Movie Name:Vaigasi poranthachu
Song Name:Chinna ponnu thaan
Singers:Mano,K.S.Chithra
Music Director:Deva
Lyricist:Kalidhasan
Cast:Prashanth,Kaveri
Year of release:1990
Lyrics:-
Movie Name:Vaigasi Poranthaachu
Song Name:Chinna Ponnuthan
Singers:K.S. Chitra, Mano
Music Director:Deva
Cast:Prashanth,Kaveri
Lyrics:-
Chinna ponnu than vetka paduthu
Chinna ponnu thaan vetka paduthu
Amma amma di
Ava kannukkulla thaan minnal adikkuthu
Summa summa di
Chinna ponnu thaan vetka paduthu
Amma amma di
Adhu enna nenachu kannam sevakkuthu
Summa summa di
Saamathu kaathum adichathu
Saamanthi poovum vedichathu
Aanantha vaasam manakkuthu
Aasaiyil manasu ganakkuthu
Ilavattam kodi kattum idhu nalla neram
Chinna ponnu thaan ....
Aalam ilai mel irunthu aadugindra thendralaip pol
Nool idaiyil thaen eduthu nooru kadhai naan sollava
Aalam ilai ....
Neerukkul vizhunthu siragu nanaintha
Singaara poonguyile
Maadhulam poovil vaasanai thedum
Manjal ilam veyile
En deva vaa ...
Dhagam konda thaamaraippoo dhegam engum kodhikuthu
Thaalam idum kannu rendum thanthi thaan adikkuthu
Dhaagam konda ....
Sammatham solliya santhana malliyai
Kaiyodu allattuma ?
Mangaiyin kaadhil manmatha raaga
Manthiram sollattuma ?
En devi aah ...
Chinna ponnu thaan ....
சின்ன பொண்ணு தான் வெட்க படுது
சின்ன பொண்ணு தான் வெட்க படுது
அம்மா அம்மா டி
அவ கண்ணுக்குள்ள தான் மின்னல் அடிக்குது
சும்மா சும்மா டி
சின்ன பொண்ணு தான் வெட்க படுது
அம்மா அம்மா டி
அது என்ன நெனச்சு கன்னம் செவக்குது
சும்மா சும்மா டி
சாமத்து காத்தும் அடிச்சது
சாமந்தி பூவும் வெடிச்சது
ஆனந்த வாசம் மணக்குது
ஆசையில் மனசு கனக்குது
இளவட்டம் கொடிகட்டும் இது நல்ல நேரம்
சின்ன பொண்ணு தான் ....
ஆலம் இலை மேலிருந்து ஆடுகின்ற தென்றலைப் போல்
நூலிடையில் தேன் எடுத்து நூறு கதை நான் சொல்லவா
ஆலம் இல்லை ...
நீருக்குள் விழுந்து சிறகு நனைந்த
சிங்கார பூங்குயிலே
மாதுளம் பூவில் வாசனை தேடும்
மஞ்சள் இளம் வெயிலே
என் தேவா வா ....
சின்ன பொண்ணு தான் ....
தாகம் கொண்ட தாமரைப் பூ தேகம் எங்கும் கொதிக்குது
தாளம் இடும் கண்ணு ரெண்டும் தந்தி தான் அடிக்குது
தாகம் கொண்ட ....
சம்மதம் சொல்லிய சந்தன மல்லியை
கையோடு அள்ளட்டுமா ?
மங்கையின் காதில் மன்மத ராக
மந்திரம் சொல்லட்டுமா ?
என் தேவி ஆ ...
சின்ன பொண்ணு தான் ....
http://www.youtube.com/watch?v=cGB8InphDAw
Song Name:Chinna ponnu thaan
Singers:Mano,K.S.Chithra
Music Director:Deva
Lyricist:Kalidhasan
Cast:Prashanth,Kaveri
Year of release:1990
Lyrics:-
Movie Name:Vaigasi Poranthaachu
Song Name:Chinna Ponnuthan
Singers:K.S. Chitra, Mano
Music Director:Deva
Cast:Prashanth,Kaveri
Lyrics:-
Chinna ponnu than vetka paduthu
Chinna ponnu thaan vetka paduthu
Amma amma di
Ava kannukkulla thaan minnal adikkuthu
Summa summa di
Chinna ponnu thaan vetka paduthu
Amma amma di
Adhu enna nenachu kannam sevakkuthu
Summa summa di
Saamathu kaathum adichathu
Saamanthi poovum vedichathu
Aanantha vaasam manakkuthu
Aasaiyil manasu ganakkuthu
Ilavattam kodi kattum idhu nalla neram
Chinna ponnu thaan ....
Aalam ilai mel irunthu aadugindra thendralaip pol
Nool idaiyil thaen eduthu nooru kadhai naan sollava
Aalam ilai ....
Neerukkul vizhunthu siragu nanaintha
Singaara poonguyile
Maadhulam poovil vaasanai thedum
Manjal ilam veyile
En deva vaa ...
Dhagam konda thaamaraippoo dhegam engum kodhikuthu
Thaalam idum kannu rendum thanthi thaan adikkuthu
Dhaagam konda ....
Sammatham solliya santhana malliyai
Kaiyodu allattuma ?
Mangaiyin kaadhil manmatha raaga
Manthiram sollattuma ?
En devi aah ...
Chinna ponnu thaan ....
சின்ன பொண்ணு தான் வெட்க படுது
சின்ன பொண்ணு தான் வெட்க படுது
அம்மா அம்மா டி
அவ கண்ணுக்குள்ள தான் மின்னல் அடிக்குது
சும்மா சும்மா டி
சின்ன பொண்ணு தான் வெட்க படுது
அம்மா அம்மா டி
அது என்ன நெனச்சு கன்னம் செவக்குது
சும்மா சும்மா டி
சாமத்து காத்தும் அடிச்சது
சாமந்தி பூவும் வெடிச்சது
ஆனந்த வாசம் மணக்குது
ஆசையில் மனசு கனக்குது
இளவட்டம் கொடிகட்டும் இது நல்ல நேரம்
சின்ன பொண்ணு தான் ....
ஆலம் இலை மேலிருந்து ஆடுகின்ற தென்றலைப் போல்
நூலிடையில் தேன் எடுத்து நூறு கதை நான் சொல்லவா
ஆலம் இல்லை ...
நீருக்குள் விழுந்து சிறகு நனைந்த
சிங்கார பூங்குயிலே
மாதுளம் பூவில் வாசனை தேடும்
மஞ்சள் இளம் வெயிலே
என் தேவா வா ....
சின்ன பொண்ணு தான் ....
தாகம் கொண்ட தாமரைப் பூ தேகம் எங்கும் கொதிக்குது
தாளம் இடும் கண்ணு ரெண்டும் தந்தி தான் அடிக்குது
தாகம் கொண்ட ....
சம்மதம் சொல்லிய சந்தன மல்லியை
கையோடு அள்ளட்டுமா ?
மங்கையின் காதில் மன்மத ராக
மந்திரம் சொல்லட்டுமா ?
என் தேவி ஆ ...
சின்ன பொண்ணு தான் ....
http://www.youtube.com/watch?v=cGB8InphDAw
No comments:
Post a Comment