Movie Name:Anjali
Song Name:Vaanam namakku veedhi
Singers:Yuvan Shankar Raja,Premji,Bhavatarini and chorus
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Raghuvaran,Revathi,Master Tarun,Baby Shruthi,Baby Shamili
Year of release:1990
Lyrics:-
Vaanam namakku veedhi
Megam namakku jodi
Vaanam namakku veedhi
Megam namakku jodi
Kaatrodu kalakkalaam
Kaiveesi nadakkalaam
Raja enge naam
Yaar thaduppathu
Vaanam namakku ...
Ooraich sutrum engalukku
Intha uchi veyil vennilavu
Kangalukku intha pattapagal nalliravu
Ellorum anbaale katti vaitha mullai
Ippothu koodathu paadamennum thollai
Ellorum anbaale kattivaitha mullai
Ippothu koodathu paadamennum thollai
Anaiyai udaikkum nadhigal naam
Namakku edharku vidhigalaam ?
Vaanam namakku ....
Kattup pattu kattup pattu
Pallik koodathile kashta pattu
Kattugalai vittu vittu
Ingu sittu pola vatta mittu
Ettaatha ettukkattai mettuk katti paada
Thappaatha thaalathinai thatti thatti poda
Ettaatha ettukattai mettuk katti paada
Thappaatha thaalathinai thatti thatti ppoda
Anaiyai udaikkum nadhigal naam
Namakku edharku vidhigalaam ?
Vaanam namakku ...
வானம் நமக்கு வீதி
மேகம் நமக்கு ஜோடி
வானம் நமக்கு வீதி
மேகம் நமக்கு ஜோடி
காற்றோடு கலக்கலாம்
கைவீசி நடக்கலாம்
ராஜா இங்கே நாம்
யார் தடுப்பது?
வானம் நமக்கு ...
ஊரைச்சுற்றும் எங்களுக்கு
இந்த உச்சிவெயில் வெண்ணிலவு
கண்களுக்கு இந்த பட்டப்பகல் நள்ளிரவு
எல்லோரும் அன்பாலே கட்டிவைத்த முல்லை
இப்போது கூடாது பாடமென்னும் தொல்லை
எல்லோரும் அன்பாலே கட்டிவைத்த முல்லை
இப்போது கூடாது பாடமென்னும் தொல்லை
அணையை உடைக்கும் நதிகள் நாம்
நமக்கு எதற்கு விதிகளாம் ?
வானம் நமக்கு ..
கட்டுப்பட்டு கட்டுப்பட்டு
பள்ளிக்கூடத்திலே கஷ்டப்பட்டு
கட்டுகளை விட்டு விட்டு
இங்கு சிட்டு போல வட்டமிட்டு
எட்டாத எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி பாட
தப்பாத தாளத்தினை தட்டி தட்டி போட
எட்டாத எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி பாட
தப்பாத தாளத்தினை தட்டி தட்டி போட
அணையை உடைக்கும் நதிகள் நாம்
நமக்கு எதற்கு விதிகளாம் ?
வானம் நமக்கு ..
http://www.youtube.com/watch?v=BkyphEZPfic
Song Name:Vaanam namakku veedhi
Singers:Yuvan Shankar Raja,Premji,Bhavatarini and chorus
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Raghuvaran,Revathi,Master Tarun,Baby Shruthi,Baby Shamili
Year of release:1990
Lyrics:-
Vaanam namakku veedhi
Megam namakku jodi
Vaanam namakku veedhi
Megam namakku jodi
Kaatrodu kalakkalaam
Kaiveesi nadakkalaam
Raja enge naam
Yaar thaduppathu
Vaanam namakku ...
Ooraich sutrum engalukku
Intha uchi veyil vennilavu
Kangalukku intha pattapagal nalliravu
Ellorum anbaale katti vaitha mullai
Ippothu koodathu paadamennum thollai
Ellorum anbaale kattivaitha mullai
Ippothu koodathu paadamennum thollai
Anaiyai udaikkum nadhigal naam
Namakku edharku vidhigalaam ?
Vaanam namakku ....
Kattup pattu kattup pattu
Pallik koodathile kashta pattu
Kattugalai vittu vittu
Ingu sittu pola vatta mittu
Ettaatha ettukkattai mettuk katti paada
Thappaatha thaalathinai thatti thatti poda
Ettaatha ettukattai mettuk katti paada
Thappaatha thaalathinai thatti thatti ppoda
Anaiyai udaikkum nadhigal naam
Namakku edharku vidhigalaam ?
Vaanam namakku ...
வானம் நமக்கு வீதி
மேகம் நமக்கு ஜோடி
வானம் நமக்கு வீதி
மேகம் நமக்கு ஜோடி
காற்றோடு கலக்கலாம்
கைவீசி நடக்கலாம்
ராஜா இங்கே நாம்
யார் தடுப்பது?
வானம் நமக்கு ...
ஊரைச்சுற்றும் எங்களுக்கு
இந்த உச்சிவெயில் வெண்ணிலவு
கண்களுக்கு இந்த பட்டப்பகல் நள்ளிரவு
எல்லோரும் அன்பாலே கட்டிவைத்த முல்லை
இப்போது கூடாது பாடமென்னும் தொல்லை
எல்லோரும் அன்பாலே கட்டிவைத்த முல்லை
இப்போது கூடாது பாடமென்னும் தொல்லை
அணையை உடைக்கும் நதிகள் நாம்
நமக்கு எதற்கு விதிகளாம் ?
வானம் நமக்கு ..
கட்டுப்பட்டு கட்டுப்பட்டு
பள்ளிக்கூடத்திலே கஷ்டப்பட்டு
கட்டுகளை விட்டு விட்டு
இங்கு சிட்டு போல வட்டமிட்டு
எட்டாத எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி பாட
தப்பாத தாளத்தினை தட்டி தட்டி போட
எட்டாத எட்டுக்கட்டை மெட்டுக்கட்டி பாட
தப்பாத தாளத்தினை தட்டி தட்டி போட
அணையை உடைக்கும் நதிகள் நாம்
நமக்கு எதற்கு விதிகளாம் ?
வானம் நமக்கு ..
http://www.youtube.com/watch?v=BkyphEZPfic
No comments:
Post a Comment