Movie Name:Pandidurai
Song Name:Enna marantha pozhuthum
Singers:Mano,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Prabhu,Kushboo
Year of release:1992
Lyrics:-
Enna marantha pozhuthum
Naan unna marakkavillaiye
Kannu urangum pozhuthum
Un ennam urangavillaiye
Enraasathi raasaniruntha
Naan verethum kekkavillaiye
En maama en pakkam iruntha
Ini verethum thevai illaiye
Un mela aasa vazhu ullukkulla paasam vachu
Aalaana annak kili naan
Poomaala kothu vachu poda oru vela vachu
Podaama kaathirukken naan
Vendaatha saami illavera vazhi thonavilla
Yengaama yengi ninnen naan
Podaatha veli onnu pottu vacha neram onnu
Paadatha sogam onnu paadi varum ponnu onnu
En raagam kekkavillaiya
Mama indru yethachum vaarthai sollaiya
Ponnaana koondukkulla pootti vacha pacha kili
Kanneeru vittuk kalangum
Kannaana maaman ennamkaattaarap pola vanthu
Eppodhumthottu izhukkum
Unna enni nitham nitham oduthaiya paattuch satham
Ponnoda nenjam mayangum
Othaiyila poongkolusu thathalichuth thaalam thatta
Methaiyila shenbagap poo paattukulla sogamthatta
Paadama paadum kuyil naan
Mama unna koodama vaadum mayil naan
என்ன மறந்த பொழுதும்
நான் உன்ன மறக்கவில்லையே
கண்ணு உறங்கும் பொழுதும்
உன் எண்ணம் உறக்கவில்லையே
என் ராசாதி ராசனிருந்தா
நான் வேறேதும் கேக்கவில்லையே
என் மாமா என் பக்கம் இருந்தா
இனி வேறேதும் தேவையில்லையே
உன்மேல ஆச வச்சு உள்ளுக்குள்ள பாசம் வச்சு
ஆளான அன்னக் கிளி நான்
பூமால கோத்துவச்சு போட ஒரு வேள வச்சு
போடாம காத்திருக்கேன் நான்
வேண்டாத சாமி இல்ல வேற வழி தோணவில்ல
ஏங்காம ஏங்கி நின்னேன் நான்
போடாத வேலி ஒண்ணு போட்டு வச்ச நேரம் ஒண்ணு
பாடாத சோகம் ஒண்ணு பாடி வரும் பொண்ணு ஒண்ணு
என் ராகம் கேக்கவில்லையா
மாமா இன்று ஏதாச்சும் வார்த்தை சொல்லய்யா
பொன்னான கூண்டுக்குள்ள பூட்டி வச்ச பச்சக்கிளி
கண்ணீரு விட்டுக் கலங்கும்
கண்ணான மாமன் எண்ணம் காட்டாறப் போல வந்து
எப்போதும் தொட்டு இழுக்கும்.
உன்ன எண்ணி நித்தம் நித்தம் ஓடுதய்யா பாட்டுச்சத்தம்
பொண்ணோட நெஞ்சம் மயங்கும்
ஓத்தயில பூங்கொலுசு தத்தளிச்சுத் தாளம் தட்ட
மெத்தையில செண்பகப் பூ பாடுக்குள்ள சோகம் தட்ட
பாடாம பாடும் குயில் நான்
மாமா உன்ன கூடாம வாடும் மயில் நான்
http://www.youtube.com/watch?v=D2w_USJP084
Song Name:Enna marantha pozhuthum
Singers:Mano,K.S.Chithra
Music Director:Ilaiyaraja
Cast:Prabhu,Kushboo
Year of release:1992
Lyrics:-
Enna marantha pozhuthum
Naan unna marakkavillaiye
Kannu urangum pozhuthum
Un ennam urangavillaiye
Enraasathi raasaniruntha
Naan verethum kekkavillaiye
En maama en pakkam iruntha
Ini verethum thevai illaiye
Un mela aasa vazhu ullukkulla paasam vachu
Aalaana annak kili naan
Poomaala kothu vachu poda oru vela vachu
Podaama kaathirukken naan
Vendaatha saami illavera vazhi thonavilla
Yengaama yengi ninnen naan
Podaatha veli onnu pottu vacha neram onnu
Paadatha sogam onnu paadi varum ponnu onnu
En raagam kekkavillaiya
Mama indru yethachum vaarthai sollaiya
Ponnaana koondukkulla pootti vacha pacha kili
Kanneeru vittuk kalangum
Kannaana maaman ennamkaattaarap pola vanthu
Eppodhumthottu izhukkum
Unna enni nitham nitham oduthaiya paattuch satham
Ponnoda nenjam mayangum
Othaiyila poongkolusu thathalichuth thaalam thatta
Methaiyila shenbagap poo paattukulla sogamthatta
Paadama paadum kuyil naan
Mama unna koodama vaadum mayil naan
என்ன மறந்த பொழுதும்
நான் உன்ன மறக்கவில்லையே
கண்ணு உறங்கும் பொழுதும்
உன் எண்ணம் உறக்கவில்லையே
என் ராசாதி ராசனிருந்தா
நான் வேறேதும் கேக்கவில்லையே
என் மாமா என் பக்கம் இருந்தா
இனி வேறேதும் தேவையில்லையே
உன்மேல ஆச வச்சு உள்ளுக்குள்ள பாசம் வச்சு
ஆளான அன்னக் கிளி நான்
பூமால கோத்துவச்சு போட ஒரு வேள வச்சு
போடாம காத்திருக்கேன் நான்
வேண்டாத சாமி இல்ல வேற வழி தோணவில்ல
ஏங்காம ஏங்கி நின்னேன் நான்
போடாத வேலி ஒண்ணு போட்டு வச்ச நேரம் ஒண்ணு
பாடாத சோகம் ஒண்ணு பாடி வரும் பொண்ணு ஒண்ணு
என் ராகம் கேக்கவில்லையா
மாமா இன்று ஏதாச்சும் வார்த்தை சொல்லய்யா
பொன்னான கூண்டுக்குள்ள பூட்டி வச்ச பச்சக்கிளி
கண்ணீரு விட்டுக் கலங்கும்
கண்ணான மாமன் எண்ணம் காட்டாறப் போல வந்து
எப்போதும் தொட்டு இழுக்கும்.
உன்ன எண்ணி நித்தம் நித்தம் ஓடுதய்யா பாட்டுச்சத்தம்
பொண்ணோட நெஞ்சம் மயங்கும்
ஓத்தயில பூங்கொலுசு தத்தளிச்சுத் தாளம் தட்ட
மெத்தையில செண்பகப் பூ பாடுக்குள்ள சோகம் தட்ட
பாடாம பாடும் குயில் நான்
மாமா உன்ன கூடாம வாடும் மயில் நான்
http://www.youtube.com/watch?v=D2w_USJP084
No comments:
Post a Comment