Movie Name:Anjali
Song Name:Iravu nilavu ulagai rasikka
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Raguvaran,Revathi,Baby shruthi,Baby shamili,Master Tarun
Year of release:1990
Lyrics:-
Iravu nilavu ulagai rasikka ninaithathu
Jolikkum siragai virithu
Tharaiyil irangi nadanthathu
Yaarodum thaan sollaamal thaan
Vaan vittu thaan mannil vanthathu
Mannaik kandu mayanginindrathu
Vidiya vidiya vidiya
Veedhi engum vanna vanna
Olivilakku minna minna
Vennilaavum nindru paarthathu
Velli meengal vaira minnal
Ondru sernthu nindrathendru
Kan mayakkum kaatchi aanathu
Enna maayamo enna jaalamo
Endru ennith thottup paarthathu
Thotta velaiyil shock adithatho
Pattuk kaiyil suttuk kondathu
Vali thaanga mudiyaathu
Kadaloram ilaippaara
Vaanam kandathu vaadi nindrathu
Megam thannai thoothu vittathu
Vidiya vidiya
Chinna mullum periya mullum
Ondru sernthu ottik kolla
Pannirandu mani adithathu
Pazhaiya varusham ponathingu
Pudhiya varusham poothathendru
Oor muzhukka vedi vedithathu
Inbam enbathu ingu vanthathu
Thunba naatkal odip ponathu
Nlavodu vilaiyaadum
Oru mugam antha neram
Vaan theduthu poraaduthu
Than kooda vaa endrathu
Vidiya vidiya
இரவு நிலவு உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது
யாரோடும்தான் சொல்லாமல்தான்
வான்விட்டு தான் மண்ணில் வந்தது
மண்ணைக் கண்டு மயங்கி நின்றது
விடிய விடிய விடிய
வீதியெங்கும் வண்ண வண்ண
ஒளிவிளக்கு மின்ன மின்ன
வெண்ணிலாவும் நின்று பார்த்தது
வெள்ளிமீன்கள் வைரமின்னல்
ஒன்று சேர்ந்து நின்றதென்று
கண் மயக்கும் காட்சியானது
என்ன மாயமோ என்ன ஜாலமோ
என்று எண்ணித் தொட்டுப் பார்த்தது
தொட்ட வேளையில் ஷாக்கடித்ததோ
பட்டுக் கையில் சுட்டுக் கொண்டது
வலி தாங்க முடியாது கடலோரம் இளைப்பார
வானம் கண்டது வாடி நின்றது
மேகம் தன்னை தூது விட்டது
விடிய விடிய
சின்ன முள்ளும் பெரிய முள்ளும்
ஒன்று சேர்ந்து ஒட்டிக் கொள்ள
பன்னிரெண்டு மணி அடித்தது
பழைய வருஷம் போனதிங்கு
புதிய வருஷம் பூத்ததென்று
ஊர் முழுக்க வெடி வெடித்தது
இன்பம் என்பது இங்கு வந்தது
துன்ப நாட்கள் ஓடிப் போனது
இந்த பூமிதான் இந்த நாளிலே
சொர்கமாக மாறிப் போனது
நிலவோடு விளையாடும்
ஒரு மேகம் அந்த நேரம்
வான் தேடுது போராடுது
தன் கூட வா என்றது
விடிய விடிய
http://www.youtube.com/watch?v=nlcOkiZDayU
Song Name:Iravu nilavu ulagai rasikka
Singer:S.Janaki
Music Director:Ilaiyaraja
Lyricist:Vaali
Cast:Raguvaran,Revathi,Baby shruthi,Baby shamili,Master Tarun
Year of release:1990
Lyrics:-
Iravu nilavu ulagai rasikka ninaithathu
Jolikkum siragai virithu
Tharaiyil irangi nadanthathu
Yaarodum thaan sollaamal thaan
Vaan vittu thaan mannil vanthathu
Mannaik kandu mayanginindrathu
Vidiya vidiya vidiya
Veedhi engum vanna vanna
Olivilakku minna minna
Vennilaavum nindru paarthathu
Velli meengal vaira minnal
Ondru sernthu nindrathendru
Kan mayakkum kaatchi aanathu
Enna maayamo enna jaalamo
Endru ennith thottup paarthathu
Thotta velaiyil shock adithatho
Pattuk kaiyil suttuk kondathu
Vali thaanga mudiyaathu
Kadaloram ilaippaara
Vaanam kandathu vaadi nindrathu
Megam thannai thoothu vittathu
Vidiya vidiya
Chinna mullum periya mullum
Ondru sernthu ottik kolla
Pannirandu mani adithathu
Pazhaiya varusham ponathingu
Pudhiya varusham poothathendru
Oor muzhukka vedi vedithathu
Inbam enbathu ingu vanthathu
Thunba naatkal odip ponathu
Nlavodu vilaiyaadum
Oru mugam antha neram
Vaan theduthu poraaduthu
Than kooda vaa endrathu
Vidiya vidiya
இரவு நிலவு உலகை ரசிக்க நினைத்தது
ஜொலிக்கும் சிறகை விரித்து
தரையில் இறங்கி நடந்தது
யாரோடும்தான் சொல்லாமல்தான்
வான்விட்டு தான் மண்ணில் வந்தது
மண்ணைக் கண்டு மயங்கி நின்றது
விடிய விடிய விடிய
வீதியெங்கும் வண்ண வண்ண
ஒளிவிளக்கு மின்ன மின்ன
வெண்ணிலாவும் நின்று பார்த்தது
வெள்ளிமீன்கள் வைரமின்னல்
ஒன்று சேர்ந்து நின்றதென்று
கண் மயக்கும் காட்சியானது
என்ன மாயமோ என்ன ஜாலமோ
என்று எண்ணித் தொட்டுப் பார்த்தது
தொட்ட வேளையில் ஷாக்கடித்ததோ
பட்டுக் கையில் சுட்டுக் கொண்டது
வலி தாங்க முடியாது கடலோரம் இளைப்பார
வானம் கண்டது வாடி நின்றது
மேகம் தன்னை தூது விட்டது
விடிய விடிய
சின்ன முள்ளும் பெரிய முள்ளும்
ஒன்று சேர்ந்து ஒட்டிக் கொள்ள
பன்னிரெண்டு மணி அடித்தது
பழைய வருஷம் போனதிங்கு
புதிய வருஷம் பூத்ததென்று
ஊர் முழுக்க வெடி வெடித்தது
இன்பம் என்பது இங்கு வந்தது
துன்ப நாட்கள் ஓடிப் போனது
இந்த பூமிதான் இந்த நாளிலே
சொர்கமாக மாறிப் போனது
நிலவோடு விளையாடும்
ஒரு மேகம் அந்த நேரம்
வான் தேடுது போராடுது
தன் கூட வா என்றது
விடிய விடிய
http://www.youtube.com/watch?v=nlcOkiZDayU
No comments:
Post a Comment