Saturday, October 26, 2013

theenda theenda lyrics-thulluvadho ilamai tamil song lyrics / தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன

Movie Name:Thulluvadho ilamai
Song Name:Theenda theenda
Singers:Unni krishnan,Bombay Jeyashree
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Pa.Vijay
Cast:Dhanush,Sherin
Year of release:2002

Lyrics:-

Theenda theenda paarvai paarthu
Enathu udhadugal unthan maarbil
Pogum oorvalangal
la la la la lalalaa

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)

Enadhu udhadugal unthan maarbil
Pogum oorvalangal
Nagangal keeriye mudhugil engum
Nooru oviyangal
Engu thuvangi engu mudikka
Edhanai viduthu ethanai edukka
Enna seiya yethu seiya urasa urasa

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)

Kaadhal thee eriya kannil neer vazhiya
Naan nindren arugil nindren
Mella namathu kaal viral
Ondrai ondru theendida
Un kaathu nuniyin oramaai
Konjam konjam koosida
Unnil kalanthu vida en ullam thavithida
Kaalgal bhoomiyudan kallaagi kidanthida
Vaarthai udhadugalil vazhukki vizhunthida
Unakkul enakkul neruppu erinthida

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)

Kaatru kalaithu vidum kesam thallivida
Viral theenda thee theenda
Ennaith thalli viduvathu pol
Unmaiyaagath theendugiraai
Kangal vizhithu paarthu thaan
Kalavu nadanthathu arigirom
Satru munbu varai jolitha vennila
Mega porvaiyil olinthu kondathu
Kangal oram neer thulithu nindrathu
Aditha kaatru thudaithuch sendrathu

Theenda theenda malarnthathenna
Paarvai paarthu kalanthathenna (2)
Enathu udhadugal ....

தீண்ட தீண்ட பார்வை பார்த்து
எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
ல ல ல ல லலலா

தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன (2)

எனது உதடுகள் உந்தன் மார்பில்
போகும் ஊர்வலங்கள்
நகங்கள் கீறியே முதுகில் எங்கும்
நூறு ஒவியங்கள்
எங்கு துவங்கி எங்கு முடிக்க
எதனை விடுத்து எதனை எடுக்க
என்ன செய்ய ஏது செய்ய உரச உரச

தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன (2)

காதல் தீ எரிய கண்ணில் நீர் வழிய
நான் நின்றேன் அருகில் நின்றேன்
மெல்ல நமது கால் விரல்
ஒன்றை ஒன்று தீண்டிட
உன் காது நுனியின் ஒரமாய்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கூசிட
உன்னில் கலந்துவிட என் உள்ளம் தவித்திட
கால்கள் பூமியுடன் கல்லாகி கிடந்திட
வார்த்தை உதடுகளில் வழுக்கி விழுந்திட
உனக்குள் எனக்குள் நெருப்பு எரிந்திட

தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன (2)

காற்று கலைத்துவிடும் கேசம் தள்ளிவிட
விரல் தீண்ட தீ தீண்ட
என்னை தள்ளி விடுவது போல்
உண்மையாக தீண்டுகிறாய்
கண்கள் விழித்து பார்த்துதான்
களவு நடந்தது அறிகிறோம்
சற்று முன்பு வரை ஜொலித்த வெண்ணிலா
மேக போர்வையில் ஒளிந்து கொண்டது
கண்கள் ஒரம் நீர் துளித்து நின்றது
அடித்த காற்று துடைத்துச் சென்றது

தீண்ட தீண்ட மலர்ந்ததென்ன
பார்வை பார்த்து கலந்ததென்ன
எனது உதடுகள் ....

http://www.youtube.com/watch?v=xmrpI1lLDPM



No comments:

Post a Comment