Friday, October 11, 2013

nee thandi osthi ponna lyrics-settai tamil song lyrics / அடி நீ தாண்டி ஒஸ்தி பொண்ணா

Movie Name:Settai
Song Name:Nee thandi osthi ponna
Singer:Gana bala
Music Director:Thaman.S
Lyricist:Gana Bala
Cast:Arya,Hansika,Anjali
Year of release:2013

Lyrics:

Etha thaan kandutta nee pudhusa
Enkitta illaathatha perusa perusa
Edhukkudi maaritta nee thinusa
En kooda pazhaginathu pazhasa pazhasa

Adi vaadi enkitta pannaatha settai
Maathaatha route ah poottatha gate ah
Nee paathutta thutta than vara maatta kitta thaan

Nee thaandi osthi ponna
Ada naan thaane dust bin ah
Nee thaandi osthi ponna
Ada naan thaane dust bin -ah
Paathu rate ah pesuda
Avalukku first-tu owner -ru naanuda
RC book-ku paaruda idhu FC panna car-ru da

Adi nee thaandi osthi ponna
Ada naan thaane dust bin -ah

Adi nee thaandi osthi ponna
Ada naan thaane dust bin -ah
Paathu rate ah pesuda
Avalukku first-tu owner -ru naanuda
RC book-ku paaruda idhu FC panna car-ru da

Adi nee thaandi osthi ponna
Ada naan thaane dust bin -ah

எத தான் கண்டுட்ட நீ புதுசா
என்கிட்டே இல்லாதத பெருசா பெருசா
எதுக்குடி மாறிட்ட நீ தினுசா
என் கூட பழகினது பழசா பழசா

அடி வாடி என்கிட்டே பண்ணாத சேட்டை
மாத்தாத route-அ பூட்டாத gate-அ
நீ பாத்துட்ட துட்ட தான் வர மாட்ட கிட்ட தான்

நீ தாண்டி ஒஸ்தி பொண்ணா
அட நான் தானே dust bin-னா
நீ தாண்டி ஒஸ்தி பொண்ணா
அட நான் தானே dust bin-னா
பாத்து rate-ட பேசுடா
அவளுக்கு first owner-ரு நானுடா
RC book-கு பாருடா இது FC பண்ண car-ரு டா

அடி நீ தாண்டி ஒஸ்தி பொண்ணா
அட நான் தானே dust bin-னா

அடி நீ தாண்டி ஒஸ்தி பொண்ணா
அட நான் தானே dust bin-னா
பாத்து rate-ட பேசுடா
அவளுக்கு first owner-ரு நானுடா
RC book-கு பாருடா இது FC பண்ண car-ரு டா

அடி நீ தாண்டி ஒஸ்தி பொண்ணா
அட நான் தானே dust bin-னா

http://www.youtube.com/watch?v=XXYly1n216Y



No comments:

Post a Comment