Movie Name:Poo magal oorvalam
Song Name:Antha vaanukku rendu
Singer:Unni krishnan
Music Director:Shiva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Prashanth,Rambha,Livingston,Radhika
Year of release:1999
Lyrics:-
Antha vaanukku rendu dheepangal
Avai sooriya santhirare
En vaazhvukku rendu dheepangal
En thaayodu thanthaiyare
Antha vaanin dheepam rendum ilai endraal
Intha mannil uyirgal illaiye
En paasa dheepam rendum illai endraal
En vaazhvil oliyum illaiye
Oru thaai thanthai pole ulagil uravillaiye
Thaai thaane anbukku aadhaaram
Thanthai thaane arivukku aadhaaram
Antha vaanukku rendu dheepangal
Avai sooriya santhirare
Nooru dheivangal ondraagak koodi thaaikku poojaigal seiga
Imaya malaigalum yezhu kadalgalum thanthai naamame solga
Ingu kobangal naanum paarthathillai
Oru suduch sollaik kooda kettathillai
Oru yezhai thaai pol ulagil selvamillai
Thaai thaane anbukku aathaaram
Thanthai thaane arivukku aathaaram
Antha vaanukku rendu dheepangal
Avai sooriya santhirare
Thanthai kaaladi thaayin thiruvadi nalla maganukkuk koyil
Anbin mugavari enna enbathaik kandukolgiren thaayil
Naan uravendra dheepam yetri vaippen
Adhil uyir endra ennai ootri vaippen
Naan endrum kannil iruvarai sumanthiruppen
Thaai thaane anbukku aathaaram
Thanthai thaane arivukku aathaaram
Antha vaanukku rendu dheepangal
Avai sooriya santhirare
Antha vaanin dheepam rendum ilai endraal
Intha mannil uyirgal illaiye
En paasa dheepam rendum illai endraal
En vaazhvil oliyum illaiye
Oru thaai thanthai pole ulagil uravillaiye
Thaai thaane anbukku aathaaram
Thanthai thaane arivukku aathaaram
அந்த வானுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
அவை சூரிய சந்திரரே
என் வாழ்வுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
என் தாயொடு தந்தையரே
அந்த வானின் தீபம் ரெண்டும் இல்லையென்றால்
இந்த மண்ணில் உயிர்கள் இல்லையே
என் பாசதீபம் ரெண்டும் இல்லையென்றால்
என் வாழ்வில் ஒளியும் இல்லையே
ஒரு தாய்தந்தை போலே உலகில் உறவில்லையே
தாய் தானே அன்புக்கு ஆதாரம்
தந்தை தானே அறிவுக்கு ஆதாரம்
அந்த வானுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
அவை சூரிய சந்திரரே
நூறு தெய்வங்கள் ஒன்றாகக் கூடி தாய்க்கு பூஜைகள் செய்க
இமய மலைகளும் ஏழு கடல்களும் தந்தை நாமமே சொல்க
இங்கு கோபங்கள் நானும் பார்த்ததில்லை
ஒரு சுடுசொல்லைக் கூட கேட்டதில்லை
ஒரு ஏழை தாய்போல் உலகில் செல்வமில்லை
தாய் தானே அன்புக்கு ஆதாரம்
தந்தை தானே அறிவுக்கு ஆதாரம்
அந்த வானுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
அவை சூரிய சந்திரரே
தந்தை காலடி தாயின் திருவடி நல்ல மகனுக்குக் கோயில்
அன்பின் முகவரி என்ன என்பதைக் கண்டுகொள்கிறேன் தாயில்
நான் உறவென்ற தீபம் ஏற்றிவைப்பேன்
அதில் உயிர் என்ற எண்ணெய் ஊற்றிவைப்பேன்
நான் என்றும் கண்ணில் இருவரை சுமந்திருப்பேன்
தாய் தானே அன்புக்கு ஆதாரம்
தந்தை தானே அறிவுக்கு ஆதாரம்
அந்த வானுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
அவை சூரிய சந்திரரே
அந்த வானின் தீபம் ரெண்டும் இல்லையென்றால்
இந்த மண்ணில் உயிர்கள் இல்லையே
என் பாசதீபம் ரெண்டும் இல்லையென்றால்
என் வாழ்வில் ஒளியும் இல்லையே
ஒரு தாய்தந்தை போலே உலகில் உறவில்லையே
தாய் தானே அன்புக்கு ஆதாரம்
தந்தை தானே அறிவுக்கு ஆதாரம்
http://www.youtube.com/watch?v=JrWUoeuop5E
