Monday, October 28, 2013

varutha padatha valbar sangam lyrics-varutha padatha valibar sangam tamil song lyrics / ஊற காக்க உண்டான சங்கம்

Movie Name:Varutha padatha valibar sangam
Song Name:Oora kaakka
Singers:Sivakarthikeyan
Music Director:D.Imman
Lyricist:Yuga bahrathi
Cast:Sivakarthikeyan,Divya
Year of release:2013

Lyrics:-

Sillaavooru dhingukallu
Sinnaalam patti pakkam sollu
Namma silukkuvar patti singam
Sembu kalakkaatha thangam
Adhu vachiruppatho varuthapadaatha valibar sangam

Anne anbukku annai theresa
Arivukku abdul kalaam
Adakkathula nelson madela
Namma bose pandi anne kudutha ainooru rubaai
Anju latchama nenachukittu
Namma alli nagarathu adiya
Konjam adichu thaan kaattuvoma

Oora kaakka undaana sangam
Uyirai kudikka uruvaana sangam
Illa ithu illa
Naanga ellaarum vilaiyaattu pulla

Varuthapadaatha valibar sangam
Ivanga varuthapadatha valibar sangam

Needhi nermai kaakkindra sangam
Nenja nimirthi poraadum sangam
Illai ithu illa
Ithukku mela ennaththa solla

Varuthapadaatha valibar sangam
Ivanga varuthapdatha valibar sangam

Aazham theriyaama kaala vachu
Adiyum sarukkiruvom
Hey ooru naduvula banner vachi
Pattaya kilappiruvom

Pora vazhip povom
Perum pulliya pola than vaazhvom
Kanda edathula vethala poduvom
Kaasu panathukku sandaiya poduvom
Sanda nadakkaiyil kattaya poduvom
Santhadi saakula aattaya poduvom
Naanga

Adukku mozhiyil vasanam pesuvom
Azhagu ponnunna kavitha solluvom
Inainja kaadhala pirikka ennuvom
Engala naangale pugazhnthu thalluvom
Naanga ..
Sema vaalu seiyum settaiku kidayaathu rule-lu
Sontha veettukke adangaatha aalu

Varuthapadatha valibar sangam ingaaru
Ivanga varuthapadatha valbar sangam
Kondruven paathukko

Modhum puliyaaga lanthadippom
Muraicha payanthuruvom
Neram theriyaama thoongiruvom
Neraiya pesiruvom (2)

Veyil adikkuthu mazhai adikkuthu
Alai adikkuthu puyal adikkuthu
Para parakkuthu kuru kurukkuthu
Paruvap ponnunna shock adikkuthu
Yenga ...

Kodi parakkuthu vedi vedikkuthu
Kulunga kulunga kili sirikkuthu
Parai adikkuthu thavul adikkuthu
Mansukkullaara mani adikkuthu
Naanga..
Sema vaalu seiyum settaiku kidaiyaathu rule-lu

Varutha padatha valibar sangam adiye aaththa
Varutha padatha valibar sangam

Inime ellam appadith than

சில்லாவூரு  திண்டுகல்லு
சின்னாளம் பட்டி  பக்கம்  சொல்லு
நம்ம  சிலுக்குவார்  பட்டி  சிங்கம்
செம்பு  கலக்காத தங்கம்
அது  வச்சிருப்பதோ வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்

அண்ணே  அன்புக்கு  அன்னை தெரசா
அறிவுக்கு  அப்துல் காலம்
அடக்கதுல நெல்சன் மண்டேலா
நம்ம  போஸ்பாண்டி அண்ணே குடுத்த  ஐந்நூறுரூபாய
அஞ்சு  லட்சமா  நினைச்சுகிட்டு
நம்ம  அல்லி நகரத்து  அடிய
கொஞ்சம்  அடிச்சு  தான் காட்டுவோமா

ஊற  காக்க  உண்டான  சங்கம்
உயிரை  குடுக்க  உருவான  சங்கம்
இல்ல  இது  இல்ல
நாங்க  எல்லாரும்  விளையாட்டு  புள்ள

வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்
இவங்க  வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்

நீதி  நேர்மை  காக்கின்ற  சங்கம்
நெஞ்ச  நிமிர்த்தி  போராடும்  சங்கம்
இல்ல  இது  இல்ல
இதுக்கு  மேல என்னத்த  சொல்ல

வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்
இவங்க  வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்

ஆழம்  தெரியாம  கால  வச்சு
அடியும்  சருக்கிருவோம்
ஹேய் ஊரு  நடுவால  பேனர் வச்சி
பட்டய  கிளப்பிருவோம்

போற  வழி  போவோம்
பெரும்  புள்ளிய  போல  தான்  வாழ்வோம்

கண்ட  எடத்துல  வெத்தல போடுவோம்
காசு  பணத்துக்கு  சண்டைய  போடுவோம்
சண்ட  நடக்கையில்  கட்டய போடுவோம்
சந்தடி  சாக்குல  ஆட்டய போடுவோம்
நாங்க..

அடுக்கு  மொழியில்  வசனம்  பேசுவோம்
அழகு  பொண்ணுனா கவித சொல்லுவோம்
இணைஞ்ச காதல  பிரிக்க  எண்ணுவோம்
எங்கள  நாங்களே  புகழ்ந்து  தள்ளுவோம்
நாங்க..
செம  வாலு.. செய்யும்  சேட்டைக்கு  கிடையாது  ரூலு
சொந்த  வீட்டுக்கே  அடங்காத  ஆளு

வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம் .. இங்காரு
இவங்க  வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்..
கொன்றுவேன் பாத்துக்கோ

மோதும்  புலியாக  லந்தடிபோம்
முரைச்ச  பயன்திருவோம்
நேரம்  தெரியாம  தூங்கிருவோம்
நெறைய  பேசிருவோம் (2)

வெயிலடிக்குது  மழையடிக்குது
அலையடிக்குது  புயலடிக்குது
பற பறக்குது  குறு  குறுக்குது
பருவ  பொண்ணுனா  ஷாக்  அடிக்குது
ஏங்க?

கொடி பறக்குது  வெடி  வெடிக்குது
குலுங்க  குலுங்க  கிளி  சிரிக்குது
பறை  அடிக்குது  தவுல்  அடிக்குது
மனசுக்குள்ளார மணி  அடிக்குது
நாங்க..
செம  வாலு.. செய்யும்  சேட்டைக்கு  கிடையாது  ரூலு
சொந்த  வீட்டுக்கே  அடங்காத  ஆளு

வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்.. அடியே  ஆத்தா
வருத்தப்படாத  வாலிபர்  சங்கம்

இனிமே  எல்லாம்  அப்டித்தான்..

http://www.youtube.com/watch?v=HuSxftQY43I



No comments:

Post a Comment