போ நீ தாலி கட்டிப் போ
போ போ போ நா வாழாவெட்டி போ
நூறு ஜென்மம் ராணி போல வாழப்போற பூமானே
என்னப்போல எவனும் இல்ல சொல்லப்போற நீ தானே
பச்சைக்கிளி நீயே விட்டுப்பறந்தாயே
சொல்லாமக் கொள்ளாம என்னோட இல்லாம
தள்ளாட விட்டுட்டியே

போ போ போ

http://www.youtube.com/watch?v=cfIunzhZJkw



No comments:

Post a Comment