Movie Name:Mugavari
Song Name:Aande noottrande
Singer:Naveen
Music Director:Deva
Cast:Ajith kumar,Jyothika
Year of release:2000
Lyrics:-
Aande noottrande undaagum noottrande
Vaiyagam vaazha vidu engal vaasalil kolam idu
Veppam illaamal suga velicham nee thara vaa
Vellam illaamal mazhai megam nee thara vaa
Alaigal illaamal mega sedhukkal nee thara vaa
Iraichal illaamal kaadhil thaen isai nee thara vaa
Nilavukku poi varave engal dhegathukku siragu kodu
Ovvoru vidiyalilum nejai ulagukku valimai kodu
Noottrande noottrande noigal ellaam kalaivaaya
Azhukkillaatha kaatrum neerum
Agilam muzhuthum tharuvaya
Petrolum theernthu vittaal karkaalam tharuvaya
Ponnaana vaaganam odum porkaalam tharuvaya
Ore nizhal ore nijam nee kondu vaa nee kondu vaa
Ore pagal ore nilai nee kondu vaa nee kondu vaa
Poiye pesaatha puththulagam nee kondu vaa
Pasi illaa poi sollaadha pudhu ulagam nee kondu vaa
Oru bhoogambam engum neraatha
Anal bhoomiyai nee kondu vaa
Illarathil pengalukku inba nilai tharuvaya
Samaiyal arai vazhintha veedugal
Thaai maarkellam tharuvaya
Podhi sumakkum kuzhanthaigalin
Puthagangal kuraippaya
Pareetchai indri kalviyum vendum
Paada thittam tharuvaya
Ore mozhi ore needhi nee kondu vaa nee kondu vaa
Ore nizhal ore vizha nee kondu vaa nee kondu vaa
Pore illaatha pon ulagam nee kondu vaa
Tamizh saagamal manam paarkindra
Andha kaadhal nee kondu vaa
Isai kekkaamal kan thugilaatha
Ada ulagam nee kondu vaa
Putham pudhu aande thaen pookkum nootrande
Pookkal nee thara vaa thaen punnagai nee thara vaa
Porkalamnuzhainthu vidu ange poocharamnattu vidu
Anugundu athanaiyum pacific kadalil kotti vidu
Manithargal virumbum varai mannil manitharai vaazha vidu
Maruthuvam illaamal engal maanudam vaazha vidu
Nilavukkum poi varave engal thondukku niraku kodu
Ovvoru vidiyalilum nenjai ulagukku valimai kodu
ஆண்டே நூற்றாண்டே உண்டாகும் நூற்றாண்டே
வையகம் வாழ விடு எங்கள் வாசலில் கோலம் இடு
வெப்பம் இல்லாமல் சுக வெளிச்சம் நீ தர வா
வெள்ளம் இல்லாமல் மழை மேகம் நீ தர வா
அலைகள் இல்லாமல் மேக செதுக்கல் நீ தரவா
இரைச்சல் இல்லாமல் காதில் இன்னிசை நீ தரவா
நிலவுக்கு போய் வரவே எங்கள் தேகத்துக்கு சிறகு கொடு
ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சை உலகுக்கு வலிமை கொடு
நூற்றாண்டே நூற்றாண்டே நோய்கள்
எல்லாம் கலைவாயா
அழுக்கில்லாத காற்றும் நீரும்
அகிலம் முழுதும் தருவாயா
பெட்ரோலும் தீர்ந்துவிட்டால் கற்காலம் தருவாயா
பொன்னான வாகனம் ஓடும் பொற்காலம் தருவாயா
ஒரே நிழல் ஒரே நிஜம் நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
ஒரே பகல் ஒரே நிலை நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
பொய்யே பேசாத புத்துலகம் நீ கொண்டு வா
பசி இல்லா பொய் சொல்லாத
புது உலகம் நீ கொண்டு வா
ஒரு பூகம்பம் எங்கும் நேராத
அனல் பூமியை நீ கொண்டு வா
இல்லறத்தில் பெண்களுக்கு இன்பநிலை தருவாயா
சமையல் அறை வழிந்த வீடுகள்
தாய்மாருக்கெல்லாம் தருவாயா
பொதி சுமக்கும் குழந்தைகளின்
புத்தகங்கள் குறைப்பாயா
பரீட்சையின்றி கல்வியும் வேண்டும்
பாடத்திட்டம் தருவாயா
ஒரே மொழி ஒரே நீதி நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
ஒரே நிழல் ஒரே விழா நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
போரே இல்லாத பொன் உலகம் நீ கொண்டு வா
தமிழ் சாகாமல் மனம் பார்க்கின்ற
அந்த காதல் நீ கொண்டு வா
இசை கேக்காமல் கண் துகிலாத
அட உலகம் நீ கொண்டு வா
புத்தம் புது ஆண்டே தேன் பூக்கும் நூற்றாண்டே
பூக்கள் நீ தரவா தேன் புன்னகை நீ தரவா
போர்க்களம் நுழைந்துவிடு அங்கே பூச்சரம் நட்டுவிடு
அணுகுண்டு அத்தனையும் பசிபிக் கடலில் கொட்டிவிடு
மனிதர்கள் விரும்பும்வரை மண்ணில் மனிதரை வாழவிடு
மருத்துவம் இல்லாமல் எங்கள் மானுடம் வாழவிடு
நிலவுக்கும் போய் வரவே எங்கள் தொண்டுக்கு நிறகு கொடு
ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சை உலகுக்கு வலிமை கொடு
