Movie Name:Irandam ulagam
Song Name:Panangalla vishamulla
Singer:Dhanush
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arya,Anushka Shetty
Year of release:2013
Lyrics:-
Panangalla vishamulla oru koodha kaathu killa
Un kobam ennak kolla
Adi sontham irunthum bandham irunthum
Paavi nenju eriyum
Oru paithiyam pudicha pournami nilavu
Megatha kizhichu eriyum
Ah panangalla ...
Ponnu manasu oru dhinusu
Adhil mirugamum dheivamum vaazhum
Hey purinjatha
Ponnu manasu oru dhinusu
Adhil mirugamum dheivamum vaazhum
Enna pandhaadum mirugam
Kooru pottu koothaadum dheivam
Ava nenappu purivathille
Oru aambala pozhappu azhiyum
Nee konjam pola mella sirikka
Aathaadi enna panni naan tholaikka
Paarvaiyaal iruthayam ninaikkattuma
Paadhatha imaigalil varudattuma
Nee sollum vaarthaikku vaasikkattuma
Kobatha kondaadi rasikkattuma
Panangalla ....
Ulagathula thambathiga sernthiruppathu onno rendu
Ada veliyila sernthu suthum
Veetukkulla kattil mattum rendu irukkum
En vidhiye ithu thaana
Perunthinavukku pathiyam thaana
En raathiri eriyuthadi
Thookkamilla ragasiyam odaiyuthadi
Garvathin karpathil valarnthavale
Kaadhalin thimirukku piranthavale
Karunaiyaal idhayathai kondruvidu
Kallaraiyil ennodu vaazhnthu vidu
Yele yele yele yela
Oru oodha kaathu killa
Un kobam ennak kolla
Adi sontham irunthum bandham irunthum
Thaane thaane thaana
Oru paithiyam pudicha pournami nilavu
Idhukku mela enna sollurathu
பனங்கள்ளா விஷமுள்ள
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்னக் கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சம் எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எரியும்
ஆ பனங்கள்ளா ...
பொண்ணு மனசு ஒரு தினுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
ஹேய் புரிஞ்சதா
பொண்ணு மனசு ஒரு தினுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
என்ன பந்தாடும் மிருகம்
கூரு போட்டு கூத்தாடும் தெய்வம்
அவ நெனப்ப புரிவதில்லே
ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அழியும்
நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க
ஆத்தாடி என்ன பண்ணி நான் தொலைக்க
பார்வையால் இருதயம் நினைக்கட்டுமா
பாதத்த இமைகளில் வருடட்டுமா
நீ சொல்லும் வார்த்தைக்கு வாசிக்கட்டுமா
கோபத்த கொண்டாடி ரசிக்கட்டுமா
பனங்கள்ளா ...
உலகத்துல தம்பதிக சேர்ந்திருப்பது ஒண்ணோ ரெண்டு
அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும்
வீட்டுக்குள்ள கட்டில் மட்டும் ரெண்டு இருக்கும்
என் விதியே இது தானா
பெருந்தினவுக்கு பத்தியம் தானா
என் ராத்திரி எரியுதடி
தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடையுதடி
கர்வத்தின் கர்பத்தில் வளர்ந்தவளே
காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே
கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு
கல்லரையில் என்னோடு வாழ்ந்துவிடு
ஏலே ஏலே ஏலே ஏலா
ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்னக் கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
தானே தானே தானா
ஒரு பைத்தியம் புடிச்சா பௌர்ணமி நிலவு
இதுக்கு மேல என்ன சொல்லுரது
http://www.youtube.com/watch?v=yomQ64bqgwk
Song Name:Panangalla vishamulla
Singer:Dhanush
Music Director:Harris Jeyaraj
Lyricist:Vairamuthu
Cast:Arya,Anushka Shetty
Year of release:2013
Lyrics:-
Panangalla vishamulla oru koodha kaathu killa
Un kobam ennak kolla
Adi sontham irunthum bandham irunthum
Paavi nenju eriyum
Oru paithiyam pudicha pournami nilavu
Megatha kizhichu eriyum
Ah panangalla ...
Ponnu manasu oru dhinusu
Adhil mirugamum dheivamum vaazhum
Hey purinjatha
Ponnu manasu oru dhinusu
Adhil mirugamum dheivamum vaazhum
Enna pandhaadum mirugam
Kooru pottu koothaadum dheivam
Ava nenappu purivathille
Oru aambala pozhappu azhiyum
Nee konjam pola mella sirikka
Aathaadi enna panni naan tholaikka
Paarvaiyaal iruthayam ninaikkattuma
Paadhatha imaigalil varudattuma
Nee sollum vaarthaikku vaasikkattuma
Kobatha kondaadi rasikkattuma
Panangalla ....
Ulagathula thambathiga sernthiruppathu onno rendu
Ada veliyila sernthu suthum
Veetukkulla kattil mattum rendu irukkum
En vidhiye ithu thaana
Perunthinavukku pathiyam thaana
En raathiri eriyuthadi
Thookkamilla ragasiyam odaiyuthadi
Garvathin karpathil valarnthavale
Kaadhalin thimirukku piranthavale
Karunaiyaal idhayathai kondruvidu
Kallaraiyil ennodu vaazhnthu vidu
Yele yele yele yela
Oru oodha kaathu killa
Un kobam ennak kolla
Adi sontham irunthum bandham irunthum
Thaane thaane thaana
Oru paithiyam pudicha pournami nilavu
Idhukku mela enna sollurathu
பனங்கள்ளா விஷமுள்ள
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்னக் கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சம் எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்ச பௌர்ணமி நிலவு
மேகத்த கிழிச்சு எரியும்
ஆ பனங்கள்ளா ...
பொண்ணு மனசு ஒரு தினுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
ஹேய் புரிஞ்சதா
பொண்ணு மனசு ஒரு தினுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
என்ன பந்தாடும் மிருகம்
கூரு போட்டு கூத்தாடும் தெய்வம்
அவ நெனப்ப புரிவதில்லே
ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அழியும்
நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க
ஆத்தாடி என்ன பண்ணி நான் தொலைக்க
பார்வையால் இருதயம் நினைக்கட்டுமா
பாதத்த இமைகளில் வருடட்டுமா
நீ சொல்லும் வார்த்தைக்கு வாசிக்கட்டுமா
கோபத்த கொண்டாடி ரசிக்கட்டுமா
பனங்கள்ளா ...
உலகத்துல தம்பதிக சேர்ந்திருப்பது ஒண்ணோ ரெண்டு
அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும்
வீட்டுக்குள்ள கட்டில் மட்டும் ரெண்டு இருக்கும்
என் விதியே இது தானா
பெருந்தினவுக்கு பத்தியம் தானா
என் ராத்திரி எரியுதடி
தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடையுதடி
கர்வத்தின் கர்பத்தில் வளர்ந்தவளே
காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே
கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு
கல்லரையில் என்னோடு வாழ்ந்துவிடு
ஏலே ஏலே ஏலே ஏலா
ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்னக் கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
தானே தானே தானா
ஒரு பைத்தியம் புடிச்சா பௌர்ணமி நிலவு
இதுக்கு மேல என்ன சொல்லுரது
http://www.youtube.com/watch?v=yomQ64bqgwk
No comments:
Post a Comment