Movie Name:Ko
Song Name:Amali thumali
Singers:Hariharan,Chinmayee,Swetha menon
Music Director:Harris Jeyaraj
Cast:Jiiva,Karthika nair,Pia,Ajmal
Year of release:2010
Lyrics:-
Amuli thumuli neliyum veli
Ennaik kavvik kondathe
Azhagu iduppin oru paadhi
Ennai allich sendrathe
Columbus kanavilum nenaikkaatha
Oru dhesam azhaikkuthe
Koluthum veyililum enakkulle
Kulir kaatrum veesuthe
Roja poovum
Adi mullil pookkum ena arivene
Pena mullil
Intha poovum poothathoru maayam
Maari maari
Unnaip paarkka solli vizhi kenjum
Endhan nenjodu nenjodu kaadhal pongi varuthe
Amuli thumuli ...
Vaa ena sollavum thayakkam
Manam po ena thallavum marukkum
Ingu kaadhalin paadhaiyil anaithum
Ada perunguzhappam
Aarugal aruginil irunthum
Adai mazhai adhu so ena pozhinthum
Adi nee mattum dhoorathil irunthaal
Na varandu vidum
Hey kuvva kuva kuva koova kuyil yedhu
Hey thavva thava thava thaava manam yedhu
Oh mudhal mazhai nanaithathai pole
Mudhal pugazh adainthathai pole
Kudhikkiren kudhikiren mele aruyire
Oh enakkunai koduthathu podhum
THarai thoda marukkuthu paadham
Enakkini urakkamum dhooram
Devathaiye
Amuli thumuli ...
Kaalgalil aadidum kolusu
Adhan osaigal bhoomikku pudhusu
Adhai kaadhugal kettidum pozhuthu
Naan kavi arasu
Merkilum sooriyan udhikkum
Neer minmini soottilum kodhikkum
Ada aruginil nee ulla varaikkum
Miga manamanakkum
Hey puvva poova poova poova sirippaale
Hey avva avaa avaa avaa theerthaaye
Hey sudaamale anigalan illai
Thodaamale udal balan illai
Vidaamale manathinil thollai
Kaadhaliye
Thoda thoda inithana illai
Idaiveli migap perum thollai
Adaiyalaam magizhchiyin ellai
Koodalile
Amuli thumuli ...
Roja poovum ...
அமுளி துமுளி நெளியும் வேலி
என்னைக் கவ்விக் கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி
என்னை அள்ளிச் சென்றதே
கொலம்பஸ் கனவிலும் நெனைக்காத
ஒரு தேசம் அழைக்குதே
கொளுத்தும் வெயிலிலும் எனக்குள்ளே
குளிர் காற்றும் வீசுதே
ரோஜா பூவும்
அடி முள்ளில் பூக்கும் என அறிவேனே
பேனா முள்ளில்
இந்த பூவும் பூத்ததொரு மாயம்
மாறி மாறி
உன்னைப் பார்க்க சொல்லி விழி கெஞ்சும்
எந்தன் நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு காதல் பொங்கி வருதே
அமுளி துமுளி ....
வா என சொல்லவும் தயக்கம்
மனம் போ என தள்ளவும் மறுக்கும்
இங்கு காதலின் பாதையில் அனைத்தும்
அட பெருங்குழப்பம்
ஆறுகள் அருகினில் இருந்தும்
அடை மழை அது சோ என பொழிந்தும்
அடி நீ மட்டும் தூரத்தில் இருந்தால்
நா வரண்டு விடும்
ஹே கூவ்வா கூவா கூவா கூவ்வா குயில் ஏது
ஹே தவ்வா தவ தவ தவ்வா மனம் ஏது
ஓ முதல் மழை நனைத்ததை போலே
முதல் புகழ் அடைந்ததை போலே
குதிக்கிறேன் குதிக்கிறேன் மேலே
ஆருயிரே
ஓ எனக்குனை கொடுத்தது போதும்
தரை தொட மறுக்குது பாதம்
எனக்கினி உறக்கமும் தூரம்
தேவதையே
அமுளி துமுளி ....
கால்களில் ஆடிடும் கொலுசு
அதன் ஓசைகள் பூமிக்கு புதுசு
அதை காதுகள் கேட்டிடும் பொழுது
நான் கவி அரசு
மேற்கிலும் சூரியன் உதிக்கும்
நீர் மின்மினி சூட்டிலும் கொதிக்கும்
அட அருகினில் நீ உள்ள வரைக்கும்
மிக மணமணக்கும்
ஹே பூவ்வா பூவா பூவா பூவ்வா சிரிப்பாலே
ஹே அவ்வா அவா அவா அவ்வா தீர்த்தாயே
ஹேய் சுடாமலே அணிகலன் இல்லை
தொடாமலே உடல் பலன் இல்லை
விடாமலே மனதினில் தொல்லை
காதலியே
தொட தொட இனித்தன இல்லை
இடைவெளி மிகப்பெரும் தொல்லை
அடையலாம் மகிழ்ச்சியின் எல்லை
கூடலிலே
அமுளி துமுளி ....
http://www.youtube.com/watch?v=w2X-EBjasUc
Song Name:Amali thumali
Singers:Hariharan,Chinmayee,Swetha menon
Music Director:Harris Jeyaraj
Cast:Jiiva,Karthika nair,Pia,Ajmal
Year of release:2010
Lyrics:-
Amuli thumuli neliyum veli
Ennaik kavvik kondathe
Azhagu iduppin oru paadhi
Ennai allich sendrathe
Columbus kanavilum nenaikkaatha
Oru dhesam azhaikkuthe
Koluthum veyililum enakkulle
Kulir kaatrum veesuthe
Roja poovum
Adi mullil pookkum ena arivene
Pena mullil
Intha poovum poothathoru maayam
Maari maari
Unnaip paarkka solli vizhi kenjum
Endhan nenjodu nenjodu kaadhal pongi varuthe
Amuli thumuli ...