http://www.youtube.com/watch?v=3_B0Dg0YDIc
Song Name:Aande noottrande
Singer:Naveen
Music Director:Deva
Cast:Ajith kumar,Jyothika
Year of release:2000
Lyrics:-
Aande noottrande undaagum noottrande
Vaiyagam vaazha vidu engal vaasalil kolam idu
Veppam illaamal suga velicham nee thara vaa
Vellam illaamal mazhai megam nee thara vaa
Alaigal illaamal mega sedhukkal nee thara vaa
Iraichal illaamal kaadhil thaen isai nee thara vaa
Nilavukku poi varave engal dhegathukku siragu kodu
Ovvoru vidiyalilum nejai ulagukku valimai kodu
Noottrande noottrande noigal ellaam kalaivaaya
Azhukkillaatha kaatrum neerum
Agilam muzhuthum tharuvaya
Petrolum theernthu vittaal karkaalam tharuvaya
Ponnaana vaaganam odum porkaalam tharuvaya
Ore nizhal ore nijam nee kondu vaa nee kondu vaa
Ore pagal ore nilai nee kondu vaa nee kondu vaa
Poiye pesaatha puththulagam nee kondu vaa
Pasi illaa poi sollaadha pudhu ulagam nee kondu vaa
Oru bhoogambam engum neraatha
Anal bhoomiyai nee kondu vaa
Illarathil pengalukku inba nilai tharuvaya
Samaiyal arai vazhintha veedugal
Thaai maarkellam tharuvaya
Podhi sumakkum kuzhanthaigalin
Puthagangal kuraippaya
Pareetchai indri kalviyum vendum
Paada thittam tharuvaya
Ore mozhi ore needhi nee kondu vaa nee kondu vaa
Ore nizhal ore vizha nee kondu vaa nee kondu vaa
Pore illaatha pon ulagam nee kondu vaa
Tamizh saagamal manam paarkindra
Andha kaadhal nee kondu vaa
Isai kekkaamal kan thugilaatha
Ada ulagam nee kondu vaa
Putham pudhu aande thaen pookkum nootrande
Pookkal nee thara vaa thaen punnagai nee thara vaa
Porkalamnuzhainthu vidu ange poocharamnattu vidu
Anugundu athanaiyum pacific kadalil kotti vidu
Manithargal virumbum varai mannil manitharai vaazha vidu
Maruthuvam illaamal engal maanudam vaazha vidu
Nilavukkum poi varave engal thondukku niraku kodu
Ovvoru vidiyalilum nenjai ulagukku valimai kodu
ஆண்டே நூற்றாண்டே உண்டாகும் நூற்றாண்டே
வையகம் வாழ விடு எங்கள் வாசலில் கோலம் இடு
வெப்பம் இல்லாமல் சுக வெளிச்சம் நீ தர வா
வெள்ளம் இல்லாமல் மழை மேகம் நீ தர வா
அலைகள் இல்லாமல் மேக செதுக்கல் நீ தரவா
இரைச்சல் இல்லாமல் காதில் இன்னிசை நீ தரவா
நிலவுக்கு போய் வரவே எங்கள் தேகத்துக்கு சிறகு கொடு
ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சை உலகுக்கு வலிமை கொடு
நூற்றாண்டே நூற்றாண்டே நோய்கள்
எல்லாம் கலைவாயா
அழுக்கில்லாத காற்றும் நீரும்
அகிலம் முழுதும் தருவாயா
பெட்ரோலும் தீர்ந்துவிட்டால் கற்காலம் தருவாயா
பொன்னான வாகனம் ஓடும் பொற்காலம் தருவாயா
ஒரே நிழல் ஒரே நிஜம் நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
ஒரே பகல் ஒரே நிலை நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
பொய்யே பேசாத புத்துலகம் நீ கொண்டு வா
பசி இல்லா பொய் சொல்லாத
புது உலகம் நீ கொண்டு வா
ஒரு பூகம்பம் எங்கும் நேராத
அனல் பூமியை நீ கொண்டு வா
இல்லறத்தில் பெண்களுக்கு இன்பநிலை தருவாயா
சமையல் அறை வழிந்த வீடுகள்
தாய்மாருக்கெல்லாம் தருவாயா
பொதி சுமக்கும் குழந்தைகளின்
புத்தகங்கள் குறைப்பாயா
பரீட்சையின்றி கல்வியும் வேண்டும்
பாடத்திட்டம் தருவாயா
ஒரே மொழி ஒரே நீதி நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
ஒரே நிழல் ஒரே விழா நீ கொண்டு வா நீ கொண்டு வா
போரே இல்லாத பொன் உலகம் நீ கொண்டு வா
தமிழ் சாகாமல் மனம் பார்க்கின்ற
அந்த காதல் நீ கொண்டு வா
இசை கேக்காமல் கண் துகிலாத
அட உலகம் நீ கொண்டு வா
புத்தம் புது ஆண்டே தேன் பூக்கும் நூற்றாண்டே
பூக்கள் நீ தரவா தேன் புன்னகை நீ தரவா
போர்க்களம் நுழைந்துவிடு அங்கே பூச்சரம் நட்டுவிடு
அணுகுண்டு அத்தனையும் பசிபிக் கடலில் கொட்டிவிடு
மனிதர்கள் விரும்பும்வரை மண்ணில் மனிதரை வாழவிடு
மருத்துவம் இல்லாமல் எங்கள் மானுடம் வாழவிடு
நிலவுக்கும் போய் வரவே எங்கள் தொண்டுக்கு நிறகு கொடு
ஒவ்வொரு விடியலிலும் நெஞ்சை உலகுக்கு வலிமை கொடு
http://www.youtube.com/watch?v=3_B0Dg0YDIc
No comments:
Post a Comment