Movie Name:Soodhu kavvum
Song Name:Kaasu panam dhuttu
Singers:Gana bala,Anthonydasan
Music Director:Santhosh Narayanan
Lyricist:Gana Bala
Lyrics:-
Hey dude
Hi da anthony
What's up,what's happening
Nothing much da
So sad
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kuda pudichu nightula
Parakka poren heightula
Thala kaalu puriyala
Thala keezha nadakkuren
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Nalla vaayan sambaadhichatha
Naara vaayan thunnuraan
Kanakku podath theriyaathavan
Kaasa vaari iraikkuraan
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Poduvenda medaiyila kaala mela
Kurangukitta maattikitta santhana maala
Kaasu panam thuttu money money
Currency noteu kattu
kanna renda maraikkuthu
Naayi viththa kaasu kooda
Lollu lollunnu kuraikkuthu
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
------$$------
hey dude
hi da anthony
what’s up, what's happening
nothing much da
so sad
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
குட புடிச்சு நைட்டுல
பறக்க போறேன் ஹைட்டுல
தல காலு புரியல
தல கீழா நடக்குறேன்
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
நல்ல வாயன் சம்பாதிச்சத
நாற வாரன் துன்னுறேன்
கணக்கு போட தெரியாதவன்
காச வாரி இரைக்குறேன்
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
போடுவேன்டா மேடையில கால மேல
குரங்குகிட்ட மாட்டிகிட்ட சந்தன மால
காசு பணம் துட்டு money money
கரன்சி நோட்டு கட்டு
கண்ண ரெண்ட மறைக்குது
நாயி வித்த காசு கூட
லொல்லு லொல்லுனு குரைக்குது
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
http://www.youtube.com/watch?v=PpDBEjMFYB4
Song Name:Kaasu panam dhuttu
Singers:Gana bala,Anthonydasan
Music Director:Santhosh Narayanan
Lyricist:Gana Bala
Lyrics:-
Hey dude
Hi da anthony
What's up,what's happening
Nothing much da
So sad
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kuda pudichu nightula
Parakka poren heightula
Thala kaalu puriyala
Thala keezha nadakkuren
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Nalla vaayan sambaadhichatha
Naara vaayan thunnuraan
Kanakku podath theriyaathavan
Kaasa vaari iraikkuraan
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
Poduvenda medaiyila kaala mela
Kurangukitta maattikitta santhana maala
Kaasu panam thuttu money money
Currency noteu kattu
kanna renda maraikkuthu
Naayi viththa kaasu kooda
Lollu lollunnu kuraikkuthu
Kaasu panam thuttu money money
Kaasu panam thuttu money money
------$$------
hey dude
hi da anthony
what’s up, what's happening
nothing much da
so sad
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
குட புடிச்சு நைட்டுல
பறக்க போறேன் ஹைட்டுல
தல காலு புரியல
தல கீழா நடக்குறேன்
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
நல்ல வாயன் சம்பாதிச்சத
நாற வாரன் துன்னுறேன்
கணக்கு போட தெரியாதவன்
காச வாரி இரைக்குறேன்
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
போடுவேன்டா மேடையில கால மேல
குரங்குகிட்ட மாட்டிகிட்ட சந்தன மால
காசு பணம் துட்டு money money
கரன்சி நோட்டு கட்டு
கண்ண ரெண்ட மறைக்குது
நாயி வித்த காசு கூட
லொல்லு லொல்லுனு குரைக்குது
காசு பணம் துட்டு money money
காசு பணம் துட்டு money money
http://www.youtube.com/watch?v=PpDBEjMFYB4
No comments:
Post a Comment