Vaa ena sollavum thayakkam
Manam po ena thallavum marukkum
Ingu kaadhalin paadhaiyil anaithum
Ada perunguzhappam
Aarugal aruginil irunthum
Adai mazhai adhu so ena pozhinthum
Adi nee mattum dhoorathil irunthaal
Na varandu vidum
Hey kuvva kuva kuva koova kuyil yedhu
Hey thavva thava thava thaava manam yedhu
Oh mudhal mazhai nanaithathai pole
Mudhal pugazh adainthathai pole
Kudhikkiren kudhikiren mele aruyire
Oh enakkunai koduthathu podhum
THarai thoda marukkuthu paadham
Enakkini urakkamum dhooram
Devathaiye
Amuli thumuli ...
Kaalgalil aadidum kolusu
Adhan osaigal bhoomikku pudhusu
Adhai kaadhugal kettidum pozhuthu
Naan kavi arasu
Merkilum sooriyan udhikkum
Neer minmini soottilum kodhikkum
Ada aruginil nee ulla varaikkum
Miga manamanakkum
Hey puvva poova poova poova sirippaale
Hey avva avaa avaa avaa theerthaaye
Hey sudaamale anigalan illai
Thodaamale udal balan illai
Vidaamale manathinil thollai
Kaadhaliye
Thoda thoda inithana illai
Idaiveli migap perum thollai
Adaiyalaam magizhchiyin ellai
Koodalile
Amuli thumuli ...
Roja poovum ...
அமுளி துமுளி நெளியும் வேலி
என்னைக் கவ்விக் கொண்டதே
அழகு இடுப்பின் ஒரு பாதி
என்னை அள்ளிச் சென்றதே
கொலம்பஸ் கனவிலும் நெனைக்காத
ஒரு தேசம் அழைக்குதே
கொளுத்தும் வெயிலிலும் எனக்குள்ளே
குளிர் காற்றும் வீசுதே
ரோஜா பூவும்
அடி முள்ளில் பூக்கும் என அறிவேனே
பேனா முள்ளில்
இந்த பூவும் பூத்ததொரு மாயம்
மாறி மாறி
உன்னைப் பார்க்க சொல்லி விழி கெஞ்சும்
எந்தன் நெஞ்சோடு நெஞ்சோடு காதல் பொங்கி வருதே
அமுளி துமுளி ....
வா என சொல்லவும் தயக்கம்
மனம் போ என தள்ளவும் மறுக்கும்
இங்கு காதலின் பாதையில் அனைத்தும்
அட பெருங்குழப்பம்
ஆறுகள் அருகினில் இருந்தும்
அடை மழை அது சோ என பொழிந்தும்
அடி நீ மட்டும் தூரத்தில் இருந்தால்
நா வரண்டு விடும்
ஹே கூவ்வா கூவா கூவா கூவ்வா குயில் ஏது
ஹே தவ்வா தவ தவ தவ்வா மனம் ஏது
ஓ முதல் மழை நனைத்ததை போலே
முதல் புகழ் அடைந்ததை போலே
குதிக்கிறேன் குதிக்கிறேன் மேலே
ஆருயிரே
ஓ எனக்குனை கொடுத்தது போதும்
தரை தொட மறுக்குது பாதம்
எனக்கினி உறக்கமும் தூரம்
தேவதையே
அமுளி துமுளி ....
கால்களில் ஆடிடும் கொலுசு
அதன் ஓசைகள் பூமிக்கு புதுசு
அதை காதுகள் கேட்டிடும் பொழுது
நான் கவி அரசு
மேற்கிலும் சூரியன் உதிக்கும்
நீர் மின்மினி சூட்டிலும் கொதிக்கும்
அட அருகினில் நீ உள்ள வரைக்கும்
மிக மணமணக்கும்
ஹே பூவ்வா பூவா பூவா பூவ்வா சிரிப்பாலே
ஹே அவ்வா அவா அவா அவ்வா தீர்த்தாயே
ஹேய் சுடாமலே அணிகலன் இல்லை
தொடாமலே உடல் பலன் இல்லை
விடாமலே மனதினில் தொல்லை
காதலியே
தொட தொட இனித்தன இல்லை
இடைவெளி மிகப்பெரும் தொல்லை
அடையலாம் மகிழ்ச்சியின் எல்லை
கூடலிலே
அமுளி துமுளி ....
http://www.youtube.com/watch?v=w2X-EBjasUc
No comments:
Post a Comment