Thursday, October 17, 2013

iragai pole lyrics-naan mahaan alla tamil song lyrics / இறகை போலே அலைகிறேனே

Movie Name:Naan mahaan alla
Song Name:Iragai pole
Singers:Yuvan Shankar Raja,Tanvisha
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Yuga bharathi
Cast:Karthi,Kajal agarwal
Year of release:2010

Lyrics:-

Iragaip pole alaigirene
Undhan pechaik ketkaiyile
Kuzhanthai pole thavazhgirene
Undhan paarvai theendayile
Tholaiyaamal tholainthene
Un kaigal ennaith thottathum
Karaiyaamal karainthene
Un moochuk kaatrup pattathum
Aniyaayak kaadhal vandhadhe
Adangaatha aasaith thanthathe
Enakkulle yedho minnal pole thottuch sendrathe

Kannoram kaadhal vanthaal kanneerum thithippaagum
Verondrum thevai ilai nee mattum podhum podhum
Ennodu neeyum vandhaal ellaame kaiyil serum
Verondrum thevai illai nee mattum podhum podhum

Kooda vanthu nee nirpathum
Koodu vittu naan selvathum
Thodaruthe thodaruthe naadagam
Paadhi matume solvathum
Meedhi nenjile enbathum
Puriyuthe puriyuthe kaaranam
Nerangal theeruthe vegangal kooduthe
Poove un kannukkulle bhoomip panthu suthuthe

Kannoram kaadhal ....

Hey ennaanatho yedhaanatho illaamal poche thookkam
Kanne unnaik kaanaamal naan illai oho ho ho
En meedhile un vaasanai eppodhum veesap paarkkiren
Anbe ennaich seraamal vaazhvillai oho ho
Anbe unnaich seraamal vaazhvillai oho ho
Nee ennaik kaanbathe vaanavil pondrathe
Dhoorathil unnaik kandaal thooral nenjil sinthuthe

Kannoram kaadhal ....

இறகைப்போலே அலைகிறேனே
உந்தன் பேச்சைக் கேட்கையிலே
குழந்தைபோலே தவழ்கிறேனே
உந்தன் பார்வை தீண்டயிலே
தொலையாமல் தொலைந்தேனே
உன் கைகள் என்னைத்தொட்டதும்
கரையாமல் கரைந்தேனே
உன் மூச்சுக்காற்றுப் பட்டதும்
அனியாயக் காதல் வந்ததே
அடங்காத ஆசைத் தந்ததே
எனக்குள்ளே ஏதோ மின்னல் போலே தொட்டுச்சென்றதே

கண்ணோரம் காதல் வந்தால் கண்ணீரும் தித்திப்பாகும்
வேறொன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்
என்னோடு நீயும் வந்தால் எல்லாமே கையில் சேரும்
வேறொன்றும் தேவையில்லை நீ மட்டும் போதும் போதும்

கூட வந்து நீ நிற்பதும்
கூடு விட்டு நான் செல்வதும்
தொடருதே தொடருதே நாடகம்
பாதி மட்டுமே சொல்வதும்
மீதி நெஞ்சிலே என்பதும்
புரியுதே புரியுதே காரணம்
நேரங்கள் தீருதே வேகங்கள் கூடுதே
பூவே ஊன் கண்ணுக்குள்ளே பூமிப்பந்து சுத்துதே

கண்ணோரம் ....

ஹே என்னானதோ ஏதானதோ இல்லாமல் போச்சே தூக்கம்
கண்ணே உன்னை காணாமல் நான் இல்ல
ஓஹோ ஹோ ஹோ
என் மீதிலே உன் வாசனை எப்போதும் வீசப்பார்க்கிறேன்
அன்பே என்னை சேராமல் வாழ்வில்லை ஓஹோ ஹோ
அன்பே உன்னை சேராமல் வாழ்வில்லை ஓஹோ ஹோ
நீ என்னைக் காண்பதே வானவில் போன்றதே
தூரத்தில் உன்னை கண்டால் தூரல் நெஞ்சில் சிந்துதே

கண்ணோரம் ....

http://www.youtube.com/watch?v=Nv2s8ytuJps



No comments:

Post a Comment