Song Name:Antha vaanukku rendu
Singer:Unni krishnan
Music Director:Shiva
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Prashanth,Rambha,Livingston,Radhika
Year of release:1999
Lyrics:-
Antha vaanukku rendu dheepangal
Avai sooriya santhirare
En vaazhvukku rendu dheepangal
En thaayodu thanthaiyare
Antha vaanin dheepam rendum ilai endraal
Intha mannil uyirgal illaiye
En paasa dheepam rendum illai endraal
En vaazhvil oliyum illaiye
Oru thaai thanthai pole ulagil uravillaiye
Thaai thaane anbukku aadhaaram
Thanthai thaane arivukku aadhaaram
Antha vaanukku rendu dheepangal
Avai sooriya santhirare
Nooru dheivangal ondraagak koodi thaaikku poojaigal seiga
Imaya malaigalum yezhu kadalgalum thanthai naamame solga
Ingu kobangal naanum paarthathillai
Oru suduch sollaik kooda kettathillai
Oru yezhai thaai pol ulagil selvamillai
Thaai thaane anbukku aathaaram
Thanthai thaane arivukku aathaaram
Antha vaanukku rendu dheepangal
Avai sooriya santhirare
Thanthai kaaladi thaayin thiruvadi nalla maganukkuk koyil
Anbin mugavari enna enbathaik kandukolgiren thaayil
Naan uravendra dheepam yetri vaippen
Adhil uyir endra ennai ootri vaippen
Naan endrum kannil iruvarai sumanthiruppen
Thaai thaane anbukku aathaaram
Thanthai thaane arivukku aathaaram
Antha vaanukku rendu dheepangal
Avai sooriya santhirare
Antha vaanin dheepam rendum ilai endraal
Intha mannil uyirgal illaiye
En paasa dheepam rendum illai endraal
En vaazhvil oliyum illaiye
Oru thaai thanthai pole ulagil uravillaiye
Thaai thaane anbukku aathaaram
Thanthai thaane arivukku aathaaram
அந்த வானுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
அவை சூரிய சந்திரரே
என் வாழ்வுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
என் தாயொடு தந்தையரே
அந்த வானின் தீபம் ரெண்டும் இல்லையென்றால்
இந்த மண்ணில் உயிர்கள் இல்லையே
என் பாசதீபம் ரெண்டும் இல்லையென்றால்
என் வாழ்வில் ஒளியும் இல்லையே
ஒரு தாய்தந்தை போலே உலகில் உறவில்லையே
தாய் தானே அன்புக்கு ஆதாரம்
தந்தை தானே அறிவுக்கு ஆதாரம்
அந்த வானுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
அவை சூரிய சந்திரரே
நூறு தெய்வங்கள் ஒன்றாகக் கூடி தாய்க்கு பூஜைகள் செய்க
இமய மலைகளும் ஏழு கடல்களும் தந்தை நாமமே சொல்க
இங்கு கோபங்கள் நானும் பார்த்ததில்லை
ஒரு சுடுசொல்லைக் கூட கேட்டதில்லை
ஒரு ஏழை தாய்போல் உலகில் செல்வமில்லை
தாய் தானே அன்புக்கு ஆதாரம்
தந்தை தானே அறிவுக்கு ஆதாரம்
அந்த வானுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
அவை சூரிய சந்திரரே
தந்தை காலடி தாயின் திருவடி நல்ல மகனுக்குக் கோயில்
அன்பின் முகவரி என்ன என்பதைக் கண்டுகொள்கிறேன் தாயில்
நான் உறவென்ற தீபம் ஏற்றிவைப்பேன்
அதில் உயிர் என்ற எண்ணெய் ஊற்றிவைப்பேன்
நான் என்றும் கண்ணில் இருவரை சுமந்திருப்பேன்
தாய் தானே அன்புக்கு ஆதாரம்
தந்தை தானே அறிவுக்கு ஆதாரம்
அந்த வானுக்கு ரெண்டு தீபங்கள்
அவை சூரிய சந்திரரே
அந்த வானின் தீபம் ரெண்டும் இல்லையென்றால்
இந்த மண்ணில் உயிர்கள் இல்லையே
என் பாசதீபம் ரெண்டும் இல்லையென்றால்
என் வாழ்வில் ஒளியும் இல்லையே
ஒரு தாய்தந்தை போலே உலகில் உறவில்லையே
தாய் தானே அன்புக்கு ஆதாரம்
தந்தை தானே அறிவுக்கு ஆதாரம்
http://www.youtube.com/watch?v=JrWUoeuop5E
No comments:
Post a Comment